1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

Các loại phẫu thuật nâng mũi

Nói đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì nhu cầu nâng mũi được đánh giá là cao nhất và được nhiều người chọn lựa nhất. Nếu như bạn cũng đang có ý định phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn và muốn rõ hơn về các loại phẫu thuật nâng mũi thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những loại phẫu thuật nâng mũi hiện đang phổ biến trên thế giới!

I/ PHÂN LOẠI MŨI THEO VẬT LIỆU

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch

   Nếu như dựa vào việc phân chia vật liệu thì hiện tại khi phẫu thuật nâng mũi bị lệch sẽ có 3 loại cơ bản bao gồm:

1. Phương pháp nâng mũi tự thân.

   Đây chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà các chuyên gia sẽ không dùng các vật liệu nhân tạo đưa vào sóng mũi. Thay vào đó sẽ là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai hoặc các loại sụn tự thân khác (như vách ngăn mũi, sườn...) để làm vật liệu độn ở mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai

   Nâng mũi tự thân đảm bảo mang lại nhiều ưu điểm đó là phù hợp với mọi trường hợp, vấn đề về mũi như: Mũi thấp, mũi to, thô, mũi bị lệch... Đảm bảo rằng mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và còn tránh được các biến chứng sưng đỏ, sưng tấy hoặc bóng ở đầu mũi.

2. Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

   Đây là phương pháp mà các chuyên gia, bác sĩ dùng vật liệu sụn nhân tạo để đưa vào bên trong mũi nhằm tạo dáng vẻ như mong muốn. Theo chia sẻ từ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi thì phương pháp này đảm bảo nhanh gọn, tiện lợi và so với nâng mũi tự thân thì sụn nhân tạo có chi phí thấp hơn. 

   Ngoài ra thì silicon cũng đảm bảo an toàn, dễ tạo hình theo mong muốn bác sĩ. Đó cũng là lý do mà phương pháp sụn nhân tạo hiện nay vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa.

3. Phương pháp dùng chất làm đầy

   Đây cũng là phương pháp được nhiều người chọn lựa và đặc biệt thích hợp với những người sợ dao kéo tác động. Phương pháp này dùng chất làm đầy (filler) tiêm vào trong mũi chứ không cần phải phẫu thuật. Quá trình tiêm nhanh chóng, không sưng đau, không cần phải trải qua nhiều bước phức tạp.

   Tuy nhiên có một nhược điểm đó là chất làm đầy này sau một thời gian sẽ tự tiêu chứ không tồn tại vĩnh viễn.

II/ PHÂN LOẠI NÂNG MŨI THEO KỸ THUẬT.

   Hình thức phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ đã không còn phổ biến nữa mà thay vào đó hiện nay có nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại như sau:

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ

1. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

   Đây chính là phương pháp đến từ Hàn Quốc được nhiều ca sĩ, diễn viên ở xứ sở Kim chi trải qua kiểm nghiệm về vẻ đẹp và sự an toàn của nó. Phương pháp này cũng đảm bảo mang đến chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Sóng mũi ở đây sẽ được thực hiện cao hơn gọn hơn so với sóng mũi cũ nhưng không quá cao gây thiếu sự tự nhiên cho tổng thể gương mặt.

2. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

   Là phương pháp nâng mũi có sự phối hợp giữa việc đặt sóng mũi bằng vật liệu nhân tạo và cả sụn tự thân ở phần đầu mũi giúp cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn.

   Bởi vì phần đầu mũi thường sẽ rất dễ bị lộ nếu như chúng ta dùng vật liệu nhân tạo thế nên phương pháp tự nhiên này giúp đầu mũi không còn các khuyết điểm kể trên nữa.

3. Phẫu thuật nâng mũi Sline.

   Với phương pháp này thì các chuyên gia, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình mang đến một chiếc mũi với đường cong S line tự nhiên như gương mặt chúng ta. Đảm bảo hài hòa với khuôn mặt và tạo sự sang trọng hơn.

4. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ

   Phương pháp này được đánh giá là cực kỳ hiện đại bởi vì nó có thể sửa và mang đến dáng mũi hoàn hảo dù cho chiếc mũi đó đang có bất cứ khuyết điểm nào. Và nâng mũi cấu trúc thường sẽ dùng nhiều vật liệu kết hợp như sụn nhân tạo ở khu vực sóng mũi, sụn ở vành tai cho đầu mùi hoặc sụn vách ngăn để chống trụ mũi.

III/ LƯU Ý KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

   Ngoài việc tìm hiểu về các loại phẫu thuật nâng mũi hay phẫu thuật nâng mũi như thế nào thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng cơ sở làm mũi. Cần tránh xa các địa chỉ không có trụ sở, bảng hiệu rõ ràng, không được đánh giá cao từ khách hàng hoặc ít review phản hồi về đơn vị ấy.

   Thay vào đó chúng ta hãy chọn các đơn vị uy tín với phản hồi tích cực từ khách hàng, đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm mũi, áp dụng các kỹ thuật làm mũi tiên tiến, hiện đại.

   Họ sẽ trực tiếp xem xét sóng mũi và đưa ra ý kiến về việc chỉnh sửa theo phương pháp nào, kỹ thuật ra sao. Đồng thời trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi để giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo và an toàn...

Bác sĩ nâng mũi đẹp

   Vậy là những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại phẫu thuật nâng mũi. Nếu như bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hoặc vấn còn những câu hỏi liên quan muốn được tư vấn xin đừng ngần ngại vui lòng đặt câu hỏi ngay để nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ chúng tôi!

Websitehttp://bacsisuamui.com

Tìm kiếm nội dung bài viết với các thông tin sau:

- phẫu thuật nâng mũi như thế nào
- kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi
- các loại phẫu thuật nâng mũi
- phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ
- phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai
- phẫu thuật nâng mũi bị lệch
- phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn

Đánh giá:
0/10 (0 phiếu bầu)

Bình luận