1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

Chi phí Nâng mũi 4D

Số liệu thống kê vào năm 2017 từ Hiệp hội thẩm mỹ của Hàn Quốc thì trung bình 100 người nâng mũi sẽ có khoảng hơn 80% chọn phương pháp nâng mũi 4D. Và hầu hết đều hài lòng với kết quả của phương pháp làm mũi này. Vậy nâng mũi cấu trúc 4D là gì và chi phí nâng mũi 4D bao nhiêu tiền? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này thì bài viết sau chúng tôi xin được giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác!

I/ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI 4D

1. Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm là gì

   Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phương pháp nâng mũi 4D là như thế nào bạn nhé. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ về vấn đề nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì thì đây chính là công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc.

   Phương pháp này sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ vùng mũi bao gồm sống mũi, xương mũi, vách ngăn, đầu mũi... Vì là sự kết hợp giữa công nghệ 3D cùng với kỹ thuật nâng mũi 4D từ chất liệu tự thân nên đảm bảo mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời.

   Và nâng mũi cấu trúc 4D thì các bác sĩ nâng mũi sẽ dùng phần sụn vách ngăn giúp dựng trụ mũi, dùng sụn tai giúp bọc lại đầu mũi, dùng sụn nhân tạo để có thể nâng cao sóng mũi. Đảm bảo rằng việc tạo hình sống mũi đẹp hoàn hảo ở tất cả mọi góc nhìn khác nhau.

2. Ưu điểm của nâng mũi 4D

Nâng mũi cấu trúc 4d là gì

Thực chất giá nâng mũi cấu trúc 4D cũng sẽ không rẻ như những phương pháp thông thường bởi nó mang lại nhiều ưu điểm như sau:

   - Tái lại toàn bộ cấu trúc đầu mũi, trụ mũi tạo vẻ đẹp ở tất cả mọi góc độ khác nhau.

   - Nâng cao sống mũi và có sự kết hợp trong chỉnh hình theo dáng Sline hoặc là Lline tùy thuộc vào từng khuôn mặt của mỗi khách hàng.

   - Sử dụng chất liệu linh hoạt với sụn tự thân ở vùng đầu mũi, sụn vách ngăn ở trụ mũi và sống mũi tạo hình chính là sụn nhân tạo.

   - Mang đến kết quả vẻ đẹp vĩnh viễn cho khách hàng.

   - Điều đặc biệt là trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc 4D thì khách hàng có thể xem trước kết quả của mình.

3. Tìm hiểu các loại sụn dùng nâng mũi 4D?

Khi nâng mũi 4D thì nó được các bác sĩ phối hợp giữa sụn nhân tạo cùng với sụn tự thân. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi cấu trúc 4D giá bao nhiêu. Cụ thể như sau:

- Sụn nhân tạo:

   Chính là loại sụn sinh học của Hàn Quốc. Nó được sản xuất kiểu mô phỏng cấu trúc sụn tự thân đảm bảo độ mềm dẻo và khả năng đàn hồi cực tốt so với những loại sụn silicon thông thường khác.

- Sụn tự thân:

   Sụn tự thân được dùng đó là sụn ở vành tai, sụn sườn hoặc là sụn vách ngăn. Thông thường tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ có sự cân nhắc và lấy sụn ở vị trí thích hợp.

   Đặc biệt nhất sụn tự thân được dùng lót ở đầu mũi cũng như kéo dài đầu mũi giúp cho đầu mũi không bị bóng đỏ. Ngoài ra nó còn tương thích tuyệt đối với cơ thể con người nên không hề xảy ra biến chứng.

II/ CHI PHÍ NÂNG MŨI 4D BAO NHIÊU TIỀN

   Đi vào đáp án chính về việc nâng mũi cấu trúc 4D bao nhiêu tiền thì cũng tương tự như nhiều phương pháp nâng mũi khác nó còn phụ thuộc vào từng loại nâng mũi 4D khác nhau, tùy thuộc vào địa chỉ đơn vị thẩm mỹ viện khác nhau mà mức giá sẽ dao động khác nhau.

Nâng mũi cấu trúc 4d giá bao nhiêu

Nhưng mức giá chuẩn chung quy của việc nâng mũi 4D sẽ dao động trong khoảng như sau:

   1. Nếu nâng mũi cấu trúc 4D sẽ có mức giá: 35 triệu.

   2. Nếu nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm sẽ có mức giá: 55 triệu.

   3. Nếu nâng mũi cấu trúc 4D tự thân sẽ có mức giá: 75 triệu.

Nếu như địa chỉ nào nâng mũi 4D có mức giá quá cao hoặc quá thấp với mức chi phí này thì bạn cũng cần phải xem xét lại. 

III/ YẾU TỐ TÌM ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI 4D.

   Bên cạnh việc tham khảo chi phí nâng mũi 4D bạn cũng cần dựa vào những yếu tố dưới đây để có thể tìm được đơn vị nâng mũi 4D tốt nhất.

   1. Cần đảm bảo quy trình nâng mũi chuyên nghiệp

Thông thường khi nâng mũi 4D thì cần phải trải qua 5 bước cơ bản như sau:

   - Được bác sĩ trực tiếp thăm khám và thông qua mong muốn, nguyện vọng khách hàng cũng như tùy thuộc từng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp.

   - Bác sĩ tiến hành đo và đánh dấu vùng cần phải phẫu thuật.

   - Khách hàng được sát khuẩn và gây tê ở vùng mũi.

   - Tiến hành nâng mũi.

   - Hoàn thành quá trình nâng mũi và chăm sóc sau hậu phẫu. Tư vấn cùng khách hàng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và hẹn lịch tái khám.

   2. Cần đảm bảo chất lượng tốt nhất

Bên cạnh đó thì một địa chỉ nâng mũi 4D uy tín cũng cần đáp ứng những yếu tố như sau:

   - Được Bộ Y Tế thông qua và cấp phép hoạt động rõ ràng.

   - Cơ sở vật chất cần đảm bảo hiện đại, tiện nghi với đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên ngành. Tất cả cần được kiểm nghiệm từ Bộ Y Tế.

   - Áp dụng công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi tiên tiến và hiện đại.

   - Đội ngũ y bác sĩ giỏi HALO, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

   - Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình giúp hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc cùng bệnh nhân...

Bác sĩ chuyên về nâng mũi cấu trúc 4d

Vậy là nội dung được trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi 4D cũng như chi phí nâng mũi 4D. Nếu bạn đang vẫn còn nhiều câu hỏi và thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay để được chúng tôi tận tình giải đáp!

Đánh giá:
0/10 (0 phiếu bầu)

Bình luận