1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

Giới thiệu

SAIGON HALO ĐỊA CHỈ THẨM MŨI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Saigon Halo là một trong những thương hiệu thẩm mỹ mũi hàng đầu Sài Gòn. Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm những khác biệt từ công nghệ thẩm mỹ cho đến chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất….

+ Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Saigon Halo luôn không ngừng chú trọng đến việc nâng cao cơ sở vật chất, trang bị máy móc hiện đại nhằm tạo cho Quý khách hàng có cảm giác thoải mái và an tâm hơn khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Các thiết bị tối tân của SaiGon HaLo có thể kể đến như: Máy chụp CT Scanner, thiết bị nội soi, máy Vectra XT 3D. Vectra XT 3D có khả năng phân tích tỷ lệ khuôn mặt, cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình sẵn dáng mũi sau khi nâng, vì vậy bạn có thể xem trước kết quả sau nâng mũi.

Nhờ đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe SaiGon HaLo đã vượt qua quá trình kiểm định khắc khe của Bộ Y tế và được cấp giấy phép hoạt động.

+ Công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến

Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng cao của Quý khách hàng Saigon Halo luôn nỗ lực tiếp cận và chuyển giao nhiều công nghệ nâng mũi mới, nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất:

  • Nâng mũi S line: tạo hình dáng mũi hình chữ S, với độ cao đạt chuẩn, mũi mềm mại, tự nhiên, phù hợp với phụ nữ Á Đông.
  • Nâng mũi L line 3D: là sự tích hợp của kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, đem lại cho  khách hàng chiếc mũi cao đẹp “chuẩn Tây”
  • Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.
  • Nâng mũi Hàn Quốc: phương pháp này dùng sụn sinh học định hình giúp nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú.
  • Nâng mũi không phẫu thuật: sử dụng một số chất làm đầy sinh học, tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng dao kéo để đưa sụn vào trong khoang mũi.
  • Các dịch vụ sửa mũi gồ, lệch, mũi hỏng sau nâng: Tùy vào trường hợp, bác sĩ sẽ phân tích và có phương pháp khắc phục cụ thể.

 

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Bên cạnh thế mạnh về công nghệ, điều tạo nên uy tín của thương hiệu Saigon Halo là đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, đứng đầu là Bác sĩ Lê Mai Hữu – người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM.

+ Phục vụ chuyên nghiệp

Đến với Thẩm mỹ viện Saigon HaLo bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi những chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ chăm sóc bạn trước – trong – và sau khi thực hiện dịch vụ nhằm mang lại cho bạn sự yên tâm, tin tưởng, đảm bảo sẽ làm Quý khách hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.