1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

MŨI ĐẸP ẤN TƯỢNG VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt nên đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhan sắc của mỗi người. Một chiếc mũi cao thanh tú sẽ giúp gương mặt chúng ta trở nên hài hòa, cân đối và ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với những ai chưa may mắn do dáng mũi có nhiều khuyết điểm thì cũng không nên quá lo lắng, bởi đã có giải pháp nâng mũi cấu trúc 4D sẽ giúp bạn đẹp mọi góc nhìn.

HIỂU ĐÚNG VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, từ đầu mũi, trụ mũi đế sống mũi  với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ.

– Toàn bộ vùng sống mũi: Nâng cao kết hợp tạo hình dáng mũi S line hoặc L line phù hơp với cấu trúc gương mặt và sở thích của từng người.

– Chỉnh hình đầu mũi : thu nhỏ cánh mũi, kéo dài đầu mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh.

CHẤT LIỆU SỤN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D được các chuyên gia đánh giá cao cũng như đông đảo khách hàng lựa chọn là do có sự kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân:

Sụn nhân tạo:

Sụn nhân tạo trong nâng mũi cấu trúc 4D là sụn sinh học Hàn Quốc, mô phỏng theo cấu trúc sụn tự thân nên có độ mềm dẻo và đàn hồi tốt hơn hẳn sụn silicon thông thường.

Sụn tự thân:

Có 3 loại sụn tự thân thường được sử dụng trong nâng mũi thẩm mỹ là: sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ cân nhắc lấy sụn ở vị trí thích hợp.

Sụn tự thân dùng để lót đầu mũi và kéo dài đầu mũi, điều này sẽ giúp cho đầu mũi không bóng đỏ, tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không gây biến chứng.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

Người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, mũi hếch

Do bẩm sinh hoặc tai nạn, nhiều người có vùng sống mũi rất thấp, gãy khiến cho gương mặt mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D nhằm sở hữu dáng mũi như ý. 

Người có đầu mũi to thô, nền mũi rộng, trụ mũi ngắn

 

Nâng mũi cấu trúc 4D sẽ giúp banh thu cánh mũi, kéo dài đầu mũi, nâng cao trụ mũi cho hài hòa với gương mặt.

Mũi bị vẹo, lệch, do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng

Mũi sau tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng thường bị biến dạng, xô lệch. Với khả năng tái cấu trúc nâng mũi cấu trúc 4D sẽ giúp bạn lấy lại dáng mũi xinh đẹp như ban đầu

QUY TRÌNH VÀ CÁCH CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D

  • Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo, vẽ đánh dấu vùng cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bước 5: Kết thúc quá trình và chăm sóc hậu phẫu.

  • Chăm sóc sau phẫu thuật

Chườm lạnh vùng bị sưng nề trong 72 giờ đầu, nhưng không được chườm và tác động đến vùng mũi

Tránh ăn rau muống, hải sản và các chất kích thích. Trong những ngày đầu, nên sử dụng những thực phẩm mềm để việc ăn nhai không ảnh hưởng và tác động đến vết thương ở mũi.

Không được chà xát ở vùng mũi, không nên khịt và hỉ mũi, điều này sẽ làm ảnh hưởng và tác động xấu đến hình dáng của chiếc mũi.

Tránh làm nặng hoặc chơi thể thao, vì những việc làm này có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục vết thương ở mũi

Không sử dụng mắt kiếng hoặc các vật dụng khác để đặt lên chiếc mũi.

** Lưu ý: Tuy phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D chỉ là tiểu phẫu nhưng các bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, để hạn chế xảy ra những rủi ro không đáng có trong quá trình làm phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện SaigonHalo với nhiều năm kinh nghiệm, cùng các chuyên gia đầu ngành đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc 4D nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá:
0/10 (0 phiếu bầu)

Bình luận