1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D SIÊU ÂM LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là phương pháp thẩm mỹ mũi có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, đặc biệt là phần xương sống mũi bằng thiết bị siêu âm chuyên dụng, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại được rất nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện.

ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC SIÊU ÂM 4D?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Đặc biệt, thiết bị siêu âm chuyện dụng có khả năng can thiệp vào sâu bên trong, khắc phục các khuyết điểm của xương vùng mũi nên phương pháp này phù hợp với các đối tượng khách hàng như:

khách hàng có nhiều khiếm khuyết về xương mũi như sống mũi gồ, xương mũi to, bè ngang và thô.

Trường hợp mũi bị vẹo, lệch vách ngăn do bẩm sinh hoặc do tai nạn.

Khách hàng trên 18 tuổi mong muốn có một dáng mũi đẹp.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D SIÊU ÂM

Sở dĩ phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D đã và đang nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng bởi nó có những ưu điểm nổi trội sau:

+ Khắc phục tình trạng mũi gồ: Công nghệ này được sử dụng với đầu camera thông minh có khả năng đi sâu vào phân tích cấu trúc xương mũi, giúp bác sĩ có thể mài phần xương bị gồ một cách dễ dàng.

+ Kết hợp nâng cao sóng mũi và chỉnh đầu mũi: Nếu khách hàng có dáng mũi thấp thì bác sĩ sẽ kết hợp nâng cao sóng mũi và chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân để giúp dáng mũi trở nên hài hòa, cân đối với gương mặt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

+ Không gây xâm lấn: Sử dụng công nghệ sóng siêu âm có khả năng khoanh vùng và định vi mô sụn hay xương sống mũi bị gồ cần loại bỏ, do giảm thiểu tình trạng sưng đau đến mức thấp nhất và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh mũi.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D SIÊU ÂM TẠI SAIGON HALO

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm được đông đảo khách hàng áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Saigon HaLo trong thời gian qua. Đã chỉnh sửa cho hàng nghìn ca mũi khó, mũi xấu mang lại cho khách hàng sự tự tin với diện mạo mới.

Đến đây các bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Sài Gòn, đứng đầu là bác sĩ Lê Mai Hữu trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật nên đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Đánh giá:
0/10 (0 phiếu bầu)

Bình luận