1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

NÂNG MŨI HÀN QUỐC – ĐẸP CHUẨN SAO HÀN

Bạn đang khao khát có được dáng mũi đẹp như những tài tử Hàn Quốc? Thì đây phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn “biến” ước mơ thành hiện thực. Hãy cùng các bác sĩ của thẩm mỹ viện Saigonhalo tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này nhé.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Không phải ngẫu nhiên mà các ngôi sao xứ sở Kim Chi điều sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp khiến nhiều người ao ước như thế. Theo thống kê thì 80 – 90% các diễn viên, minh tinh này điều đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc để nâng cao sống mũi. Phương pháp này không chỉ giúp các bạn có sống mũi cao mà còn kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Dáng mũi đẹp, tự nhiên, chuẩn Hàn

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp nâng cao và tạo hình dáng mũi thon gọn, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. Cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn Hàn như mong muốn, đường mổ kín không để lại vết sẹo xấu.

An toàn, không biến chứng

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc là những vật liệu thân thiện, an toàn với cơ thể nên hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu khá đơn giản, quá trình nâng mũi sẽ được rút gọn hơn rất nhiều. Chỉ từ 45 - 60′ là bạn sẽ có chiếc mũi cao như ý đẹp như những kiều nữ xứ Hàn.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sử dụng chất liệu sụn Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi không chỉ đẹp hoàn hảo mà còn an toàn duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI SAIGONHALO

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ hàng đầu Sài Gòn kiểm tra cấu trúc xương mũi, sau đó tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hay không.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Để phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi nên các bạn có thể an tâm.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ tiến hành đặt sụn nhân tạo vào phần sóng mũi và tiến hành các phương pháp thẩm mỹ mũi kết hợp khác (tùy theo tình trạng, mong muốn của khách hàng) giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát, ấn tượng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

Đánh giá:
10/10 (1 phiếu bầu)

Bình luận