1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT – PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI AN TOÀN, KHÔNG ĐAU

Đối với những bạn có dáng mũi nhiều khuyết điểm nhưng ngại “động chạm” dao kéo để nâng mũi, thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ là lựa chọn tối ưu để giúp bạn sở hữu dáng mũi như mong ước, không đau lại vô cùng an toàn.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một số chất làm đầy sinh học (filler), tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng dao kéo để đưa sụn vào trong khoang mũi.

Không chỉ dùng để nâng cao sóng mũi hơn, nâng mũi bằng filler còn được ứng dụng trong việc chỉnh nhỏ hoặc làm tròn đầu mũi, xóa đi khuyết điểm xương gồ trên mũi hoặc mũi gãy.

** Filler là gì?

Filler là loại chất quen thuộc trong ngành thẫm mỹ trên thế giới. Thành phần chính trong filler là hyaluronic acid có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh (nếp nhăn do lão hóa ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo môi tim, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật.

Với 98% thành phần hyaluronic acid trong filler là nước muối sinh lý vì vậy đây được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, cực kỳ an toàn, và không gây phản ứng phụ.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Ưu điểm của việc nâng mũi không phẫu thuật là có một dáng mũi đẹp như móng muốn mà không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc vết thương sau khi nâng, không cần kiêng cử khắc khe khi ăn uống.

Không cần sử sử dụng dao kéo nên không gây đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Mũi không bị biến dạng sau tiêm. Mũi được nâng cao hơn đồng thời vì mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ nên rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có tình trạng này cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

 

Ngoài ra, thời gian thực hiện “thủ thuật” ngắn (chỉ từ 15-20 phút), chi phí thấp hơn rất nhiều việc độn mũi bằng phẫu thuật cũng là một “thế mạnh” của giải pháp này.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI SAIGON HALO

Tại TMV Saigon Halo, nâng mũi không phẫu thuật được áp dụng theo quy trình chuyên nghiệp với quy trình đạt chuẩn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ khám kỹ về tình trạng mũi bạn. Sau đó, tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cho kết quả tối ưu nhất.

Bước 2: Gây tê và tiêm chất làm đầy

Bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm Filler. Các bác sĩ sẽ đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau.

Bước 3: Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ và kiêng cữ, đảm bảo duy trì kết quả tốt nhất, an toàn.

Bước 4: Tái khám theo lịch hẹn.

Đánh giá:
10/10 (1 phiếu bầu)

Bình luận