1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

NÂNG MŨI L LINE 3D - DÁNG MŨI PHÙ HỢP CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Một dáng mũi cao, thon gọn luôn là niềm kêu hãnh của người được sở hữu. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn có một chiếc mũi thấp, tẹt thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay thì có vô vàn phương pháp để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp. Trong đó phải kể đến phương pháp nâng mũi L Line 3D mới – dáng mũi đặc biệt bởi nó phù hợp cho cả nam và nữ.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI L LINE 3D

Nâng mũi L Line 3D là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện, kết hợp nhiều kỹ thuật như nâng cao sống mũi, thu gọn kéo dài đầu mũi, thu hẹp cánh mũi… Giúp tạo dáng mũi chữ L thẳng tắp, thọn gọn, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi.  

Dáng mũi L Line 3D sẽ phù hợp với những bạn có mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây, sang chảnh. Điểm đặc biệt của nâng mũi L-Line 3D là phù hợp với cả nam và nữ giới làm toát lên vẻ đẹp hiện đại và cá tính.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI L LINE 3D?

Nâng mũi L Line 3D không chỉ giúp các bạn khắc phục được những khuyết điểm của mũi như: mũi thấp tẹt, gồ lệch, cánh mũi to, thô bè… mà còn:

+ Có thể xem trước kết quả mô phỏng: Nâng mũi L Line 3D cho phép xem trước kết quả qua mô phỏng 3D, giúp chỉnh sửa dáng mũi như ý và đảm bảo chính xác.

+ Sử dụng sụn cao cấp: Sụn dùng nâng mũi L Line 3D được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, phù hợp với cấu trúc dáng mũi của nam và nữ gới, giúp tạo dáng mũi chữ L cao thẳng, đẹp không góc chết,

+ Hiệu quả duy trì lâu dài: Một trong những ưu điểm được đánh giá cao của nâng mũi cấu trúc L line 3D nữa đó là: mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, có sự kết hợp của sụn tự tân nên kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE 3D

Tương tự như các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi L Line 3D được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra tổng quát

Bước 3: Cắt gọt sụn mũi cho phù hợp

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bước 7: Tái khám và cắt chỉ.

NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE 3D Ở ĐÂU?

Kết quả sau nâng mũi như thế nào phụ thuộc rất lớn vào việc bạn lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Saigonhalo tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ nâng mũi ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi, đứng đầu là bác sĩ Lê Mai Hữu có tay nghề cao, đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn người trong suốt thời gian qua.

Hãy để Thẩm mỹ viện Saigonhalo đồng hành trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo của bạn!

Đánh giá:
10/10 (1 phiếu bầu)

Bình luận