1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

NÂNG MŨI S LINE CHO TIM AI XAO XUYẾN

Bạn đang có nhu cầu “cải thiện” về dáng mũi của mình? Bạn muốn thực hiện nâng mũi nhưng không biết lựa chọn phương pháp nào vừa tự nhiên vừa an toàn? Đừng lo lắng! Dáng S line “thần thánh” sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp mọi góc nhìn.

THẾ NÀO LÀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE?

Nếu những ai yêu thích cái đẹp và quan tâm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì không thể không biết đến phương pháp nâng mũi S line.  Đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự  thân để tạo dáng mũi có đường cong mềm mại như chữ S, nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của người Á Đông.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line 

Dáng mũi S line được các chuyên gia đánh giá cao là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi nó nhiều ưu điểm như:

  • Dáng mũi S line có thể khác phục hầu như các khuyết điểm của mũi như: dáng mũi thấp, đầu mũi ngắn, mũi gồ, mũi hếch… Tạo cho bạn một sóng mũi cao thon, uốn cong tự nhiên, đầu mũi kéo được kéo dài hài hòa hơn với gương mặt.
  • Vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, hoặc sụn sườn...), giúp khắc phục được nhược điểm là bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay lệch đầu mũi…. Đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐÁNH GIÁ DÁNG MŨI S LINE ĐẸP

Một chiếc mũi S Line đạt chuẩn là chiếc mũi có sống mũi cao thẳng nhưng vẫn giữ được nét mềm mại với đường cong hình chữ S và đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

+ Sóng mũi có độ cao khoảng 9 đến 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.

+ Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 - 100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI S LINE

Để cho quá trình thực hiện nâng mũi S – Line được diễn ra an toàn và không có biến chứng về sau bạn cần phải tuân thủ quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên chiếc mũi của bạn để có thể đánh giá được chính xác tình trạng cũng như những khuyết điểm của mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

Đây là bước quan trọng nhằm kiểm tra sức khỏe của bạn có đủ để tham gia phẫu thuật nâng mũi S – line hay không.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi, cắt gọt sụn mũi:

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và tạo dáng mũi trực tiếp, sau đó cắt gọt sụn mũi cho phù hợp nhằm giúp cho các thao tác phẫu thuật thêm chính xác, đồng thời đảm bảo đường nét của chiếc mũi mới được ưng ý như mong muốn.

Bước 4: Tiến hành gây tê:

Việc gây tê sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn khi thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở những nơi cần thiết, sau khi lấy sụn xong thì đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đến là bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu độn vào sao cho đúng vị trí và thu gọn cánh mũi, đầu mũi (nếu cần), căn chỉnh lại chiếc mũi cho phù hợp với gương mặt.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ được lưu lại bệnh viện nghỉ ngơi, lúc này các bạn sẽ được điều dưỡng hướng dẫn cách thức chăm sóc sau hậu phẫu cũng như hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

Mặc dù phương pháp nâng mũi S line chỉ là một tiểu phẫu , nhưng vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, do đó các bạn cũng nên thực hiện nâng mũi S line tại các cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Đánh giá:
4/10 (1 phiếu bầu)

Bình luận