1
Bạn cần hỗ trợ?

Sửa mũi hàn quốc - Sài Gòn Halo - Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

Nâng mũi tự thân giá bao nhiêu tiền?

Dùng sụn tự thân để nâng mũi chính là phương pháp được nhiều chị em chọn lựa hiện nay. Thế nhưng trên thị trường có quá nhiều những địa chỉ cơ sở thẩm mỹ khác nhau với mức giá chênh lệch khác nhau. Do đó trước khi nâng mũi nhiều chị em băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân sẽ có giá bao nhiêu là hợp lý. Và thông tin được chúng tôi trình bày dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác! 

I/ KHÁI NIỆM PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TỰ THÂN

   Để bạn rõ hơn về phương pháp nâng mũi tự thân thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm phương pháp này là như thế nào nhé. Và đây chính là phương pháp nâng mũi dùng sụn được lấy từ chính cơ thể mình như là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn nhằm tạo hình dáng mũi trở nên cao, thanh tú hơn. 

   Phương pháp này mang lại sự an toàn, chất lượng và vẻ đẹp tự nhiên. Chính vì thế hiện tại được nhiều người yêu thích chọn lựa.

II/ ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI TỰ THÂN LÀ GÌ?

Chọn lựa phương pháp phẫu thuật nâng mũi tự thân sẽ mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho chúng ta như là:

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân

   - Mang đến dáng mũi cao và đẹp tự nhiên đầy chân thật. Bởi vì sụn được lấy từ chính bộ phận cơ thể của chúng ta.

   - Khắc phục hiệu quả những biến chứng liên quan đến việc bóng đỏ đầu mũi hoặc là lộ sóng mũi. Đây là bước cải tiến, đột phá được đánh giá cao so với những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

   - Phương pháp nâng mũi tự thân cũng đảm bảo rằng rất an toàn, không xảy ra bất cứ biến chứng hay sự cố nào với khách hàng.

   - Kết quả khi nâng mũi tự thân thì bền bỉ lâu dài theo thời gian. Bởi vì chúng đảm bảo tương thích và hòa nhập với cơ thể chúng ta.

   - Đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những gì mà phương pháp này mang lại.

III/ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí nâng mũi sụn tự thân

Nói về chi phí nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tiền thì nó còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn lựa ở đâu. Bởi vì với những địa chỉ khác nhau thì mức giá cũng sẽ có sự dao động khác nhau nhưng về cơ bản nó sẽ dao động trong khoảng là:

   - Nếu thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân mức giá sẽ 15 triệu đồng.

   - Nếu thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tự thân thì mức giá sẽ là 75 triệu đồng.

IV/ ĐỊA CHỈ CƠ SỞ NÂNG MŨI TỰ THÂN UY TÍN CHẤT LƯỢNG NÊN CHỌN LỰA

   Không chỉ cần tìm hiểu về vấn đề sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu mà chúng ta cần phải thật thận trọng trong việc chọn đơn vị sửa mũi. 

Sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu

   Bởi vì với nhu cầu sửa mũi, nâng mũi ngày càng tăng cao thế nên có nhiều đơn vị sửa mũi ra đời và không phải bất cứ cơ sở nào cũng đảm bảo được cấp phép hoạt động, quy trình làm việc chuẩn xác, an toàn, mang lại vẻ đẹp cho mũi như mong đợi. 

   Ngoài ra nếu lỡ như không tìm hiểu kỹ và chọn phải các đơn vị không uy tín còn ẩn chứa nhiều nguy cơ sau phẫu thuật. Vì vậy nếu bạn đang muốn nâng mũi tự thân đẹp, chất lượng, được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi giỏi nhất thì hãy đến với Saigon Halo

   Đây chính là thẩm mỹ viện được đánh giá cao từ khách hàng và chuyên gia về: CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ, CHI PHÍ VÀ DỊCH VỤ TỐT. Ngoài ra quy trình nâng mũi tự thân tại Saigon Halo còn đảm bảo vô cùng chuyên nghiệp như sau:

   1. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp mũi của bạn và đánh giá chính xác tình trạng mũi cũng như là khuyết điểm mũi của bạn. Dựa vào đó thì bác sĩ sẽ tư vấn cũng như đưa ra cụ thể hướng khắc phục hiệu quả.

   2. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát để biết rõ tình hình cụ thể sức khỏe của bạn ra sao, có đảm bảo đủ điều kiện trong việc tham gia phẫu thuật nâng mũi hay không.

   3. Bác sĩ tiến hành đo và vẽ để tạo dáng mũi trực tiếp nhằm đảm bảo việc thực hiện phẫu thuật chính xác nhất.

   4. Bác sĩ sẽ gây tê để giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hoặc là bất cứ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

   5. Bác sĩ phẫu thuật và lấy sụn tại nơi cần thiết. Lấy sụn xong sẽ đóng lại với chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp theo bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi nhằm đưa chất liệu độn đúng vị trí. Tiến hành thu gọn cánh mũi, đầu mũi và căn chỉnh để đạt được dáng mũi hoàn hảo.

   6. Bác sĩ đóng lại vết mổ với chỉ khâu thẩm mỹ rồi kết thúc quá trình phẫu thuật. Sẽ có căn dặn đầy đủ về việc kiêng cữ và chăm sóc sau phẫu thuật giúp vết thương mau hồi phục nhất.

   7. Bạn sẽ quay về nhà và sau đó sẽ chờ đến ngày tái khám, cắt chỉ theo lịch mà bác sĩ hẹn.

Bác sĩ nâng mũi sụn tự thân

Vậy là thông tin được trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu tiền. Để được tư vấn kỹ hơn về việc phẫu thuật nâng mũi, các phương pháp cùng mức giá như thế nào bạn vui lòng liên hệ với Saigon Halo ngay hôm nay!

Đánh giá:
0/10 (0 phiếu bầu)

Bình luận