Top 7 Bác Sĩ Nâng Mũi Giỏi, Đẹp, Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Để ca nâng mũi an toàn, thẩm mỹ vai trò của bác sĩ nâng mũi giỏi là cực kỳ quan trọng. Hiện nay có nhiều bác sĩ nâng mũi song để tìm ra một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì không phải dễ dàng. Dưới đây là 7 bác sĩ nâng mũi giỏi tại tphcm để bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

bác sĩ nâng mũi giỏi tại tphcm
bác sĩ nâng mũi giỏi tại tphcm

PGS. TS Bác sĩ Lê Hành

PGS. TS Bác sĩ Lê Hành là “cây đại thụ” trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam với gần 40 năm kinh nghiệm. Ông từng giữ chức vị Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Lê Hành là bác sĩ nâng mũi giỏi hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Nâng mũi và sửa mũi hỏng tại địa chỉ của bác sĩ Lê Hành luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm nhờ trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm dày dạn của bác sĩ.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong số ít bác sĩ được khách hàng đánh giá là bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm.
 • Ông có nhiều năm tu nghiệp tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
 • Ông vinh dự được thỉnh giảng tại Đại học Catholic Hàn Quốc (1 trong 3 trường đại học đào tạo y khoa tốt nhất Hàn Quốc). Ông cũng đang giữ học vị giáo sư danh dự tại đây.
 • Ông là chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) khu vực Việt Nam.
 • Ông có đề tài được báo cáo (đề tài: nâng mũi sụn sườn) và đánh giá cao tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc năm 2017.
 • Ông hiện đang là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.
Chứng nhận Giáo sử thỉnh giảng tại đại học Catholic Hàn Quốc
Chứng nhận Giáo sử thỉnh giảng tại đại học Catholic Hàn Quốc
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường báo cáo tại hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế
bác sĩ Phùng Mạnh Cường tu nghiệp tại Hàn Quốc

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ nâng mũi giỏi

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nâng mũi giỏi, đẹp, an toàn để giao phó chiếc mũi của mình, bác sĩ Phùng Mạnh Cường là cái tên bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng dáng mũi đẹp như mơ ước, giúp họ cải thiện diện mạo, tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm dày dạn và tâm huyết với nghề bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn làm hài lòng khách hàng với những dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn và duy trì bên lâu.

Nam diễn viên Âu Thành Cát nâng mũi Surgiform với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có thể thực hiện nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau:

Nguyên nhân khiến khách hàng đặt niềm tin vào địa chỉ nâng mũi của bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

 • Bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Phẫu thuật nâng mũi không hề đau nhức, không gây mê tiền mê.
 • Thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút.
 • Kết quả thẩm mỹ tự nhiên, an toàn, dài lâu.
 • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, ít sưng bầm.
 • Kỹ thuật nâng mũi đa dạng, chi phí hợp lý, bảo hành nhiều năm.

Kết quả nâng mũi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Chuyên gia sửa mũi hỏng

Không dễ dàng để tìm được một bác sĩ nâng mũi giỏi, thế nhưng một bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi lại càng khó tìm hơn. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường không chỉ thành công trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi mà còn là chuyên gia sửa mũi hỏng hàng đầu hiện nay.

Trong hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tiếp nhận và xử lý thành công rất nhiều ca mũi hỏng, trả lại dáng mũi đẹp cho khách hàng sau tai nạn nâng mũi thất bại trước đó.

Rất nhiều trường hợp khi tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường, mũi của khách hàng đã bị hư hỏng vô cùng nghiêm trọng sau nhiều lần nâng sửa mũi không thành công. Đây là những ca sửa mũi hỏng cực kỳ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm mới có thể xử lý thành công.

Dưới đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chỉ sau 1 giờ 30 phút, những ca mũi hỏng nghiêm trọng đã được khắc phục thành công. Dáng mũi của khách hàng có thể hồi phục từ 80 – 90%  so với dáng mũi ban đầu.

Kết quả chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Quá trình sửa mũi hỏng của Giang Thi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Một ca sửa mũi hỏng phức tạp do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường xử lý khuyết cánh mũi hàng chục năm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0901 666 879
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Bác sĩ Trần Lê Duy

Bác sĩ Trần Lê Duy là một bác sĩ nâng mũi đẹp và giỏi ở TPHCM mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ nâng mũi giỏi Trần Lê Duy tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM. Ông thường xuyên tu nghiệp nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn tại nước ngoài. Ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung, hiện đang làm việc tại viện thẩm mỹ La Ratio, được nhiều khách hàng công nhận là một bác sĩ nâng mũi giỏi tại tphcm. Bác sĩ Võ Thành Trung từng có thời gian công tác tại bệnh viện trung ương Huế, bệnh viện Chợ Rẫy và tu nghiệp tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ…

Với hơn 11 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Võ Thành Trung đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu diện mạo đẹp hơn.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung hiện là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông được biết đến như là một bác sĩ nâng mũi giỏi đáng tin cậy ở tphcm.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc tân tiến phục vụ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Nâng mũi bác sĩ Phùng vốn là từ khóa rất quen thuộc. Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TPHCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ Nguyễn Văn Phùng đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó phải kể đến nâng mũi.

Bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương từng là một trong các bác sĩ nâng mũi giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tính đến nay, bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ với hàng nghìn ca thành công.

Bác sĩ Trần Phương nổi tiếng với các kỹ thuật nâng mũi đẹp và an toàn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn…Hiện nay, bác sĩ nâng mũi Trần Phương đang làm việc tại thẩm mỹ viện Newface.

Trên đây là top 7 bác sĩ nâng mũi giỏi tại tphcm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Mong rằng với danh sách 7 bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một bác sĩ nâng mũi đáng tin cậy cho mình.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *