Nhiều Khách Hàng Tin Đây Chính Là Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp Nhất Sài Gòn

Nâng sửa mũi đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người chọn lựa, tuy nhiên không phải ai cũng chọn được một địa chỉ uy tín, một bác sĩ nâng sửa mũi đẹp cho mình. Vậy làm sao để đánh giá được một bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn?, cùng tìm hiểu nhé!

bác sĩ sửa mũi đẹp nhất sài gòn
ai là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất sài gòn?

VÌ SAO TÌM ĐẾN BÁC SĨ SỬA MŨI ĐẸP LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

Khi quyết định nâng mũi sửa mũi để làm đẹp, ai cũng muốn mình sẽ có được diện mạo mới thông qua thay đổi nơi dáng mũi. Vì thế mà nhiều người bất chấp tất cả để có được dáng mũi đẹp.

Nhưng việc nâng sửa mũi không chỉ cần có yếu tố thẩm mỹ mà phải đi đôi với mức độ an toàn và người bảo đảm những yếu tố này chính là bác sĩ thẩm mỹ.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi có thành công hay không phụ thuộc đến hơn 80% vào trình độ và tay nghề của người bác sĩ.

Thực tế cho thấy có nhiều trường hợp gặp phải tai biến, biến chứng nguy hiểm sau khi nâng mũi tại một địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ không có tên tuổi, chuyên môn kém cỏi, non kinh nghiệm, thậm chí không có giấy phép hành nghề.

Vì vậy để nâng sửa mũi vừa đẹp vừa an toàn thì lựa chọn bác sĩ sửa mũi đẹp cực kỳ quan trọng, giúp bạn đảm bảo sẽ có dáng mũi đẹp ưng ý mà không phải đối mặt với bất kì rủi ro nào.

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÁC SĨ SỬA MŨI ĐẸP NHẤT SÀI GÒN

Không phải cứ mang danh là bác sĩ thẩm mỹ thì có thể trở thành một người đáng tin cậy, có thể giúp mang lại chiếc mũi đẹp và an toàn cho mọi người.

Có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ hiện nay, nhưng không ít trong số này là các bác sĩ “dởm” không có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế. Đây là mối nguy dành cho những ai đang mong muốn nâng sửa mũi để làm đẹp.

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn
Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn – BS CKI Phùng Mạnh Cường

 

Để đánh giá ai là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, hãy dựa vào các tiêu chí này:

 • Bác sĩ thẩm mỹ phải theo học chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế.
 • Bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ (ít nhất từ 5 năm trở lên).
 • Bác sĩ thẩm mỹ phải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao độ, dồn hết tâm sức vào từng ca phẫu thuật thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp.
 • Bác sĩ thẩm mỹ phải luôn có ý thức cập nhật kiến thức, xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới.
 • Bác sĩ thẩm mỹ xây dựng được uy tín, danh tiếng lớn trong nghề nhờ nhiều năm làm việc nghiêm túc, mang lại lợi ích thẩm mỹ thực sự cho nhiều khách hàng chứ không phải thông qua chiêu trò đánh bóng tên tuổi.
 • Bác sĩ thẩm mỹ phải thường xuyên được tu nghiệp để học hỏi, nâng cao tay nghề ở những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
 • Bác sĩ thẩm mỹ phải thành thạo trong sử dụng các trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại phục vụ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi.

AI LÀ BÁC SĨ SỬA MŨI ĐẸP NHẤT SÀI GÒN?

Rất khó để chỉ đích danh một bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn vì hiện nay có rất nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm có thể thực hiện nâng sửa mũi vừa đẹp vừa an toàn.

Tuy nhiên nếu xét riêng sửa mũi hỏng, bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường đang là cái tên được biết đến rộng rãi trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận, nhờ đã “cứu” hàng nghìn ca mũi hỏng nghiêm trọng và hết sức phức tạp.

Về BS. Phùng Mạnh Cường

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, đây là cấp bậc cao nhất trong hệ thống đào tạo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.
 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) tại Việt Nam.
 • Là giáo sư thỉnh giảng tại trường đại học Catholic, nơi được xem là một trong 3 trường đại học đào tạo y khoa hàng đầu tại Hàn Quốc.
 • Bác sĩ thường xuyên tu nghiệp để nâng cao trình độ và tay nghề tại các siêu cường về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…
 • Bác sĩ có công trình nghiên cứu được công bố và đánh giá cao bởi giới chuyên môn tại hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tổ chức tại Busan, Hàn Quốc 2017.
 • Trong hơn 15 năm qua, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trực tiếp thực hiện hàng trăm ngàn ca nâng mũi sửa mũi hỏng và nhận được “cái gật đầu” của hầu hết khách hàng.
 • Đáng chú ý hơn khi BS. Phùng Mạnh Cường, với tay nghề cao cùng tâm huyết của mình, là người đã “hồi sinh” cho nhiều trường hợp nâng mũi thất bại khiến mũi bị hư hỏng nặng, giúp khách hàng lấy lại dáng mũi đẹp.

Chính vì uy tín và trình độ thực tế mà sửa mũi bác sĩ Phùng Mạnh Cường là lựa chọn được các khách hàng lựa chọn để “cấp cứu” cho chiếc mũi sau phẫu thuật nâng mũi thất bại.

KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HỎNG VỚI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG GIỜ RA SAO?

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ SỬA MŨI HỎNG VỚI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HỎNG TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HỎNG TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HỎNG TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HỎNG TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HỎNG TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được ai là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, đang được rất rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn và đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ, hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *