3 Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng Sau Phẫu Thuật Giỏi Tại TPHCM

Mũi bị hỏng sau phẫu thuật nâng mũi là điều chẳng ai mong muốn, nhưng vì các nguyên nhân khác nhau, trình trạng này vẫn xảy ra khá phổ biến. Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng phức tạp hơn nhiều so với nâng mũi lần đầu nên cần tới bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 3 bác sĩ sửa mũi hỏng sau phẫu thuật giỏi tại TPHCM. Hy vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt để tránh tiếp tục gặp phải những tai nạn không mong muốn sau lần nâng mũi thất bại trước đó.

Top 3 bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi tại tphcm
Top 3 bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi tại tphcm

3 Bác sĩ sửa mũi hỏng sau phẫu thuật giỏi tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bác sĩ nâng mũi giỏi, nhưng để tìm ra một bác sĩ sửa mũi hỏng sau phẫu thuật đáng tin cậy thì không phải là điều dễ dàng. Sau đây là 3 bác sĩ sửa mũi hỏng tại TPHCM được nhiều người biết đến:

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Nhắc đến bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi tại tphcm thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường chắc chắn không thiếu.

Với những thành tựu rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng những năm vừa qua, tên tuổi của BS. Phùng Mạnh Cường đã được rất nhiều khách hàng ghi nhận và tin tưởng giao phó “hồi sinh” chiếc mũi bị hỏng sau nâng của mình.

BS. Phùng Mạnh Cường tu nghiệp tại Hàn Quốc
BS. Phùng Mạnh Cường tu nghiệp tại Hàn Quốc

Về bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I (CKI) Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ. Uy tín của BS CKI Phùng Mạnh Cường được xây dựng từ chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao cùng hơn 15 năm kinh làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay, bác sĩ Phùng Mạnh Cường là:

  • Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) khu vực Việt Nam.
  • Giáo sư danh dự tại Đại học Catholic Hàn Quốc – nằm trong top 3 trường đại học y khoa hàng đầu xứ sở kim chi.
  • Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu hiện nay.

Năm 2017, bác sĩ Phùng Mạnh Cường vinh dự được mời tham dự Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tổ chức tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây là hội nghị quy tụ hàng loạt những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Anh, Mỹ.

Tại đây, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có bài báo cáo về đề tài ứng dụng phương pháp gây tê Plus độc quyền trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi hỏng. Đây là phương pháp triệt tiêu tối đa đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Chuyên đề của bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Không ít bác sĩ nước ngoài đã liên hệ và bày tỏ mong muốn sang Việt Nam để trao đổi và học hỏi phương pháp này cùng với bác sĩ.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế

BS Phùng Mạnh Cường – bác sĩ sửa mũi hỏng top đầu

Cũng tại hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế 2017, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trình bày, phân tích rất nhiều ca sửa mũi hỏng cực kỳ phức tạp do chính bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Đây đều là những ca mũi hư hỏng nặng, cấu trúc mũi tổn thương nghiêm trọng nên đòi hỏi bác sĩ sửa mũi không chỉ phải có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm mà phải có tâm huyết với nghề mới có thể thành công.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu hiện nay

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi để có dáng mũi cao và đẹp hơn là nhu cầu chính đáng của rất nhiều người. Thế nhưng, việc thiếu kỹ lưỡng trong lựa chọn địa chỉ, bác sĩ nâng mũi đã khiến không ít ca phát sinh biến chứng dẫn đến mũi bị hư hỏng với nhiều mức độ khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nơi bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm việc, những năm qua đã tiếp nhận hàng nghìn ca mũi hỏng nặng nhẹ khác nhau. Song phần lớn là những ca cực kỳ khó, mũi bị hư hỏng nghiêm trọng, khách hàng đã tìm đến nhiều cơ sở khác nhau để sửa mũi nhưng đều thất bại. Và BVTM Gangwhoo là lựa chọn cuối cùng của họ.

Trường hợp của bạn Giang Thi là một ví dụ. Sau 4 lần nâng mũi rồi sửa mũi nhưng đều thất bại, chiếc mũi của bạn đã bị dị dạng nghiêm trọng: mũi bị co rút, có hiện tượng hếch, làm ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo. Sau 1 giờ 30 phút sửa mũi hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chiếc mũi của Giang Thi đã có thể hồi phục 70 – 80%, và đây chưa phải là kết quả cuối cùng.

Xem chi tiết về trường hợp sửa mũi hỏng của bạn Giang Thi qua video bên dưới.

Trường hợp của Giang Thi là một trong số rất nhiều ca phẫu thuật sửa lại mũi hỏng mà bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện thành công, giúp “tái sinh” chiếc mũi cho các khách hàng, giúp họ lấy lại sự tự tin về vẻ bề ngoài và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tổng hợp các ca sửa mũi hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Một ca sửa mũi hỏng phức tạp do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện

Nam diễn viên Âu Thành Cát sửa mũi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ nâng mũi giỏi

Không ít khách hàng vẫn cho rằng, bác sĩ chuyên sửa mũi hỏng thì không thể nâng mũi. Thực tế, một bác sĩ nâng mũi giỏi chưa chắc có thể thực hiện thành công những ca sửa mũi hỏng sau phẫu thuật, nhưng một bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi chắc chắn cũng là bác sĩ nâng mũi giỏi.

Chính vì thế, nếu bạn mong muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện diện mạo của mình thì tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ kiến thức nâng mũi

Kết quả nâng mũi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường – BVTM Gangwhoo

Báo chí nói gì về sửa mũi hỏng bác sĩ Phùng Mạnh Cường?

Eva.vn: https://eva.vn/phau-thuat-tham-my/benh-vien-tham-my-gangwhoo-dia-diem-sua-mui-hong-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh-c271a458733.html

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Hoạt là một chuyên gia chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật có tên tuổi tại TPHCM. Địa chỉ của bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi Nguyễn Hữu Hoạt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để phục hồi dáng mũi sau tai nạn nâng mũi thất bại.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt sẽ trực tiếp thăm khám, phân tích mức độ hư hỏng của mũi để đưa ra phương án phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi bị hỏng sau nâng phù hợp nhất. Phương pháp được bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt lựa chọn chính là nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn surgiform – phương pháp có thể khắc phục mọi khuyến điểm của chiếc mũi.

Bác sĩ Trần Phương

Một bác sĩ sửa mũi hỏng nổi tiếng tại TPHCM khác là bác sĩ Trần Phương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Trần Phương đã giúp cho nhiều người có được dáng mũi đẹp bình thường sau những tai nạn mà họ gặp phải khi nâng mũi bị hỏng.

Không chỉ thành công với lĩnh vực sửa mũi hỏng sau phẫu thuật, bác sĩ Trần Phương còn rất “mát tay” với phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Tên tuổi của bác sĩ đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Kết luận

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn đọc 3 bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi hàng đầu tại TPHCM. Đây là những cái tên thực sự có những thành tích đáng ghi nhận trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng.

Hy vọng với danh sách trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một bác sĩ sửa mũi hỏng đủ năng lực để giúp bạn khắc phục sự cố sau nâng mũi, trả lại chiếc mũi đẹp như ban đầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *