Bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường – Chuyên thẩm mỹ làm đẹp

Bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đã trở thành cái tên quen thuộc tại Việt Nam và thế giới. Hiện bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang làm việc tại hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường đã thực hiện chỉnh sửa thành công hơn 10.000 ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Tiểu sử bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường

Năm 2012, bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường, Khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (Bệnh viện tuyến tỉnh, Đồng Nai) cùng đồng nghiệp đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nối bàn bàn gây chấn động dư luận.

Suốt hơn 6 tiếng đồng hồ trong phòng mổ, bác sĩ Cường cùng các cộng sự đã nối các mạch máu nhỏ ở tay bệnh nhân, giúp tay bệnh nhân cử động bình thường và hồng hào trở lại sau 20 ngày phẫu thuật.

Với mong muốn được phát triển hơn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã từ bỏ công việc ở bệnh viện và đi tu nghiệp về phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ lớn như Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Bác sĩ cũng thường xuyên học hỏi từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhờ vậy, nên bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều khách hàng biết đến chỉ trong thời gian ngắn. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, quả không ngoa khi nói rằng chính bàn tay vàng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã giúp nhiều “nạn nhân” của phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, biến chứng tìm lại vẻ đẹp như ý, mang lại cuộc sống mới và tích cực hơn. 

Những ca phẫu thuật “biến hóa” nhờ bàn tay bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường không nhớ chính xác số lượng khách hàng mà mình đã “hòa giải” vì số lượng quá nhiều. Và mỗi khách hàng đến với bác sĩ đều có những khó khăn riêng, những câu chuyện riêng và không phải bác sĩ nào cũng làm được.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ: “Trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc chỉnh sửa sắc đẹp cho khách hàng không khó bằng việc phải chỉnh sửa cho người đã từng chỉnh sửa 1, 2 lần, thậm chí 6, 7 lần trước đó”. Cụ thể: 

Chị Đ.T.T., 29 tuổi, quê Bình Phước, đã bị liệt nửa mặt được 15 năm. Suốt 15 năm, chị T chưa bao giờ nở một nụ cười thật tươi, vì luôn bị những người xung quanh chế giễu, tẩy chay. Cô chỉ biết sống chung với chiếc khẩu trang, đã đi khám ở nhiều bệnh viện nhưng không có cách nào chữa khỏi. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhận định đây là một ca cực kỳ khó nên đã hội chẩn với các bác sĩ Hàn Quốc. Sau khi được bác sĩ Phùng Mạnh Cường “hóa phép” gương mặt chị T. đã cân đối, tìm lại chính mình, khóe miệng nở nụ cười.

Chị Ngọc ở TP.HCM như được tái sinh sau 6 lần phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng nhờ bàn tay của bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Sau 6 lần sửa mũi không thành công, chiếc mũi của chị Ngọc bị teo tóp, lỗ mũi bên phải nhỏ đến mức tăm bông cũng không nhét vừa. Tự ti, khó chịu và chán nản là những gì mà chị Ngọc đã trải qua, thậm chí chị còn bị suy nhược thần kinh, không muốn làm gì, đi đâu. Sau khi tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chị Ngọc như được “tân trang” với vẻ ngoài hoàn toàn khác, xinh đẹp và tràn đầy sức sống hơn. 

Một ví dụ khác là chị Thúy Kiều (sống tại TP.HCM) từng 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng khiến gương mặt giống “búp bê hỏng”. Dù đã phẫu thuật tại nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện nhưng các bác sĩ đều lắc đầu vì không thể cứu chữa. Mọi thứ dường như sụp đổ đối với cô gái trẻ cho đến khi cô gặp được bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Qua thăm khám, bác sĩ phát hiện chiếc mũi bị biến dạng, mô bên trong bị hoại tử do người thực hiện trước đó đã nâng mũi quá cao, đặt sống mũi silicon quá cao gây áp lực lên các mô xung quanh, khiến mũi vẹo, nhiễm trùng, vết thương khó lành. Nhưng sau đó bác sĩ sửa mũi Phùng Mạnh Cường đã sửa mũi thành công cho Thúy Kiều, với 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên gia trong phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2017, bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường đã gặp gỡ nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khi tham dự Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ Phùng Mạnh Cường từng bộc bạch rằng: “Khi tôi giới thiệu mình là bác sĩ thẩm mỹ từ Việt Nam sang, hầu hết họ đều rất lịch sự, tế nhị nói chuyện với tôi, tuy nhiên họ thì thầm sau lưng khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng”.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tiết lộ, khi được mời tham gia một hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, điều khiến anh trăn trở nhất là làm sao để các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài hiểu và ấn tượng với mình và nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Vì vậy, anh ấy đã mang đến cuộc họp tất cả các ca phẫu thuật mà anh ấy đã thực hiện trên mũi, mắt, ngực, mặt,… trong nhiều năm. Đây là những ca rất khó, không chỉ đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phải có tâm nghề nghiệp và cái duyên mới có thể thực hiện thành công.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đạt được nguyện vọng sau cuộc gặp gỡ đó, nhiều bác sĩ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ… đã liên hệ với ông, mong muốn sang Việt Nam học hỏi kinh nghiệm. Thậm chí, ngay sau cuộc gặp, một số bác sĩ Hàn Quốc đã đặt vé máy bay bay thẳng sang Việt Nam để đến Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO của bác sĩ Cường. Có người còn giới thiệu người nhà sang Việt Nam để được bác sĩ Cường trực tiếp phẫu thuật.

Đặc biệt, chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc như giáo sư Park Young-song đã tin tưởng giao cho bác sĩ Cường phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt của mình. Bác sĩ Park Yong Song sau phẫu thuật trẻ ra 15 tuổi, không sẹo và trông rất tự nhiên. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10 bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đăng ký để bác sĩ Phùng Mạnh Cường phẫu thuật.

Những quan điểm “độc nhất’ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường từng chia sẻ: “Trong phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không nghĩ ca phẫu thuật nào là lớn, ca phẫu thuật nào là nhỏ, vì đối với tôi phẫu thuật nào cũng quan trọng như nhau. Tôi sẽ không làm đẹp vì lợi nhuận bằng mọi giá, mà sẽ tính toán mọi giải pháp tốt nhất để khách hàng ngày càng đẹp hơn. Một cái mũi, một đôi mắt, một bầu ngực… thì phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật mới cho kết quả tốt, bác sĩ không thể vội vàng mà lại mắc sai lầm. Vì với bác sĩ ca mổ chỉ là một lần mổ nhưng với khách hàng là cả cuộc đời”. 

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

“Khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO, khách hàng chỉ cần trao 1% niềm tin, 99% còn lại chúng tôi sẽ trao cho khách hàng. Các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Niềm vui của khách hàng chính là cũng là hạnh phúc của chúng ta, và ngược lại”. 

Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO – Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu, được nhiều khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc biết đến và đánh giá cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO

Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO sử dụng công nghệ làm đẹp Hàn Quốc tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao, các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tư vấn chuyên nghiệp. Chính vì điều này, thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO mang đến niềm tin vững chắc cho nhiều khách hàng.

Đặc biệt, Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu – Một sự khẳng định rõ ràng về tính minh bạch thương hiệu của GANGWHOO. 

Đến nay, Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO là một trong số ít những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.

Với kinh nghiệm vững chắc, chắc chắn bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình. Nếu có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn nhanh nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *