Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo “Phủi Bỏ Trách Nhiệm” Với Khách Hàng: Sự Thật Là Gì?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng là tin đồn ác ý, hoàn toàn sai sự thật, có mục đích xấu nhắm vào bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – đơn vị đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng?

Thời gian gần đây, một số đầu báo mạng đăng tải những bài báo với nội dung cho rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với các khách hàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện. Những thông tin này tạo ra những sự hoang mang trong tâm lý khách hàng dự định lựa chọn bệnh viện Gangwhoo để “nâng cấp” ngoại hình và gây thiệt hại không hề nhỏ đến sự uy tín của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Xin được khẳng định rằng, những bài viết tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ tránh nhiệm với khách hàng là hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt nhằm vu khống cho bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Thứ nhất, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bệnh viện Gangwhoo đã được kiểm tra, giám sát chất lượng, an toàn dịch vụ nghiêm ngặt mới được phê duyệt cấp phép hoạt động. Do đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được pháp luật công nhận, hoàn toàn không phải là một đơn vị hoạt động chui.

Thứ hai, quy trình làm việc của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chuyên nghiệp với từng khâu, trong đó rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau khi làm dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đề cao trách nhiệm chăm sóc khách hàng sau khi làm đẹp, hơn nữa Gangwhoo có chế độ bảo hành với các dịch vụ nên nói bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách với khách hàng là vô căn cứ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thứ ba, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao, được trang bị cơ sở vật chất cùng thiết bị máy móc hiện đại, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp chất lượng tốt nhất. Khách hàng lựa chọn bệnh viện Gangwhoo hoàn toàn có thể an tâm về kết quả khi làm đẹp tại bệnh viện.

Thứ tư, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đông đảo khách hàng, không chỉ tại TPHCM mà còn các tỉnh thành lân cận và cộng đồng Việt Kiều tại nước ngoài, tin tưởng lựa chọn. Đó là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng của thương hiệu bệnh việm thẩm mỹ Gangwhoo.

Tựu chung lại, từ những bốn điều kể trên, nhưng thông tin cho rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng là bịa đặt một cách trắng trợn nhằm mục đích bôi nhọ, hạ bệ, huỷ hoại thương hiệu của bệnh viện Gangwhoo.

Tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm từ đâu mà ra?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện diện mạo của mình. Điều này giúp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trở thành một thương hiệu uy tín, nhưng cũng khiến thương hiệu trở thành đích nhắm đến của rất nhiều đối tượng có ý đồ xấu.

Tiêu biểu là, có nhiều cơ sở hoạt động chui không có giấy phép dám trắng trợn sử dụng thương hiệu, hình ảnh khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để làm tư liệu quảng cáo cho đơn vị mình. Những khách hàng nhẹ dạ cả tin, tìm hiểu chưa kỹ càng rất dễ lựa chọn sai cơ sở làm đẹp chính thống của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng là sai sự thật
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng là sai sự thật

Những cơ sở hoạt động chui, đạo nhái tên bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiển nhiên không thể được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thẩm giỏi do đó khách hàng làm đẹp tại đây phải đối mặt với những rủi ro rất lớn. Đồng thời, với mức chi phí dịch vụ cực rẻ tại đây thì rất khó để những cơ sở này cung cấp đến khách hàng chế độ bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chu đáo, tận tâm.

Chắc chắn rằng, khi gặp phải biến chứng sau khi phẫu thuật bởi những “kẻ mạo danh” bác sĩ, những cơ sở này sẽ không nhận trách nhiệm với khách hàng mà né tránh, viện nhiều lý do khác nhau. Đối mặt với trường hợp này, khách hàng vô cùng bức xúc và tố cáo những bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo “giả mạo” là điều dễ hiểu. Song điều này khiến các khách hàng bị nhầm lẫn, cho rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị sai phạm, gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu của bệnh viện.

Đáng nói hơn, khi tốc độ lan truyền của tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng hết sức nhanh chóng khi thông tin sai sự thật này được đăng tải lên các trang báo mạng, đa số là những trang báo mạng không có độ uy tín cao, không cần kiểm duyệt quá khắt khe về chất lượng cũng như tính chân thực của thông tin đăng tải.

Chính vì thế, khách hàng khi lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín như bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cần cân nhắc kỹ lượng và thực sự thông thái để tránh bị những kẻ mạo danh các thương hiệu uy tín trên thị trường dắt mũi nhằm trục lợi.

Lời kết

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng là hoàn toàn sai sự thật và không có căn cứ với mục đích hạ bệ, huỷ hoại và bôi nhọ thương hiệu bệnh viện Gangwhoo.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *