BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

BVTM Gangwhoo hiện đang là một trong những BVTM dẫn đầu chất lượng tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại bởi mức độ uy tín cũng như an toàn cao trong thẩm mỹ mà chúng tôi đã đề ra làm tiêu chí đầu tiên kể từ khi thành lập. Chính vì sự thành công quá lớn đã khiến cho nhiều đối thủ ganh ghét, đố kị và đã có những chiêu trò chơi xấu sau lưng. Điển hình nhất là thời gian vừa qua thông tin “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo có thật không?” đang lan tràn khá cao trên các trang mạng xã hội. Vậy thực hư mọi chuyện là như thế nào?

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo có thật không?
BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo có thật không?

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo có thật không?

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ những năm gần đây đang có xu hướng tăng cao và được ưa chuộng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Điều đó cũng khiến cho không ít các đối thủ trong ngành cần phải cạnh tranh qua lại lẫn nhau để nâng cao mức độ nhận diện cũng như gây được sự chú ý cho khách hàng. Thế nhưng, vẫn có một số cơ sở thẩm mỹ lựa chọn cách cạnh tranh không lành mạnh hòng dìm hàng, chơi xấu, đâm sau lưng nhau. BVTM Gangwhoo đã và đang là một nạn nhân trong hàng loạt các bài phốt về lừa đảo được một bên đối thủ bịa đặt nên.

BVTM Gangwhoo là 1 trong những BVTM đạt chuẩn Bộ Y Tế
BVTM Gangwhoo là 1 trong những BVTM đạt chuẩn Bộ Y Tế

Vì sao BVTM Gangwhoo lại trở thành mục tiêu chơi xấu?

  • Thứ nhất: bởi BVTM Gangwhoo đang là một cái tên HOT trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và theo dự đoán, trong tương lai gần Gangwhoo sẽ có thể dễ dàng soán ngôi của một số những BVTM hay cơ sở thẩm mỹ khác cũng đang khá được ưa chuộng. Chính vì để ngăn cản việc Gangwhoo ngày càng phát triển mà đã có không ít lần chúng tôi dính phải những phốt “từ trên trời rơi xuống”.
  • Thứ hai: hiện tại Gangwhoo chỉ sử dụng toàn bộ những trang thiết bị máy móc và cơ sở vật chất tối tân nhất để phù hợp với các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới. Việc loại bỏ và thay đổi hoàn toàn các phương pháp cũ sẽ giúp giảm thiểu các tác dụng phụ mà khách hàng lo sợ trong thẩm mỹ như: đau đớn, biến chứng hậu phẫu thuật, thời gian hồi phục lâu. Ngoài ra, mặc dù đều đã áp dụng phương pháp mới nhưng so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác thì BVTM Gangwhoo luôn có những mức giá ưa đãi nhất dành cho các khách hàng của mình, chính vì thế mà khiến cho nhiều đối thủ đố kỵ và tìm cách bóc phốt.

Vạch trần sự thật về phốt BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo

An toàn tuyệt đối với các phương pháp thẩm mỹ chuẩn y khoa tại Gangwhoo
An toàn tuyệt đối với các phương pháp thẩm mỹ chuẩn y khoa tại Gangwhoo

Toàn bộ sự việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo bắt nguồn từ một tài khoản ảo trên Facebook liên tục đăng đàn các hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và chỉ đích danh BVTM Gangwhoo chính là người đã khiến cho mình bị như vậy rồi hoàn toàn phủi bỏ trách nhiệm. Những nội dung và hình ảnh về vụ việc trên được đăng trên rất nhiều hội nhóm làm đẹp nhưng mỗi lần đăng như vậy người này lại sử dụng nhiều tài khoản khác nhau.

Sau khi đã cập nhật được thông tin trên, BVTM Gangwhoo đã ngay lập tức cho đăng tải hàng loạt các bài viết đính chính về vụ việc lừa đảo đồng thời liên lạc với tài khoản Facebook trên nhưng tuyệt nhiên không nhận được bất cứ phản hồi nào. Nhận thấy trong chuyện này chắc chắn có bất thường nên chúng tôi đã nhờ sự can thiệp từ phía Cơ quan chức năng nhằm có thêm được tiếng nói để trả lại sự trong sạch cho mình.

Qua các nghiệp vụ cơ bản, Gangwhoo đã xâu chuỗi và biết được ngọn ngành mọi chuyện như sau: đã có một đối thủ cũng là một BVTM có tiếng tại Sài Gòn, vì nhận thấy BVTM Gangwhoo đang có nguy cơ vượt mặt mình về số lượng khách hàng và các công nghệ làm đẹp mới nên đã lập ra hàng loạt các nick ảo, sử dụng hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ đã qua cắt ghép bài bản và cho đăng tràn lan vào nhiều group Facebook để nhằm lấy được lòng tin từ nhiều người về sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo.

Rất may mắn là BVTM Gangwhoo nhận được nhiều tin nhắn và hình ảnh các khách hàng gửi cho chúng tôi xem về các bài phốt trên trong thời gian sớm để phía Gangwhoo có thể giải quyết nhanh chóng và đưa mọi việc ra ánh sáng, việc làm này một phần cũng sẽ giúp trấn an các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại Gangwhoo và sẽ cảm thấy an tâm hơn bởi cách thức làm việc và giải quyết vấn đề chuyên nghiệp.

Cần phải có hình thức xử lý nghiêm khắc

Để nhằm giảm tránh và loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhiều đối tượng lợi dụng sự phổ biến của mạng xã hội để lan truyền các thông tin sai sự thật khiến nhiều người hoang mang, cần phải nghiêm khắc và xử phạt thích đáng hơn nữa để tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra. Đồng thời việc làm này cũng sẽ tạo ra được một môi trường cạnh tranh lành mạnh để giúp cho các cơ sở thẩm mỹ và BVTM tự do phát triển, sáng tạo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định rõ về hành vi vu khống, xúc phạm người khác
khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định rõ về hành vi vu khống, xúc phạm người khác

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thay đổi diện mạo tại Gangwhoo
Phương pháp nâng mũi bọc sụn thay đổi diện mạo tại Gangwhoo
Lấy lại vẻ đẹp với phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Gangwhoo
Lấy lại vẻ đẹp với phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Gangwhoo
Lấy lại đôi mắt to tròn và long lánh cho khách hàng bị nhược cơ nâng mi
Lấy lại đôi mắt to tròn và long lánh cho khách hàng bị nhược cơ nâng mi

Toàn bộ các câu chyện xoay quanh vấn đề “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo có thật không” đã vừa được Gangwhoo chia sẻ một cách công khai và rõ ràng nhất đến với tất cả các khách hàng. BVTM Gangwhoo luôn cam kết làm việc tận tâm và bằng tất cả đạo đức của một người làm nghề y đức mà mình có được để có thể đem đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *