BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TP.HCM Nói Gì?

BVTM Gangwhoo mang trong mình sứ mệnh kiến tạo sắc đẹp cho hàng trăm ngàn người và hiện đang rất thành công khi là một trong những BVTM tốt nhất Việt Nam. Thế nhưng, thời gian dạo gần đây, có rất nhiều những thông tin tiêu cực gây không ít hoang mang cho những người đang tin tưởng và ủng hộ Gangwhoo. “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo“, “BVTM Gangwhoo thẩm mỹ hỏng cho khách hàng”,… đây là những lời tố cáo xuất hiện tràn lan trên các mặt báo và Facebook. Hôm nay, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về sự thật đằng sau những lời tố cáo này xem có bao nhiêu phần trăm là sự thật.

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo – bao nhiêu phần trăm là sự thật?

Không ngoa khi nói ngành phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành cực kì gian nan và đau đầu, vì chỉ cần có một sai lệch nhỏ trong các khâu làm đẹp bạn sẽ trở thành tâm điểm “dìm hàng”, “nói xấu” của cánh báo chí và đặc biệt là các đối thủ cạnh tranh đầy rẫy ngoài kia. Đặc biệt là khi bạn đang trở thành một trong các thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng và được biết đến nhiều.

BVTM Gangwhoo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi thời gian chỉ mới gần đây, phía chúng tôi liên tục nhận được nhiều thông tin về vụ việc “BVM Gangwhoo bị tố lừa đảo” tràn lan trên các trang báo mạng và Facebook. 

Đặc điểm chung của các bài ấy là ghi các câu tiêu đề giật tít, gây tò mò đồng thời hoang mang khiến người khác buộc phải đọc, từ đó mà các tin tức này ngày càng được lan truyền nhiều hơn gây không ít thiệt hại đến với Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là đúng hay sai?
BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là đúng hay sai?

Sau khi nhận được các thông tin trên, BVTM Gangwhoo lập tức nhờ sự can thiệp điều tra của Cơ quan chức năng và ra được kết quả như sau:

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo hay BVTM Gangwhoo đang bị “mạo danh”?

Từ những bài đăng có kèm hình ảnh của các nạn nhân được cho là “bị BVTM Gangwhoo phẫu thuật hỏng”, chúng tôi thật sự bất ngờ khi biết được sự thật phía sau của tất cả các ca thẩm mỹ hỏng này đều xuất phát từ những “BVTM Gangwhoo giả mạo”.

Cụ thể là trong các hội nhóm chị em làm đẹp trên Facebook, nhận thấy tình trạng tìm kiếm nơi thẩm mỹ uy tín đang là mối quan tâm hàng đầu, nhiều người tự nhận là “cộng tác viên tại BVTM Gangwhoo” và cho biết hiện Gangwhoo đang có nhiều ưu đãi đối với các dịch vụ abcxyz, nếu chị/em muốn nhận ưu đãi thì đăng ký qua những người này rồi họ sẽ dẫn đến nơi làm. 

Nghĩ rằng vừa được làm đẹp giá rẻ lại còn tại một BVTM chuyên nghiệp 5 sao chuẩn Hàn Quốc như Gangwhoo, đã rất nhiều người mắc bẫy và đi theo. Chắc chắn là những người tự cho là “cộng tác viên tại Gangwhoo” này sẽ không dẫn họ đến trực tiếp BVTM Gangwhoo mà sẽ dắt đến những cơ sở nào đó “mạo danh” tên thương hiệu của Gangwhoo rồi tự nhận là chi nhánh con của BVTM Gangwhoo.

Những fanpage giả mạo tên "Gangwhoo"
Những fanpage giả mạo tên “Gangwhoo”
Fanpage chính thức của Gangwhoo có tick xanh
Fanpage chính thức của Gangwhoo có tick xanh

Đặc điểm chung hàng loạt những khách hàng khi bị mắc bẫy này đó là tất cả đều bị thẩm mỹ hỏng và các cơ sở chui này hoàn toàn phủi bỏ trách nhiệm của mình vì họ cho rằng “giá rẻ nên phải chịu”.

Mang trong mình ấm ức vì thật sự nghĩ mình đã bị BVTM Gangwhoo lừa, nhiều người đã đăng tải hình ảnh của bản thân lên Facebook với mục đích mong mọi người “tránh xa Gangwhoo ra” và “Gangwhoo làm ăn không uy tín”.

Chỉ trong những giây phút thiếu cảnh giác, BVTM Gangwhoo bỗng dưng trở thành miếng mồi ngon cho để trục lợi bất chính cho các cơ sở “chui” ấy.

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là do đối thủ bịa đặt

Thông qua các hình ảnh được nhiều khách hàng là nạn nhân của “BVTM Gangwhoo dởm” ấy chia sẻ, nhiều đối thủ đã cảm nhận được thời cơ thích hợp nên gián tiếp mượn tay của một bên thứ 3 nhằm đăng tải tràn lan các bài viết kèm hình ảnh để cùng một lúc đánh đòn tâm lý vào khách hàng và dìm hàng Gangwhoo.

Để làm cho độ chính xác được đẩy lên cao hơn, đối thủ không từ thủ đoạn khi liên tiếp thuê các trang báo lá cải viết nhiều thông tin bịa đặt, giật tít ngay từ tiêu đề để thu hút người xem. 

Từ đó câu chuyện đang là 1 bỗng dưng được thêu dệt lên đến 10, khiến cho không phải chỉ những người đang tìm hiểu về dịch vụ tại Gangwhoo hoang mang mà thậm chí ngay cả các khách hàng đang tin tưởng Gangwhoo cũng lo lắng.

Sở Y Tế TP.HCM nói gì về vụ việc “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo”?

Sở Y Tế TP.HCM nói gì về vụ việc "BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo"?
Sở Y Tế TP.HCM nói gì về vụ việc “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo”?

Để tránh làm mất thời gian, BVTM Gangwhoo ngay lập tức đăng tải công khai công văn chính xác nhất về giấy phép hoạt động của mình đã được Sở Y Tế công nhận.

Trong công văn cũng có nêu rõ, nếu thật sự nhận thấy phía BVTM Gangwhoo có các sai phạm trong công việc khám chữa bệnh sẽ lập tức bị xử lý theo đúng pháp luật. Thế nhưng, đến hiện tại chúng tôi vẫn đang hoạt động công khai và minh bạch, điều đó cho thấy tất cả các lời tố cáo kia đều là bịa đặt.

Mặt khác, tất cả những các trang báo lá cải khi chưa có sự đồng ý hay lên tiếng nào từ phía BVTM Gangwhoo và Sở Y Tế mà liên tục đăng bài gây công kích tức có nghĩa đang phạm luật, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ tất cả mọi chuyện và những người đang “mạo danh Gangwhoo” hay thừa cơ hội tấn công Gangwhoo đều sẽ được xử lý theo pháp luật.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh chân thật khách hàng làm dịch vụ tại Gangwhoo

Hoá thiên nga chỉ sau 60 phút nâng mũi tại Gangwhoo
Hoá thiên nga chỉ sau 60 phút nâng mũi tại Gangwhoo
Nâng mũi cấu trúc 3D đẹp như mơ tại Gangwhoo
Nâng mũi cấu trúc 3D đẹp như mơ tại Gangwhoo
Tiêu diệt hết mỡ chỉ sau một liệu trình Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Tiêu diệt hết mỡ chỉ sau một liệu trình Lipo Ultrasound tại Gangwhoo

Qua bài viết này, hy vọng rằng các khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp phải thật sự cẩn thận và chọn lọc thông tin kỹ càng. BVTM Gangwhoo hiện đang được giới chuyên môn đánh giá là tay nghề cao và uy tín, do đó sự việc “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo” thời gian qua chúng tôi xin hoàn toàn phủ nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *