Sự Thật Ít Ai Biết: BVTM Gangwhoo Có Tốt Không?

Bạn nghe nói đến Gangwhoo là một trong các bệnh viện thẩm mỹ (BVTM) TOP đầu tại Việt Nam, vậy bạn có thắc mắc rằng các quy trình làm đẹp tại Gangwhoo sẽ được diễn ra như thế nào không? Và làm sao để kiểm chứng được toàn bộ những quy trình làm đẹp ấy đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn? Vậy BVTM Gangwhoo có tốt không?

BVTM Gangwhoo có tốt không?
BVTM Gangwhoo có tốt không?

BVTM Gangwhoo có tốt không? Tiêu chí nào để đánh giá?

Chính bởi vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao trong xã hội đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các BVTM ra đời, tuy nhiên bạn cũng cần phải tỉnh táo để lựa chọn ra các cơ sở thẩm mỹ uy tín để trao gửi nhan sắc. Bạn cần nhớ kỹ các quy tắc khi lựa chọn ra một nơi làm đẹp an toàn như sau:

Giấy phép kinh doanh

BVTM Gangwhoo ngay từ khi thành lập đã công bố rõ ràng và rành mạch các giấy phép kinh doanh để khẳng định được tên tuổi cũng như sự chuyên nghiệp của mình trong tổ chức hành nghề của mình. Các điều kiện để được cấp giấy phép kinh doanh:

Cơ sở vật chất

BVTM Gangwhoo đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc
BVTM Gangwhoo đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc

Để trở thành một “bệnh viện thẩm mỹ” đúng chuẩn, Gangwhoo hiện đã và đang áp dụng các quy tắc về y khoa trong thẩm mỹ khi luôn tiến hành thăm khám sức khoẻ cho bệnh nhân xuyên suốt quá trình từ khâu tư vấn đề khi kết thúc phẫu thuật.

Phòng mổ và phòng lưu trú được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng dùng trong phẫu thuật, đảm bảo vô trùng và quy cách xử lý chất thải y tế đúng theo quy định pháp luật.

Máy móc, thiết bị y tế

Tất cả các trang thiết bị y tế của BVTM Gangwhoo đều đảm bảo luôn được mới và đạt các chất lượng kiểm định, đồng thời máy móc nào dùng riêng cho vị trí phẫu thuật nào sẽ được tách biệt riêng, không sử dụng chung để tránh dẫn đến các sai sót.

Gangwhoo thường xuyên cho kiểm tra các máy móc và vệ sinh sạch sẽ để luôn duy trỉ tuổi thọ máy.

Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành cái tên BVTM sáng giá nhất tại Việt Nam, Gangwhoo đã luôn cố gắng trong việc áp dụng các loại máy móc mới chuyên dụng và hiện đại hơn mỗi ngày trong quy trình làm đẹp.

Máy X-quang AI điện toán công nghệ mới tại Gangwhoo
Máy X-quang AI điện toán công nghệ mới tại Gangwhoo

Việc áp dụng máy X-quang AI điên toán vào quy trình làm việc sẽ giúp cho các bác sĩ tại Gangwhoo có được cái nhìn tổng thể và bao quát hơn về các cấu trúc trên gương mặt khách hàng, từ đó cho ra được một kết quả chính xác.

Chụp X-quang AI là một phương pháp mới, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người, đặc biệt là trẻ em và bà bầu.

Các dịch vụ tại BVTM Gangwhoo có thể áp dụng công nghệ X-quang AI:

  • Nha khoa: giúp các bác sĩ nhận định được chính xác tình trạng răng, đánh giá được nguy cơ an toàn hay nguy hiểm trước khi tiến hành các dịch vụ như: nhổ răng, cấy ghép implant, điều trị hàm hô, móm,…
  • Thẩm mỹ mũi: giúp bạn hình dung ra được dáng mũi thực tế sau khi nâng sẽ như thế nào, từ đó sẽ tìm ra được phương pháp nâng mũi phù hợp với tổng thể gương mặt.
  • Thẩm mỹ gọt hàm: hình ảnh thực tế từ máy sẽ mô phỏng các xương hàm của khách hàng, giúp bác sĩ biết được số đo hàm cần gọt và cấu trúc xương tự nhiên.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khách về thẩm mỹ gương mặt có thể ứng dụng công nghệ X-quang AI.

Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại BVTM Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại BVTM Gangwhoo

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% thuơng hiệu BVTM cũng như sắc đẹp của khách hàng. BVTM Gangwhoo có thể tồn tại và hoạt động sôi nổi được cho đến ngày hôm nay một phần vì chúng tôi may mắn sở hữu được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Để có thể phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng, tất cả các bác sĩ tại Gangwhoo đều trải qua nhiều năm chinh chiến trong nghề, đạt được nhiều thành tích và bằng cấp nhất định để có thể dùng chính đôi bàn tay ấy tạo nên vẻ đẹp mới cho mọi người.

Các hoạt động làm nghề qua từng giai đoạn của đội ngũ bác sĩ đều được Gangwhoo công khai lên website chính thức của bệnh viện nhằm thể hiện rõ ràng sự minh bạch trong việc lựa chọn đội ngũ bác sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có được sự hỗ trợ đắc lực đến từ dàn cố vấn là các bác sĩ Hàn Quốc:

  • GS. BS Park Sung Yong: cố vấn chuyên môn tại Gangwhoo
  • Bác sĩ Kim Yung Moon: viện trưởng Miandmo Clinic – giảng viên giảng  khoa thẩm mỹ tại trường Đại học ở Hàn Quốc
  • GS. BS Park Chang Myun: giảng viên tại bệnh viện đại học Asan khoa tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc
  • Bác sĩ Park Hyung Youl: bác sĩ – giáo sư tại bệnh viện Đại học Wonkwang
  • Bác sĩ Yoo Jang Suk: bác sĩ Hàn Quốc hiện làm việc tại NU Cosmetics Clinic.

Du nhập các xu hướng làm đẹp hiện đại

Luôn là một trong những BVTM tiên phong đi đầu về các dịch vụ làm đẹp, Gangwhoo hiện đang sở hữu cho mình gần 1000 dịch vụ làm đẹp với nhiều phương pháp khác nhau giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong các khâu lựa chọn.

Rút kinh nghiệm từ các phương pháp làm đẹp đã lỗi thời của các thế hệ ngày trước, ngay từ khi vừa thành lập, chúng tôi đã hướng đến tên gọi là một “BVTM 5 sao chuẩn Hàn Quốc”, kế thừa và đem tất cả những phương pháp cũng như công nghệ thẩm mỹ bậc nhất Hàn Quốc và áp dụng vào thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy mà các khách hàng khi đến với Gangwhoo một lần rồi đều luôn yêu thích và quay lại lần sau bởi cảm thấy sự chuyên nghiệp và tận tình đến từ những khâu nhỏ nhất.

Làm đẹp nhưng phải an toàn

Vì sao gọi Gangwhoo là một BVTM? Bởi chúng tôi kết hợp phẫu thuật theo hướng chuẩn y khoa, tất cả các khâu đều phải đươc đảm bảo an toàn mới được phép tiến hành. Vậy BVTM Gangwhoo có tốt không? Mời bạn cùng xem qua các quy trình thăm khám tại đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được đích thân các bác sĩ, những người thuộc riêng về chuyên khoa mà bạn đang mong muốn thẩm mỹ tư vấn, đánh giá mức độ và đưa ra hướng thẩm mỹ phù hợp.

BVTM Gangwhoo luôn khuyến khích các khách hàng đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám một cách chính xác hơn, do đó để hỗ trợ tối đa cho các trường hợp khách ở xa, Gangwhoo sẽ có xe đưa đón tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khám sức khoẻ tổng quát

Bất cứ trong các cuộc phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ Gangwhoo đều sẽ tiến hành khám sức khoẻ tổng quát khách hàng để đảm bảo mọi người có được một sức khoẻ ổn định nhất. Các số liệu qua việc thăm khám cũng được ghi chép lại đầy đủ làm cơ sở sau này đối chiếu. Việc khám sức khoẻ này cũng là một hình thức bắt buộc của Bộ Y Tế đối với các cơ sở hành nghề thẩm mỹ.

Bước 3: Khử trùng và gây tê

Phòng mổ và các dụng cụ phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối, ánh sáng được quy định chuẩn là ánh sáng nhân tạo, các thiết bị máy móc đảm bảo không hư hỏng trong quá trình diễn ra ca mổ.

Các biện pháp gây tê hoặc gây mê tại Gangwhooo cam kết không an hưởng đến sức khoẻ của khách hàng về sau, đồng thời xuyên suốt thời gian phẫu thuật khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ túc trực theo sát để ứng phó kịp thời.

Phòng mổ chuẩn theo quy định Bộ Y Tế
Phòng mổ chuẩn theo quy định Bộ Y Tế

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn. Quá trình xử lý vết thương diễn ra nhẹ nhàng, sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi tiến hành phẫu thuật xong, bạn sẽ được bố trí ở lại các phòng lưu trú với đầy đủ tiện nghi về giường bệnh, phòng tắm, máy lạnh,… Tuỳ thuộc vào vị trí sau phẫu thuật mà bác sĩ sẽ quy định thời gian ở lại nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi đã khoẻ mạnh bạn sẽ được bác sĩ cho ra về và dặn dò tái khám sau hậu phẫu.

Báo chí nói gì về Gangwhoo

Review của các khách hàng sau khi làm dịch vụ tại Gangwhoo

Chị B quay trở lại BVTM Gangwhoo tái khám sau một năm thực hiện dịch vụ độn thái dương:

Sau khi độn thái dương xong, hiện mình cảm thấy không chỉ xinh đẹp, tự tin hơn mà ngay cả trong công việc cũng rất thuận lợi. 

Khách hàng sau một năm độn thái dương tại Gangwhoo
Khách hàng sau một năm độn thái dương tại Gangwhoo

Chị A – sống tại TPHCM chia sẻ cảm nhận sau khi làm combo nâng mũi cấu trúc 3D và cắt mí Perfect tại Gangwhoo:

Mình thật sự không nhìn ra đươc bản thân trong gương tại vì đẹp với thay đổi nhiều so với lúc trước quá, cảm ơn các bác sĩ tại Gangwhoo rất nhiều vì đã tận tình phẫu thuật cho mình.

Dáng mũi cấu trúc 3D cân mọi góc mặt tại Gangwhoo
Dáng mũi cấu trúc 3D cân mọi góc mặt tại Gangwhoo
Khách hàng sau khi nâng mũi Sline tại Gangwhoo
Khách hàng sau khi nâng mũi Sline tại Gangwhoo

Trên đây là toàn bộ các tiêu chí là điều kiện cần có để giúp bạn trả lời cho câu hỏi: BVTM Gangwhoo có tốt không? Thông qua các chia sẻ đã được bacsisuamui chia sẻ, hy vọng sẽ tìm kiếm và lựa chọn ra cho mình được một BVTM uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *