BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Có Đúng Hay Không

Thời gian vừa qua, trên các nền tảng xã hội đang xuất hiện khá nhiều hình ảnh khách hàng tố bị BVTM Gangwhoo lừa đảo làm dịch vụ hỏng và không chịu bồi thường thiệt hại. Chưa biết thực hư đúng hay sai nhưng những thông tin trên đã khiến Gangwhoo phần nào trở nên vô trách nhiệm trong mắt nhiều người. BVTM Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không và đằng sau những chuyện này là như thế nào? 

BVTM Gangwhoo lừa đảo có đúng không?
BVTM Gangwhoo lừa đảo có đúng không?

Đôi nét về BVTM Gangwhoo – BVTM dẫn đầu tại thị trường Việt Nam

BVTM Gangwhoo ngay từ khi thành lập tại thị trường Việt Nam cho đến tận ngày hôm nay đã ghi được không ít dấu ấn của mình đối với các khách hàng bởi sự cống hiến của bản thân dành cho ngành thẩm mỹ và qua cách chăm sóc khách hàng chu đáo. Với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ và dàn cố vấn chất lượng đến từ Hàn Quốc đi kèm số năm kinh nghiệm trong ngành lên đến hàng gạo cội của họ đã giúp đưa tên tuổi của Gangwhoo đến gần hơn với nhiều người. 

Lựa chọn BVTM Gangwhoo là nơi làm đẹp an toàn và chuẩn Bộ Y Tế
Lựa chọn BVTM Gangwhoo là nơi làm đẹp an toàn và chuẩn Bộ Y Tế

Chúng tôi đã luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để chứng minh được cho toàn thể khách hàng thấy rằng BVTM Gangwhoo xứng đáng trở thành một nơi lý tưởng về làm đẹp chuẩn 5 sao Hàn Quốc với các dịch vụ đa dạng về thẩm mỹ nội khoa hay ngoại khoa, cung cách phục vụ lịch sự tận tâm cộng với các mức giá cực kì ưu đãi.

Tại Gangwhoo, chúng tôi nói không với các chiêu trò hay mánh khoé lừa đảo khách hàng để tư vấn được thêm nhiều dịch vụ, Gangwhoo chỉ tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ cho khách hàng sau khi khách hàng đã đáp ứng được đầy đủ về mặt tình trạng sức khoẻ. Việc kiểm tra sức khoẻ ở bước này cũng là nhiệm vụ mà BVTM Gangwhoo cần phải tuân theo để đúng với những tiêu chuẩn của một BVTM mà Bộ Y Tế đề ra ngay từ ban đầu.

Đối với cách thức làm việc chuyên nghiệp như vậy thì BVTM Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không mà thời gian vừa qua lại có nhiều người lên tiếng tố cáo?

BVTM Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không?

Sau khi đã tiếp nhận được các thông tin trên về sự việc lừa đảo, BVTM Gangwhoo đã ngay lập tức liên lạc với các khách hàng là nạn nhân trực tiếp tố cáo Gangwhoo thẩm mỹ hỏng để làm rõ ngọn ngành của sự việc. Thông qua các lời kể trên, chúng tôi đã đúc kết được các vấn đề như sau: 

Đã có một cơ sở thẩm mỹ mới mở cách đây không lâu nằm trên một con hẻm gần với cơ sở chính của BVTM Gangwhoo tại đường Cộng Hoà TP.HCM, nơi này đã sử dụng tên thương hiệu “Gangwhoo” mà không xin phép cũng như có sự đồng ý từ phía Gangwhoo. Nhóm đối tượng làm việc tại cơ sở này cũng ngang nhiên mạo danh và nói rằng mình hiện đang là bác sĩ phụ trách chính trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo để đi lừa đảo nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Nhóm đối tượng này đã tìm hiểu phân khúc khách hàng và mồi chài trên các hội nhóm làm đẹp Facebook bằng cách quảng cáo về một cơ sở thứ 2 của BVTM Gangwhoo với chi phí rẻ hơn vì đang trong lúc khuyến mãi và thời gian làm cũng nhanh hơn do mới đi vào hoạt động và lượng khách ra vào còn ít.

Toàn bộ những người tự nhận là bác sĩ đứng ra phẫu thuật chính cho những khách hàng ở đây đều không xác định rõ được về bằng cấp cũng như tay nghề, chưa kể là trong quá trình làm họ hoàn toàn không đảm bảo cũng như tuân thủ được các tiêu chuẩn về an toàn trong phẫu thuật mà Bộ Y Tế đề ra.

Hậu quả là những khách hàng trên sau khi về nhà đã gặp phải nhiều biến chứng từ nhẹ đến nặng như: đau nhức, chảy dịch, chảy mủ, chảy máu,… liên tục và không ngừng.

Một trong số các cơ sở thẩm mỹ mạo danh Gangwhoo đã bị phát hiện
Một trong số các cơ sở thẩm mỹ mạo danh Gangwhoo đã bị phát hiện

BVTM Gangwhoo đã đề nghị các khách hàng cần phải làm đơn tố cáo và gửi trực tiếp lên Sở Y Tế TP.HCM để họ vào cuộc và buộc tạm dừng hoạt động kinh doanh hoàn toàn với cơ sở thẩm mỹ trên. Tính cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường còn có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ khác cũng đang mạo danh các BVTM có tiếng và tung hoành trái phép nên việc truy lùng là rất khó khăn nếu không có sự lên tiếng trực tiếp của các nạn nhân.

Cơ sở thẩm mỹ mạo danh “Gangwhoo” phía trên đã phải bồi thường thiệt hại cho toàn bộ khách hàng cũng như danh dự cho Gangwhoo vì đã sử dụng trái phép tên thương hiệu của chúng tôi. Đồng thời, họ cũng bị buộc phải đóng cửa hoạt động kinh doanh của mình để không gây ra thiệt hại thêm cho người khác.

Diễn biến của toàn bộ sự việc trên mà BVTM Gangwhoo vừa tóm tắt sơ lược qua chắc hẳn đã giải đáp được các khuất mắt của nhiều người đằng sau những tin đồn “BVTM Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không”. thời gian vừa qua.

Đính chính lại sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo

Để làm rõ được các vấn đề trên và tránh có thêm sự hiểu lầm không may từ phía khách hàng của BVTM Gangwhoo, chúng tôi xin phép được lên tiếng đính chính lại rằng hiện tại, Gangwhoo chỉ có một cơ sở chính duy nhất toạ lạc tại: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. Ngoài cơ sở này ra thì hiện tại chúng tôi chưa thành lập cũng như có thêm bất cứ chi nhánh nào khác.

Nếu như các khách hàng nhận thấy có bất cứ những người nào tự xưng là bác sĩ, nhân viên, hay CTV trực thuộc BVTM Gangwhoo đang dẫn vụ và chèo kéo mọi người đến các cơ sở khác không phải là Gangwhoo làm đẹp thì mọi người có thể trực tiếp liên lạc với Gangwhoo, chúng tôi sẽ vào cuộc xử lý và điều tra triệt để tránh tình trạng các cơ sở thẩm mỹ “dỏm” mọc lên như nấm và xem thường luật pháp.

Thông tin nhanh từ Sở Y Tế TP.HCM về giấy phép hoạt động của Gangwhoo
Thông tin nhanh từ Sở Y Tế TP.HCM về giấy phép hoạt động của Gangwhoo

Để giúp mọi người gia tăng thêm sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ tại BVTM Gangwhoo, chúng tôi xin phép gửi đến bạn văn bản chính thức từ Sở Y Tế TP.HCM về việc công bố giấy phép hoạt động kinh doanh minh bạch của mình. Đặt trường hợp nếu BVTM Gangwhoo thật sự lừa đảo mọi người thì chắc chắn chúng tôi sẽ bị tước giấy phép và không được hoạt động một cách đường hoàng như vậy.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh thực tế các khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Phương pháp nâng mũi Lline đầy nam tính tại BVTM Gangwhoo
Phương pháp nâng mũi Lline đầy nam tính tại BVTM Gangwhoo
Gây ấn tượng với đôi mắt hai mí qua phương pháp cắt mí tại Gangwhoo
Gây ấn tượng với đôi mắt hai mí qua phương pháp cắt mí tại Gangwhoo
Phương pháp giảm mỡ thế hệ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Phương pháp giảm mỡ thế hệ mới Lipo Ultrasound tại Gangwhoo

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình trong quá trình làm nghề, BVTM Gangwhoo đã chứng minh được về sự lớn mạnh vượt bậc mặc dù xuất hiện cách đây chưa lâu. Thông qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu và biết rõ hơn thực hư “BVTM Gangwhoo lừa đảo có đúng hay không”. Chúc cho các khách hàng khi lựa chọn các cơ sở làm đẹp sẽ tìm được một nơi uy tín để bản thân ký gửi nhan sắc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *