BVTM Gangwhoo Lừa Đảo, Tin Đồn Bắt Nguồn Từ Đâu?

Gangwhoo từ lâu vốn đã được biết đến là một địa điểm lý tưởng để hội chị em đến và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc. Thế nhưng dạo gần đây lại dấy lên khá nhiều tin tức không hay về vấn đề Gangwhoo lừa đảo khách hàng. Vậy, BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu mà thời gian vừa qua lại rầm rộ lên như vậy?

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn
BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn

Tổng quan về BVTM Gangwhoo

BVTM Gangwhoo là một BVTM lớn và hiện tại đang nằm trong danh sách những địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thiết kế theo mô hình chuẩn Hàn Quốc với phòng ốc hiện đại, cơ sở khang trang, hội tụ các loại máy móc tiên tiến nhất đến từ các nước phát triển thên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,…

BVTM Gangwhoo đón đầu các xu hướng làm đẹp mới của thời đại
BVTM Gangwhoo đón đầu các xu hướng làm đẹp mới của thời đại

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và phát triển nhiều theo thời gian với quy mô hiện nay đã lên đến gần 1000 dịch vụ thẩm mỹ nội khoa và thẩm mỹ ngoại khoa. 

Đây là một cơ sở thẩm mỹ quen thuộc đối với nhiều người không chỉ riêng hội chị em mà ngay cả cánh mày râu cũng dần lân la và tìm hiểu nhiều hơn về các phương pháp làm đẹp chuẩn tự nhiên nhưng vẫn khiến cho nhan sắc của bạn thăng hạng.

Chính bởi sự phát triển thần tốc đó mà đã không ít lần Gangwhoo rơi vào tình cảnh bị nhiều cơ sở thẩm mỹ tố cáo, xây dựng các câu chuyện không đầu không đuôi về những sự việc qua mặt khách hàng. Trước tiên, chúng tôi xin đính chính rằng BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn này hoàn toàn là vô căn cứ.

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn bắt nguồn từ đâu?

Theo thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật được thì đã có một chị tên T (Biên Hoà) thấy ở dưới chỗ mình có khá nhiều người đi làm các dịch vụ như nâng mũi và hút mỡ tại BVTM Gangwhoo về đẹp lên rất nhiều nên đã truyền miệng lại cho nhiều chị em để cùng rủ nhau đi làm đẹp chung.

Trước khi quyết định lên Sài Gòn đến Gangwhoo làm đẹp, chị T có lân la tìm hiểu thử trên Facebook về tên tuổi cũng như các dịch vụ tại Gangwhoo trước để xem xét giá cả và đánh giá hình ảnh thực tế của nhiều khách hàng trước đó. Không may là chị T tìm thấy một trang Facebook giả mạo Gangwhoo, trang này tinh vi đến mức sử dụng từ hình nền, ảnh bìa cho đến các bài đăng đều là hình feedback thực tế Gangwhoo chụp cho khách.

Người tư vấn trực tiếp cho chị về dịch vụ hút mỡ bụng chị tính làm trên trang Facebook này tự nhận mình là nhân viên tư vấn tại Gangwhoo và xin số điện thoại chị để trực tiếp tư vấn, đồng thời người này cũng cho biết thêm nếu đi làm đẹp trên 2 người trở lên thì mỗi người sẽ được giảm giá thêm 10% dịch vụ.

Chính bởi nghe những lời dụ dỗ khá êm tai như thế nên chị T đã rủ thêm được 2 người bạn nữa của mình cùng lên Gangwhoo để làm đẹp. Tuy nhiên, lúc này người nhân viên tự xưng này lại yêu cầu chị T cùng bạn của chị chuyển khoản trước mỗi một dịch vụ 1/2 số tiền giá dịch vụ để giữ chỗ.

BVTM Gangwhoo luôn đề cao tiêu chí an toàn trong thẩm mỹ
BVTM Gangwhoo luôn đề cao tiêu chí an toàn trong thẩm mỹ

Theo như chị T chia sẻ, sau khi đã chuyển khoản xong xuôi và chốt được ngày để lên Sài Gòn hút mỡ, đến ngày lên thì chị T có gọi điện vào số điện thoại của nhân viên trước đó nhưng báo số này đã bị khoá. Sau khi đứng đợi khá lâu, chị quyết định đến thẳng BVTM Gangwhoo để làm rõ mọi chuyện.

Tại BVTM Gangwhoo, chúng tôi đã cùng chị T làm rõ và xác minh mọi chuyện rằng trang fanpage chị đề cập đến không phải là trang fanpage mà Gangwhoo lập ra, đồng thời đối với các dịch vụ tại Gangwhoo chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu khách hàng phải đặt cọc trước để giữ mức giá giảm giá.

Từ những gì mà trang fanpage kia lập ra đã khiến BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn dần đi xa hơn và khiến danh tiếng của chúng tôi bị ảnh hưởng ít nhiêu. Để làm rõ được các vấn đề trên, Gangwhoo đã nhanh chóng phối hợp cùng Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ.

Qua một số nghiệp vụ cơ bản, chúng tôi đã tìm và bắt giữ được nhóm đối tượng nêu trên, được biết ngoài 3 vị khách này thì trước đó họ cũng đã lừa được kha khá những người khác nhưng là đối với các dịch vụ nhỏ lẻ và những vị khách này cũng không bị mất quá nhiều tiền nên chưa ai đứng ra tố cáo.

BVTM Gangwhoo hiện tại chỉ có duy nhất một chí nhánh nằm tại quận Tân Bình, đồng thời trang fanpage chính chủ của Gangwhoo hiện tại có tick xanh, logo Gangwhoo màu trắng nền xanh y tế. Đây được xem là một bài học khá lớn để giúp các chị em tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn hay tìm kiếm những cơ sở thẩm mỹ với những tiêu chí uy tín hơn, chớ nên chủ quan vào các lời quảng cáo hay khuyến mãi trá hình.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Nâng mũi LLine cho vẻ đẹp chuẩn nam tính tại Gangwhoo
Nâng mũi LLine cho vẻ đẹp chuẩn nam tính tại Gangwhoo
Thay đổi diện mạo xinh đẹp chỉ sau 60 nâng mũi tại BVTM Gangwhoo
Thay đổi diện mạo xinh đẹp chỉ sau 60 nâng mũi tại BVTM Gangwhoo
Lipo Ultrasound - phương pháp hút mỡ thời đại mới chỉ có tại Gangwhoo
Lipo Ultrasound – phương pháp hút mỡ thời đại mới chỉ có tại Gangwhoo
Kết quả mỹ mãn của khách hàng sau khi thực hiện phương pháp chỉnh nhược cơ nâng mi tại Gangwhoo
Kết quả mỹ mãn của khách hàng sau khi thực hiện phương pháp chỉnh nhược cơ nâng mi tại Gangwhoo

BVTM Gangwhoo lừa đảo tin đồn vô căn cứ trên đã được chúng tôi làm rõ thông qua chi tiết bài viết trên đây. Hy vọng rằng qua bài viết vừa được Gangwhoo chia sẻ, các khách hàng sẽ có được một cái nhìn tổng thể hơn về sự việc trên để không bị nhiều kẻ xấu lợi dụng trục lợi. Để tìm kiếm đúng chính xác về một địa chỉ làm đẹp nào đó, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để tăng thêm mức độ tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *