CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sửa mũi là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đang gặp tình trạng mũi hỏng, biến chứng và hoại từ. Theo đó, chính sách bảo hành cho các dịch vụ tại Bác sĩ sửa mũi là vấn đề rất được chú trọng, bởi nó không những đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn khẳng định uy tín của Bác sĩ sửa mũi.

BÁC SĨ SỬA MŨI – NƠI CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Để trở thành đơn vị sửa mũi hỏng hàng đầu trong nhiều năm qua, bên cạnh việc nỗ lực không ngừng để làm nên những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, Bác sĩ sửa mũi còn có chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật một cách hợp lý nhất.

Dựa vào từng dịch vụ mà Bác sĩ sửa mũi có những chính sách bảo hành khác nhau. Chính sách bảo hành tại Bác sĩ sửa mũi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất và đây cũng chính là cầu nối để khách hàng và Bác sĩ sửa mũi ngày càng thân thiết hơn.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH

  • Dịch vụ vẫn còn trong thời gian bảo hành
  • Khách hàng làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu, uống thuốc, tái khám đầy đủ.
  • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không trầy xước hay tẩy xóa
  • Chi phí bảo hành sẽ được miễn phí 100%, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

  • Phiếu bảo hành đã hết thời hạn bảo hành
  • Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ những thông tin ban đầu có trên phiếu
  • Phẫu thuật bị hỏng do nguyên nhân chủ quan từ phía khách hàng

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TẠI BÁC SĨ SỬA MŨI ĐẢM BẢO TỐI ƯU QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Dịch vụ tốt cùng chế độ bảo hành dài hạn là ưu điểm số 1 tạo nên uy tín hàng đầu cho Bác sĩ sửa mũi. Với mỗi dịch vụ của mình, Bác sĩ sửa mũi đều có chính sách bảo hành riêng, phù hợp và luôn nhận được sự đồng tình từ phía khách hàng. Phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ các thông tin bảo hành cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trên quan điểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tuyệt đối nhất đồng thời cũng khẳng định uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ – Bác sĩ sửa mũi.

Khách hàng thực hiện bảo hành tại Bác sĩ sửa mũi sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên và các bác sĩ tại đây. Ngoài ra khi có bất kỳ thắc mắc gì khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 0901.666.879 để được tư vấn tận tình nhất.

Luôn đề cao quyền lợi của khách hàng và đảm bảo cho những quyền lợi đó ở mức tối ưu nhất là sự tri ân dài hạn mà Bác sĩ sửa mũi dành tới khách hàng yêu mến của mình. Và đây cũng chính là ưu điểm vượt trội trong hệ thống các cơ sở thẩm mỹ chỉ có tại Bác sĩ sửa mũi.

Đến Bác sĩ sửa mũi trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp mà an toàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành dài hạn là lý do để hàng triệu khách hàng trên cả nước dành sự yêu mến cho Bác sĩ sửa mũi.