Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Dành Cho Việt Kiều

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam, giờ đây ngành thẩm mỹ không chỉ đủ sức đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong nước mà thậm chí là cả khách hàng nước ngoài. Không ít trong số này là các Việt Kiều trở về nước để làm đẹp, trong đó nâng mũi chiếm tỉ lệ lớn. Do sinh sống lâu ở nước ngoài nên họ cần tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho Việt Kiều.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Việt Kiều một địa chỉ nâng mũi uy tín đang được rất nhiều Việt Kiều từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn khi trở về nước được nâng mũi, sửa mũi làm đẹp.

địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho Việt Kiều
địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho Việt Kiều

VÌ SAO RẤT NHIỀU VIỆT KIỀU TRỞ VỀ VIỆT NAM ĐỂ NÂNG MŨI?

Trình độ bác sĩ trong nước không thua kém bác sĩ nước ngoài

Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho ngày càng nhiều đồng bào ở nước ngoài lựa chọn quay trở về Việt Nam để thực hiện nâng mũi nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nói chung.

Ngành thẩm mỹ làm đẹp của Việt Nam đang phát triển với tốc độ ngày càng nhanh hơn với động lực là trình độ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng cao, thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi sửa mũi hỏng.

Thậm chí có những bác sĩ nhận được đánh giá rất cao từ những chuyên gia nước ngoài.

Chi phí “mềm” hơn

Chi phí cũng là nguyên nhân khiến các Việt Kiều chọn trở về Việt Nam để làm đẹp. Chi phí nâng mũi trong nước nhìn chung thấp hơn rất nhiều so với chi phí phẫu thuật nâng mũi tại nước ngoài.

Hơn nữa không ít Việt Kiều trở về quê hương để thăm người thân vào những dịp đặc biệt như dịp lễ tết, vào khoảng thời gian này các thẩm mỹ viện lớn đều có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy bà con Việt Kiều tận dụng khoảng thời gian này để kết hợp thăm thân nhân vừa làm đẹp.

Phù hợp với khuôn mặt của người Việt

Thực hiện nâng mũi tại nước ngoài có thể không ưng ý không phải dáng mũi xấu mà vì không phù hợp với gương mặt của người Việt Nam. Do nâng mũi dựa trên tiêu chuẩn nét đẹp chung của đất nước đang sinh sống nên hiện nay có rất nhiều Việt Kiều về nước để nâng mũi tạo ra dáng mũi phù hợp, hài hòa hơn với khuôn mặt của mình.

Mặc dù nhu cầu sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp của bà con Việt Kiều là tương đối lớn song không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đủ khả năng đáp ứng nhu cầu này một cách tốt nhất. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín cho Việt Kiều?

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN DÀNH CHO VIỆT KIỀU

Nhiều năm qua, địa chỉ Bacsisuamui.com là nơi mang lại dáng mũi đẹp hơn cho rất nhiều kiều bào ở hải ngoại. Chính vì thế Bacsisuamui.com được bà con kiều bào tin tưởng và đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín danh cho Việt Kiều hàng đầu hiện nay.

VÌ SAO BACSISUAMUI.COM ĐƯỢC XEM LÀ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN DÀNH CHO VIỆT KIỀU?

Bacsisuamui.com sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

Như đã đề cập ở trên, một trong những lý do khiến ngày càng nhiều kiều bào chọn về nước để làm đẹp chính là trình độ của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trong nước ngày càng cao, đủ khả năng thực hiện những ca làm đẹp phức tạp.

Bacsisuamui.com sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, có tâm huyết với nghề. Với tâm niệm “đã làm đẹp là phải đẹp” do đó các bác sĩ luôn dốc hết tâm sức vào từng ca phẫu thuật, dù đơn giản hay phức tạp, để mang lại nét đẹp ưng ý cho khách hàng.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Đôi tay vàng đã giải cứu nhiều ca nâng mũi hỏng

Tiêu biểu là bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam, đồng thời là giảng viên thỉnh giảng tại đại học Catholic – trường nằm trong top đầu Hàn Quốc về Y khoa.

Với “đôi tay vàng” cùng cái tâm với nghề, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang lại dáng mũi đẹp cho hàng nghìn người. Tuy nhiên lý do bác sĩ Cường được rất nhiều Việt Kiều lựa chọn vì đã “cứu” thành công rất nhiều ca nâng mũi hỏng, thất bại nhiều lần để lại di chứng nghiêm trọng mà nhiều bác sĩ khác đã bó tay.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay “kì diệu” – Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Nâng mũi không đau nhờ công nghệ gây tê Plus độc quyền

Rất nhiều kiều bào mong muốn nâng mũi cải thiện diện mạo nhưng vì lo ngại đau đớn nên chần chừ hoặc từ bỏ khao khát được trở nên đẹp hơn. Thấu hiểu điều này, Bác sĩ tại Bacsisuamui.com đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ gây tê Plus, giải pháp ức chế cơn đau triệt để trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Hơn nữa, công nghệ gây tê Plus không để lại những tác dụng phụ như cách gây mê truyền thống nên sau khi nâng mũi xong bạn có thể đi lại bình thường mà không cảm thấy mệt mỏi.

Nâng mũi không đau nhờ công nghệ gây tê Plus độc quyền

Được rất nhiều kiều bào tin tưởng lựa chọn để làm đẹp

Địa chỉ Bacsisuamui.com là địa chỉ hàng đầu được kiều bào lựa chọn khi trở về nước để phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ của chị Michelle Trần – Việt Kiều Mỹ: “Bác sĩ Cường rất là mát tay ạ, thêm nữa các bạn điều dưỡng và lễ tân ở đây cực kỳ thân thiện. Nếu mà tương lai muốn làm thêm dịch vụ nào thì chắc chắn mình sẽ tìm đến bác sĩ Cường.”

Chị Michelle Trần chọn bs.Cường là bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm – Việt Kiều Mỹ cho biết: “Hồi trước, khi sửa lần đầu thì chị cảm thấy không hài lòng. Được bạn bè giới thiệu làm mũi tại bác sĩ Cường nên chị cũng có tìm hiểu. Làm xong thì chị rất hài lòng vì dáng mũi cao và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.”

Chị Hà My – Việt Kiều Mỹ nói rằng: “Mình nhân cơ hội về thăm người thân ở Việt Nam rồi làm mũi luôn. Người thân và bạn bè mình đều nói là không nhận ra nhưng mà mình vẫn còn giữ được những đường nét tự nhiên của mình. Mình tham khảo rất nhiều bác sĩ nhưng mình cảm thấy tin tưởng mỗi bác sĩ Cường và quyết định về Việt Nam để làm.”

Chị Hà My chọn bs Cường là bác sĩ nâng mũi cho Việt Kiều tốt nhất

Bài viết trên đã gửi tới bà con kiều bào một địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho Việt Kiều tại Việt Nam. Nếu bạn đang mong muốn trở về nước để làm đẹp, địa chỉ Bacsisuamui.com là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

« Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Nâng Mũi Dành Cho Việt Kiều »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *