11 Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM (Xem Ngay)

Bạn mong muốn sửa mũi, nâng mũi để cải thiện diện mạo? Bạn đang gặp khó trong việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm để nâng mũi cho mình? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn danh sách 11 địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín tại tphcm để bạn dễ dàng tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sửa mũi nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín tại tphcm thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xứng đáng là địa chỉ mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam hiện nay. Là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trình độ cao, đồng thời được trang bị máy móc hiện đại giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ tại Gangwhoo.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong lĩnh vực “mũi nhọn” tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Kết quả sửa mũi, nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn – Tự Nhiên – Bền lâu.

Nam diễn viên Âu Thành Cát sửa mũi cấu trúc Surgiform tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những bác sĩ nâng mũi giỏi nhất tại TPHCM hiện nay. Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện là Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) tại Việt Nam. Ông còn vinh dự là Giáo sư danh dự tại Đại học Catholic, nằm trong top 3 trường đại học đào tạo Y khoa tốt nhất tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được giới chuyên gia quốc tế đánh giá cao khi có bài báo cáo tại Hội nghĩ Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế 2017 tại Hàn Quốc.

Tính đến nay, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Đa dạng kỹ thuật nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đem đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ nâng mũi khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp với đặc điểm dáng mũi tự nhiên khác nhau của khách hàng.

Những dịch vụ nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gồm có:

 • Nâng mũi cấu trúc.
 • Nâng mũi sụn sườn.
 • Nâng mũi S Line/L Line.
 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Mài gồ xương mũi.
 • Thu nhỏ cánh mũi.
 • Nâng mũi cho nam giới.

Địa chỉ sửa mũi hỏng hàng đầu

Không chỉ được biết đến là địa chỉ nâng mũi uy tín ở tphcm, nếu bạn chưa biết sửa mũi ở đâu uy tín, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là chuyên gia sửa mũi hỏng hàng đầu tại TPHCM. So với phẫu thuật nâng mũi ban đầu, kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng phức tạp hơn rất nhiều và không phải bác sĩ nâng mũi nào cũng có thể thực hiện thành công các ca sửa mũi hỏng.

“Hồi sinh” dáng mũi sau khi chỉnh sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Từ đầu năm trở lại đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tiếp nhận và xử lý hơn 200 ca mũi hỏng sau nâng. Đáng chú ý, 60% trong số này là những ca sửa mũi hỏng vô cùng phức tạp, mũi bị biến dạng nghiêm trọng, cần đội ngũ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mới đủ khả năng xử lý thành công.

Qua đôi bàn tay “vàng” của bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng ekip mổ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, 100% nạn nhân mũi hỏng sau nâng đều đã hồi phục dáng mũi từ 80 – 90%. Đây là tỉ lệ hồi phục vô cùng cao vì sau khi nâng mũi hỏng nhiều lần, mũi rất khó trở về với trạng thái ban đầu.

Tham khảo: 7 Địa Chỉ Sửa Mũi Hỏng Uy Tín Tại TPHCM

Chí phí nâng mũi, sửa mũi hợp lý

Là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn thấu hiểu khách hàng không chỉ lo lắng nâng mũi ở đâu tốt nhất, mà còn rất quan tâm đến vấn đề chi phí nâng mũi là bao nhiêu.

Dưới đây là bảng chi phí nâng mũi, sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2021:

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng BVTM Gangwhoo

NHÓM DỊCH VỤ TÊN DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH

NÂNG MŨI

Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000 10,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 14,000,000 10 năm
Nâng mũi Sline 3D – Lline 3D 20,000,000 17,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 4D – Lline 4D 30,000,000 25,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 6D –  Lline 6D 38,000,000 35,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Sline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 45,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Lline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100% 80,000,000 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi siêu cao 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Perfect 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi Chỉ Hàn Quốc 15,000,000 2 năm
Nâng Mũi Chỉ Collagen Nano 17,000,000 3 năm
Nâng Mũi Chỉ Collagen đa lớp 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi 7,000,000 4,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 10,000,000 7,000,000 Vĩnh viễn

TẠO HÌNH/CHỈNH HÌNH MŨI

Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 15,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

(*) Lưu ý: Giá phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng còn tùy thuộc vào chất liệu sụn nâng mũi mà khách hàng mong muốn sử dụng cho chiếc mũi của mình. Sụn nâng mũi chất lượng càng cao thì giá dịch vụ nâng mũi và sửa lại mũi hỏng sẽ có chênh lệch đáng kể.

Bảng giá sụn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 • Sụn Nanoform: thêm 10 triệu đồng
 • Sụn Korea VIP: thêm 3 triệu đồng
 • Sụn USA Implant: thêm 10 triệu đồng
 • Sụn Megaderm: thêm 5 triệu đồng
 • Sụn USA Sugeron: thêm 20 triệu đồng

Đối với những khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán chi phí nâng mũi trong 1 lần, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang đến chương trình nâng mũi trả góp lãi suất 0%, giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc làm đẹp mà không cần quá bận tâm về vấn đề chi phí.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được khách hàng lựa chọn là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu, dựa trên một quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ và phác đồ dáng mũi mới
 • Bước 4: Sát trùng và gây tê khu vực phẫu thuật
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật với bác sĩ nâng mũi giỏi hàng đầu
 • Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật tại bệnh viện, hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám
 • Bước 7: Tái khám và cắt chỉ

Kết quả sửa mũi nâng mũi đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Viện thẩm mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio là một câu trả lời tuyệt vời cho thắc mắc làm mũi, sửa mũi, nâng mũi ở đâu uy tín tại tphcm. Viện thẩm mỹ La Ratio được khách hàng tin tưởng lựa chọn, công nhận là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng cao.

Đứng đầu viện thẩm mỹ La Ratio là bác sĩ nâng mũi Võ Thành Trung, bác sĩ có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. La Ratio sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị máy móc tối tân, giúp các ca nâng mũi được thực hiện tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Dr Duy

Viện thẩm mỹ Dr Duy của bác sĩ Lê Trần Duy luôn được khách hàng tin tưởng là một địa chỉ nâng mũi, sửa mũi uy tín ở tphcm. Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn và tay nghề cao.

Viện thẩm mỹ Dr Duy được trang bị cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho khách hàng kết quả nâng mũi không những đẹp tự nhiên mà còn an toàn và duy trì dài lâu.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose là một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm được nhiều khách hàng biết đến. AZ Nose có hơn 12 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

AZ Nose có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đặc biệt, luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất để mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi ở đâu uy tín tphcm thì bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ là một gợi ý cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được cố vấn bởi chuyên gia Hàn Quốc.

Những dịch vụ nâng mũi chủ yếu tại Đông Á gồm có: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi nanoform, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn…

Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện áp dụng công nghệ nâng mũi 3D và được trang bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến.

Những kỹ thuật nâng mũi áp dụng phổ biến tại bệnh viện thẩm mỹ KIM bao gồm: Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S Line bọc Alloderm, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S Line 3D 4D…

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Một địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm khác để bạn lựa chọn là bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, nơi đang mang đến cho phái đẹp những dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi với chất lượng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đang cung cấp những dịch vụ nâng mũi chủ yếu như: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi kết hợp thu gọn đầu mũi, nâng mũi kết hợp cuộn cánh mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tìm một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại tphcm không thể không kể đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Bệnh viện hoạt động trên hình thức nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ nâng mũi uy tín nhờ được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp chuyển giao từ Hàn Quốc. Nâng mũi tại BVTM JW Hàn Quốc mang lại dáng mũi tự nhiên, hài hòa, an toàn, bền lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn chưa biết nâng mũi ở đâu tốt nhất tại TPHCM. Đây là một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao.

Những dịch vụ nâng mũi mũi nhọn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S Line, Nâng mũi cấu trúc và chỉnh sửa mũi hỏng.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Nhờ sở hữu ekip bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc được khách hàng công nhận một một địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM.

Các dịch vụ nâng mũi được khách hàng lựa chọn phổ biến tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc gồm: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S Line cấu trúc, sửa mũi hỏng, thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ lâu đã được xem như một trong các địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM được nhiều khách hàng công nhận và lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nổi tiếng với các dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn sinh học kết hợp sụn tự thân. Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện tiêm filler nâng mũi với kết quả dáng mũi luôn làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là 11 địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM mà chúng ta có thể tham khảo để tìm ra cho mình một nơi đáng tin cậy để nâng mũi làm đẹp. Hy vọng những thông tin đề cập trong bài viết này sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *