7 Địa Chỉ Sửa Mũi Hỏng Uy Tín Tại TPHCM

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là điều chẳng ai mong muốn. Nhưng chẳng may nâng mũi thất bại, bạn phải tìm đến một địa chỉ nâng mũi đủ chuyên môn để khắc phục chiếc mũi bị hư hỏng. Dưới đây là 7 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM
Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Nếu bạn không may nâng mũi thất bại không chỉ một mà nhiều lần mà chưa biết sửa mũi hỏng ở đâu đáng tin cậy, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chắc chắn là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM mà bạn có thể yên tâm giao phó chiếc mũi của mình.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM
bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo từ lâu đã được khách hàng công nhận là một địa chỉ chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật hàng đầu tại TPHCM. Sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn giúp “hồi sinh” từ 80 – 90% so với dáng mũi ban đầu.

Đáng chú ý, trong số những ca tai nạn sau nâng mũi mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiếp nhận và xử lý thành công, có không ít ca vô cùng phức tạp vì chiếc mũi bị hư hỏng nặng sau nhiều lần nâng mũi, sửa mũi đều bị hỏng.

Một số hình ảnh sửa mũi hỏng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia sửa mũi hỏng hàng đầu

Có được những thành công rực rỡ trong lĩnh vực phẫu thuật sửa lại mũi hỏng như hiện nay là nhờ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Trong đó không thể không nhắc đến chuyên gia sửa mũi hỏng số 1 – Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường là chuyên gia sửa mũi hỏng hàng đầu được giới chuyên môn và khách hàng công nhận. Ông là bác sĩ Chuyên khoa I tạo hình thẩm mỹ – cấp bậc cao nhất trong hệ thống đào tạo bác sĩ thẩm mỹ.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu hiện nay

Đáng chú ý, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam. Ông còn vinh dự được Đại học Catholic – 1 trong 3 đại học Y khoa hàng đầu Hàn Quốc công nhận là giáo sư danh dự tại trường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn vinh dự được mời tham dự và báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế năm 2017 tại Seoul, Hàn Quốc. Đề tài của ông được giới chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tất cả các ca sửa mũi hỏng sau phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều do BS. Phùng Mạnh Cường trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ sửa mũi hỏng có tâm và có tầm
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ sửa mũi hỏng có tâm và có tầm

Phùng Mạnh Cường sửa mũi hỏng cho cô gái sau 4 lần nâng sửa mũi thất bại

Trường hợp của bạn Giang Thi là một trong những ca sửa mũi hỏng điển hình mà bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã xử lý thành công, trao trả dáng mũi đẹp như ban đầu.

Giang Thi trước khi sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Giang Thi chia sẻ cô đã 4 lần tìm đến nâng mũi để cải thiện dáng mũi để có diện mạo xinh đẹp hơn. Không may mắn khi cả 4 lần sửa mũi, cô đều gặp phải những tai nạn không mong muốn khiến chiếc mũi của có bị biến dạng nghiêm trọng: Mũi có hiện tượng bị co rút, đầu mũi bị dị dạng.

Tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và BS. Phùng Mạnh Cường có thể coi là hy vọng cuối cùng để Giang Thi tìm lại chiếc mũi bình thường của mình. Chỉ mất 1 giờ 30 phút phẫu thuật, Bs. Phùng Mạnh Cường đã giúp Giang Thi phục hồi 70 – 80% so với dáng mũi ban đầu.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết để Giang Thi có chiếc mũi hoàn hảo nhất thì cần tiến hành thêm một vài chỉnh sửa nhỏ nữa.

Quá trình sửa mũi hỏng của Giang Thi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ngoài trường hợp kể trên, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã sửa mũi hỏng thành công cho rất nhiều ca mũi hỏng khác.

Một ca sửa mũi hỏng phức tạp do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện

Nam diễn viên Âu Thành Cát sửa mũi với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Sửa mũi hỏng cho khách hàng 15 lần sửa mũi thất bại

Báo chí nói gì về sửa mũi hỏng sau phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Không chỉ được khách hàng biết đến như là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín hàng đầu tại TPHCM, mà bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn đáng tin cậy. Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đạt những tiêu chí đẹp tự nhiên, an toàn cao và khả năng duy trì kết quả nâng mũi bền lâu.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nếu bạn phải hứng chịu những biến chứng sau khi nâng mũi và khao khát tìm lại dáng mũi ban đầu, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM mà bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

  • Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 0901 666 879
  • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ có đủ khả năng sửa mũi hỏng và nâng mũi được khách hàng tin tưởng. Bệnh viện thẩm JW Hàn Quốc do Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đứng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, JW Hàn Quốc còn được nhiều chuyên gia từ Hàn Quốc cố vấn chuyên môn, giúp bảo đảm chất lượng dịch vụ tại đây là tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM khác là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị những trang thiết bị – máy móc tối tân phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Sửa mũi hỏng tại Kangnam luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám chuyên nâng mũ AZ Nose – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

AZ Nose và Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Với tay nghề, chuyên môn của mình, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca sửa mũi hỏng trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của TS. BS Nguyễn Thành Nhân là nơi được nhiều bệnh nhân mũi hỏng tìm đến để khôi phục lại chiếc mũi bình thường.

Hơn 20 làm việc trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BS. Nguyễn Thành Nhân đã giúp khắc phục rất nhiều biến chứng sau nâng mũi như mũi bị lệch sống, tuột sống, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng mũi.

Kết quả sửa mũi hỏng với TS. BS Nguyễn Thành Nhân được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thế Giới Đẹp – bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Sửa mũi hỏng và nâng mũi bác sĩ Phùng là lựa chọn của không ít bệnh nhân không may mắn gặp phải những biến chứng sau khi nâng mũi.

Bác sĩ Phùng là bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề, nhờ vậy sửa mũi hỏng tại địa chỉ của bác sĩ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio cũng là một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM mà những ai gặp tai nạn sau phẫu thuật nâng mũi có thể tìm đến để hồi sinh dáng mũi của mình.

Các ca sửa mũi hỏng tại La Ratio do bác sĩ Võ Thành Trung đảm nhiệm. Đây là một bác sĩ thẩm mỹ có hơn 11 năm kinh nghiệm, có chuyên môn sâu rộng và tay nghề cao. Bác sĩ Võ Thành Trung đã “cứu” rất nhiều trường hợp mũi hỏng sau nâng, trao trả chiếc mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp 7 địa chỉ sửa mũi uy tín tại TPHCM mà những ai không may mắn nâng mũi thất bại có thể lựa chọn. Hy vọng những gợi ý chất lượng này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm cho mình một cơ sở đáng tin cậy để chỉnh sửa và hồi sinh chiếc mũi hư hỏng sau nâng của mình nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *