Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Làm Chết Người

Có bao nhiêu % sự thật trong các sự kiện liên quan đến Gangwhoo diễn ra thời gian vừa qua? Vì sao BVTM Gangwhoo làm chết người mà vẫn thản nhiên hoạt động bình thường và không bị Sở Y Tế TP.HCM “sờ gáy”? Để giúp khách hàng tỉnh táo trước những chiêu trò “câu khách” của đa số các đơn vị thẩm mỹ, hôm nay chúng tôi xin phép gửi đến bạn sự thật của toàn bộ sự việc trên.

Gangwhoo làm chết người
Gangwhoo làm chết người

Sự thật phía sau vụ việc BVTM Gangwhoo làm chết người

Lấy cắp tư liệu khách hàng của BVTM Gangwhoo để trục lợi

BVTM Gangwhoo thật sự gây được tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ nhờ việc chịu khó cập nhật các công nghệ cũng như dịch vụ làm đẹp mới. Điển hình nhất bạn có thể thấy thời gian vừa qua, đã có hàng trăm ngàn khách hàng tìm đến với Gangwhoo nhờ biết được ở đây có một phương pháp hút mỡ tân tiến Lipo Ultrasound.

Để chứng minh được sự hoàn hảo mà Lipo Ultrasound mang lại, chúng tôi đã thường xuyên cập nhật các hình ảnh hay video khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Gangwhoo lên các nền tảng mạng xã hội nhằm giúp khách hàng tăng thêm niềm tin và lựa chọn việc gửi gắm sự an toàn của bản thân cho BVTM Gangwhoo.

Chính vì việc công khai các tư liệu khách hàng (đã được sự đồng ý từ phía khách hàng) của Gangwhoo rộng rãi đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bên đối thủ ăn cắp trắng trợn và biến công sức của Gangwhoo thành của họ.

Một cơ sở thẩm mỹ ngang nhiên sử dụng video khách hàng của BVTM Gangwhoo
Một cơ sở thẩm mỹ ngang nhiên sử dụng video khách hàng của BVTM Gangwhoo

Điển hình nhất là cách đây vài ngày, đã có nhiều khách hàng liên lạc với Gangwhoo và phàn nàn về vấn đề có một trang fanpage tự nhận là cơ sở thẩm mỹ sử dụng video của họ.

Sau khi xem qua video, chúng tôi xác nhận rằng đây chính là video gốc do đội ngũ media của BVTM Gangwhoo quay lại trong quá trình khách hàng làm dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound.

Phía cơ sở này đã cắt ghép lại video để tránh làm lộ logo của Gangwhoo, tuy nhiên chúng tôi vẫn dễ dàng có thể nhận ra được đây chính là tài sản cá nhân của mình.

Xem qua về trang Facebook này, chúng tôi không tìm thấy được địa chỉ, số điện thoại cũng như các thông tin liên hệ cụ thể. Ngoài ra, toàn bộ các hình ảnh hay video khách hàng mà bên đây đăng tải lên đều là đi ăn cắp từ các nguồn khác nhau. 

Việc vừa lấy cắp tư liệu khách hàng của người khác và vừa hạ giá thật của dịch vụ hút mỡ bụng thực tế trên thị trường đã khiến rất nhiều các chị em sụp bẫy, từ đó gây ra nhiều hệ luỵ sức khoẻ.

Đối thủ dựa vào việc lấy cắp tư liệu trên để đăng đàn tố cáo Gangwhoo làm chết người

Khi sự việc này còn đang râm ran trên mạng xã hội và nhiều khách hàng nhờ Gangwhoo vào cuộc kêu gọi fanpage đó gỡ hình ảnh cá nhân của họ xuống thì đâu đó nhiều đối thủ đã biết được tình hình trên.

Lợi dụng điều này họ đã thuê một bên công ty truyền thông thứ 3 xây dựng lên một kịch bản với các tiêu đề như “Gangwhoo làm chết người” hay “BVTM Gangwhoo không giải quyết thoả đáng với yêu cầu của khách hàng” và cho phát tán trên các trang mạng xã hội.

Việc tung nhiều tin đồn không có căn cứ này của bên đối thủ nhằm mục đích đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng, khiến họ hoang mang nhiều hơn khi quyết định lựa chọn cho mình một nơi làm đẹp.

BVTM Gangwhoo vô tình bị gắn mác là Gangwhoo làm chết người hay không chuyên nghiệp, điều này gây ra khá nhiều khó khăn cho chúng tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Vì vậy, chúng tôi buộc phải lên tiếng để xoá bỏ hoàn toàn những tin đồn thời gian vừa qua.

BVTM Gangwhoo sở hữu công nghệ hút mỡ thời đại mới Lipo Ultrasound

Trong khi trên thị trường ngành thẩm mỹ vẫn còn đang áp dụng và chạy theo các phương pháp hút mỡ gần giống nhau đó là sử dụng cây chọc dò thì BVTM Gangwhoo đã dẫn đầu xu thế khi tự mình có riêng được một công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Tính năng ưu việt mà Lipo ULtrasound mang lại chính là giảm đến 90% cảm giác đau đớn mà khách hàng thường xuyên gặp phải ở những công nghệ đã cũ. Đồng thời, thời gian nghỉ ngơi sau hút mỡ tại Gangwhoo cũng sẽ được rút ngắn lại chỉ còn 1 ngày, tức có nghĩa qua ngày hôm sau bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt lại nhẹ nhàng, bình thường.

Thêm một điểm cộng dành cho BVTM Gangwhoo nói chung và Lipo Ultrasound nói riêng đó là toàn bộ quá trình khách hàng hút mỡ sẽ đều được diễn ra an toàn, vô trùng theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà Bộ Y Tế đề ra trước đó.

Khách hàng hoàn toàn sẽ được nhìn thấy từng bước từ lúc tư vấn đến khi mỡ được lấy ra bởi bạn sẽ được gây tê thay vì gây mê như đối với ở những nơi khác.

Nhờ vào những ứng dụng thông minh khi kế thừa này mà hiện tại, trên thị trường ngành thẩm mỹ Việt Nam về dịch vụ hút mỡ bụng khó ai có thể thay thế được BVTM Gangwhoo.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng các dịch vụ tại BVTM Gangwhoo

Khách hàng thực hiện nâng mũi Nanoform siêu đẹp tại BVTM Gangwhoo
Khách hàng thực hiện nâng mũi Nanoform siêu đẹp tại BVTM Gangwhoo
Xoá tan gương mặt khắc khổ, mệt mỏi với phương pháp độn thái dương tại BVTM Gangwhoo
Xoá tan gương mặt khắc khổ, mệt mỏi với phương pháp độn thái dương tại BVTM Gangwhoo
Giảm mỡ an toàn, hoàn trả dáng xuân với công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound
Giảm mỡ an toàn, hoàn trả dáng xuân với công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound
Giảm ngay từ 2-4 lít mỡ chỉ sau 60 phút tại BVTM Gangwhoo
Giảm ngay từ 2-4 lít mỡ chỉ sau 60 phút tại BVTM Gangwhoo

Trên đây là những thông tin đính chính về sự việc BVTM Gangwhoo làm chết người thời gian vừa qua đang gây ra khá nhiều hoang mang. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay mong muốn cung cấp thêm các thông tin nào, bạn có thể liên lạc với BVTM Gangwhoo, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *