Bảng Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Uy Tín Tại Gangwhoo

Giá nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, chi phí trọn gói nâng mũi không phẫu thuật ra sao, nâng mũi không phẫu thuật tại các cơ sở uy tín đắt hay rẻ? Đây là những câu hỏi được chị em phụ nữ cực kỳ quan tâm khi tiến hành làm đẹp. Nhất là khi phương pháp thẩm mỹ này đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Cập nhật ngay bảng giá nâng mũi không phẫu thuật mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi phù hợp với bản thân nhé!

Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi nhờ phẫu thuật thì chắc những tín đồ làm đẹp cũng đã biết rồi nhưng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật là gì hay nâng mũi không thông qua phẫu thuật giá bao nhiêu chắc không nhiều người biết chi tiết. 

Thực tế nâng mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật nâng mũi thay vì đưa sụn nhân tạo vào bên trong mũi thì chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng các phương pháp khác như tiêm chất làm đầy, sử dụng nguyên liệu là các loại chỉ sinh học hoặc bọc sụn nhằm làm mũi bạn đạt được hình dáng như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật.

Bảng Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Uy Tín Tại Gangwhoo
Bảng Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Uy Tín Tại Gangwhoo

Chi phí nâng mũi không thông qua phẫu thuật có đắt không?

Thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng muốn cải thiện dáng mũi và lựa chọn phương thức nâng mũi này để nâng cấp diện mạo của mình.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật trọn gói trên thị trường hiện nay không cố định. Thực tế, bảng giá nâng mũi không phẫu thuật sẽ có sự chênh lệch ít nhiều tại các cơ sở làm đẹp với chất lượng khác nhau. Điều này khiến cho chị em phụ nữ có chút bối rối vì không chắc chắn nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền mới thật sự hợp lý, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn.

Tổng chi phí thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật còn có sự khác biệt ở từng công nghệ khác nhau. Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật có 2 kỹ thuật đang được ứng dụng, được nhiều người ưa chuộng là: tiêm filler nâng mũi và nâng mũi bằng chỉ sinh học.

Phương pháp tiêm filler

Nâng mũi phương pháp tiêm filler giá bao nhiêu? Tiêm filler được hiểu là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện tại. Công nghệ được nhiều chuyên gia đánh giá an toàn bởi filler được cấu tạo từ Hyaluronic Acid – một hợp chất có độ lành tính cao với cơ thể người.

Thông thường, trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sửa mũi sẽ tiêm khoảng 1 – 2 cc filler vào vùng mũi. Chất lượng filler càng tốt, đảm bảo an toàn thì chi phí càng cao. Tóm lại, tổng chi phí nâng mũi không thuật bằng tiêm filler sẽ phụ thuộc và 2 yếu tố: Liều lượng sử dụng và chất lượng filler. Dưới đây là bảng giá một số loại filler dùng cho nâng mũi phổ biến hiện nay, khách hàng đang thắc mắc về giá nâng mũi không phẫu thuật phương pháp tiêm filler bao nhiêu tiền có thể tham khảo:

Loại filler Giá tiền (USD)
Aquamid 600
Juvederm 400
Restylane 400
Radies 350
Teoxane 400

Với bảng giá trên, có thể thấy chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ tiêm filler hiện nay không quá cao. Mức giá dao động trong khoảng từ 8 triệu – 14 triệu đồng cho 1 cc filler. Bên cạnh đó, dựa trên kết quả khảo sát thị trường một số cơ sở thẩm mỹ đang niêm yết mức giá 17 triệu đồng/ 1 cc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, giá niêm yết tiêm filler nâng mũi chỉ là 9 triệu đồng. Khách hàng được đảm bảo sử dụng loại filler chất lượng tốt nhất và được thực hiện bởi những chuyên viên thẩm mỹ có bằng cấp, tay nghề cao thực hiện.

Phương pháp dùng chỉ sinh học

Giá nâng mũi không phẫu thuật có đắt không khi chọn nâng mũi bằng chỉ sinh học? Thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ sinh học là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật được đề xuất với nhiều khách hàng. Công nghệ này sử dụng những bó chỉ sinh học, thông qua máy móc chuyên dụng có dạng ống tiêm, tiến hành cấy vào phần sống mũi nhằm làm đầy, giúp mũi cao nhanh chóng.

Nâng cấp gương mặt hoàn hảo khi thẩm mỹ bằng chỉ sinh học

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng Mũi bằng Chỉ Hàn Quốc 7 triệu 2 năm
Nâng Mũi sử dụng Chỉ Collagen Nano 10 triệu 3 năm
Nâng Mũi sử dụng Chỉ Collagen đa lớp 25 triệu 5 năm

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật đảm bảo uy tín

Bên cạnh việc chú trọng nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì khách hàng cần quan tâm đến vấn đề tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín. Bất cứ công nghệ nâng mũi nào dù là phẫu thuật hay không phẫu thuật không nên lơ là, phải thực hiện ở nơi có uy tín, chất lượng. Bởi quá trình làm đẹp luôn tiềm ẩn rủi ro không biết trước, và việc tiến hành thẩm mỹ tại địa chỉ nâng mũi uy tín với chuyên gia nâng mũi giỏi sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro này.

Ngược lại, nếu quá chú trọng đến vấn đề giá nâng mũi không phẫu thuật cao hay thấp mà lơ là trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Từ đó khách hàng có nguy cơ gặp phải biến chứng khi nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở “chui” là rất cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng tin cậy hiện nay với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Luôn là đơn vị cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất để khách hàng lựa chọn. Đồng thời, giá nâng mũi không phẫu thuật tại Gangwhoo ưu đãi nhất thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *