Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có An Toàn Không?

Ngày nay, việc hút mỡ đã không còn trở nên đáng sợ bởi các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhằm tăng mức độ an toàn luôn được các BVTM xem xét và áp dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lựa chọn ra được một nơi uy tín vì trên thực tế đây cũng được xem là một ca đại phẫu lớn. Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?
Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?

Tại sao cần hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng được chỉ định nên tiến hành trên những người bị thừa cân và lượng mỡ tích tụ nhiều ở các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, vùng đùi, mông, bắp tay,… và những người này không thể tự mình thực hiện các phương pháp giảm cân thông thường được.

Mỡ thừa có sức ảnh hưởng nghiêm trọng rất lớn đến sức khoẻ, nó có thể gây ra các bệnh cho con người như: tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim, suy giãn tĩnh mạch,… Thậm chí nếu bạn đang thừa cân ở mức độ đáng báo động đôi khi sẽ gây ra tử vong.

Tuổi tác hay sức khoẻ yếu là một lý do khiến bạn không thể tự mình giảm cân được, do vậy mà công nghệ hút mỡ bụng bằng cách phẫu thuật ra đời góp phần phục vụ cho nhu cầu cũng như lợi ích cho người người. Nếu có thể, bạn nên tiến hành loại bỏ mỡ thừa càng sớm càng tốt để duy trì được tình trạng sức khoẻ tốt

Hút mỡ bụng có gây ra tác dụng phụ?

Hiệu quả tức thì mà Lipo Ultrasound mang lại cho khách hàng
Hiệu quả tức thì mà Lipo Ultrasound mang lại cho khách hàng

Hút mỡ bụng sẽ chỉ có tác dụng phụ nếu bạn vẫn còn đang áp dụng các phương pháp xưa cũ như: tiêm tinh chất, massage bằng lực tay, sử dụng các công nghệ cũ hút mỡ bằng ống chọc dò,… 

Đã có nhiều khách hàng lên tiếng cho rằng họ đã bỏ ra số tiền hơn 100 triệu đồng chỉ để tiêm những loại tinh chất được các spa lớn nhỏ quảng cáo là tinh chất loại bỏ mỡ thừa không phẫu thuật. Hậu quả là vùng bụng của họ bị hoại tử trầm trọng đến mức phải nhập viện trong các tình trạng nguy kịch.

Đối với phương pháp sử dụng lực tay của các kỹ thuật viên massage, trên thực tế không chứng minh được sẽ giảm mỡ bởi lực tay của con người bình thường không bao giờ đủ lớn để chuyển hoá được mỡ thừa dù chỉ là một lượng nhỏ.

Tiên tiến hơn một chút chúng ta có thể nhắc đến phương pháp hút mỡ bằng việc sử dụng ống chọc dò, theo nhiều đơn vị thẩm mỹ cho hay bác sĩ sẽ dùng một cây chọc dò dài và có kích thước nhỏ với đầu hút để đưa sâu vào thành bụng dò tìm mỡ. Họ sẽ liên tục chọc sâu và dò xung quanh, do vậy khách hàng phải được gây mê hoàn toàn bởi quá trình thực hiện rất đau.

Những tác dụng phụ của các phương pháp này là nếu bạn gặp phải một bác sĩ tay nghề yếu hay sử dụng các loại phương pháp cũ bạn sẽ dễ bị hoại tử vùng bụng, sốc phản vệ hoặc có thể dẫn đến tử vong.

Bỏ xa các phương pháp không an toàn đó, BVTM Gangwhoo chứng minh được hút mỡ bụng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Vậy, hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?

Hút mỡ bụng chuẩn y khoa với BVTM Gangwhoo
Hút mỡ bụng chuẩn y khoa với BVTM Gangwhoo

Số lượng khách hàng sẽ là minh chứng rõ ràng nhất để trả lời cho câu hỏi “hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?“. Theo thống kê, tổng lượt khách ghé đến BVTM Gangwhoo sử dụng dịch vụ mỗi tháng thì trong đó có hơn 80% khách hàng đến là để sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound.

BVTM Gangwhoo hoàn toàn đủ các điều kiện để Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận thực hiện các ca thẩm mỹ khó và đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao như hút mỡ. Do vậy mà bạn có thể an tâm khi gửi gắm vóc dáng của mình cho chúng tôi.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, BVTM Gangwhoo xin gửi đến bạn chi tiết 5 bước hút mỡ bụng an toàn tại BVTM Gangwhoo

5 bước hút mỡ bụng an toàn tại BVTM Gangwhoo

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ

Để giúp bạn an tâm hơn khi quyết định có hút mỡ tại BVTM Gangwhoo hay không, bạn sẽ được đích thân bác sĩ phụ trách chính đứng ra tư vấn và đưa ra phác đồ phù hợp với các số đo của cơ thể.

Chúng tôi sẽ chỉ lấy từ 2-4 lít mỡ thừa cho một liệu trình để chắc chắn rằng khách hàng phải luôn ổn định, nếu ở cơ sở thẩm mỹ nào có các đề xuất lấy hơn mức cho phép này, tức nơi đó đang làm việc thiếu trách nhiệm và chỉ muốn trục lợi trước mắt.

Sau khi đã đồng ý với các yêu cầu nêu trên, bạn sẽ được điều dưỡng đưa đi làm các xét nghiệm và khám tổng quát. Chỉ khi nào sức khoẻ của bạn ổn định thì BVTM Gangwhoo mới tiền hành hút mỡ.

Bước 2: Massage thư giãn bằng tinh dầu 

Kỹ thuật viên tại BVTM Gangwhoo sẽ massage cho bạn trước bằng tinh dầu để giúp thư giãn đồng thời kích thích cho các huyệt đạo ở bụng giãn nở giúp các bước sóng siêu âm len lỏi trực tiếp vào một cách dễ dàng.

Bước 3: Hoá lỏng mỡ bằng máy tạo sóng siêu âm

Lúc này máy tạo sóng siêu âm sẽ tác động gián tiếp vào các khối mỡ thông qua thành bụng và hoá lỏng qua các bước sóng siêu âm hội tụ. Quy trình này diễn ra hết sức nhẹ nhàng, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Hút m

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê để tiểu phẫu hai lỗ nhỏ hai bên thành bụng, sau đó bác sĩ sẽ đưa hai ống dẫn lưu chuyên dụng vào và lượng mỡ thừa sẽ từ từ được đưa ra bên ngoài và chứa vào 2 bình chứa lớn. Bởi vì chỉ gây tê nên toàn bộ quá trình mỡ được lấy ra bạn sẽ được chứng kiến để chắc chắn rằng mỡ của mình đã được đào thải tối ưu nhất ra bên ngoài.

Báo chí nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound tại BVTM Gangwhoo

Hình ảnh các khách hàng trải nghiệm thực tế dịch vụ hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo

Chị X. chia sẻ cảm nhận sau khi đánh bay mỡ thừa:

Mình không nhận ra bản thân của mình nữa luôn, chỉ mới sau 16 ngày mà toàn bộ quần áo của mình đều phải đổi lại thành size S như thời còn con gái hết. Cảm ơn BVTM Gangwhoo rất nhiều vì đã giúp đỡ mình trong việc loại bỏ mỡ thừa.

Giảm mỡ tối đa chỉ sau 60 phút thực hiện phương pháp Lipo Ultrasound tại Gangwhoo
Giảm mỡ tối đa chỉ sau 60 phút thực hiện phương pháp Lipo Ultrasound tại Gangwhoo

Cô nàng PT xinh đẹp hậu hút mỡ bụng:

Mình bị ám ảnh với việc phải giảm cân nên đã thử hết rất nhiều phương pháp nhưng đều thất bại. Nhờ Lipo Ultrasound mà mình tự tin hơn rất nhiều với vóc dáng hiện tại của bản thân. 

Trăm cách giảm cân không bằng thực hiện phương pháp Lipo Ultrasound
Trăm cách giảm cân không bằng thực hiện phương pháp Lipo Ultrasound

Chị Lan bất ngờ với vóc dáng sau 10 ngày hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo:

Bạn bè với người thân xung quanh mình ai cũng hỏi sao dạo này nhìn bụng mình thon gọn mà đẹp quá, nhìn y như dân tập gym lâu năm vậy đó. Mình còn bất ngờ với chính bản thân mình nữa mà, mới hút mỡ có 10 ngày mà bụng nhìn thon thật sự.

Độ lại vóc dáng chuẩn đồng hồ cát với Lipo Ultrasound
Độ lại vóc dáng chuẩn đồng hồ cát với Lipo Ultrasound

BVTM Gangwhoo luôn đạt được những tiêu chí về an toàn và sức khoẻ dành cho các khách hàng khi đến thăm và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây. Thông qua bài viết chi tiết và cụ thể trên về vấn đề hút mỡ tại BVTM Gangwhoo có an toàn không, chúng tôi tin chắc rằng phần nào đã giúp bạn cảm thấy an tâm để đưa ra quyết định sau cùng là đến Gangwhoo để làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *