Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có Tốt Không?

Ngày nay, các phương pháp hút mỡ mới đang ngày càng trở nên thịnh hành trong giới làm đẹp bởi nó được đánh giá là có mức độ an toàn cao và hầu như không gây nguy hiểm cho khách hàng như đối với các phương pháp cũ. Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không mà lại được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng sử dụng đến vậy? 

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không?
Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không?

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có tốt không?

Hút mỡ bụng là một cách nhanh nhất để giúp bạn lấy lại được vóc dáng lý tưởng hằng mơ ước, tuy nhiên từ lâu đã có khá nhiều lời đồn xoay quanh vấn đề hút mỡ bụng gây ra các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Có thể bạn chưa biết: các biến chứng do hút mỡ bụng để lại đều là do bạn lựa chọn sai các cơ sở thẩm mỹ không có tay nghề chuyên môn và trang thiết bị còn “nghèo nàn”.

Gangwhoo là một trong những BVTM lớn cũng như chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn được Bộ Y Tế cấp phép và chứng chỉ hành nghề trong các ca phẫu thuật khó như: hút mỡ bụng, gọt hàm, nâng ngực,…

Điều gì khiến phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound tại Gangwhoo trở nên khác biệt

Đi ngược hoàn toàn với những phương pháp hút mỡ bụng đã lỗi thời, BVTM Gangwhoo hiện là một trong các cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp hút mỡ bụng công nghệ mới Lipo Ultrasound, đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Nâng cao các tiêu chí:

  • Không đau đớn.
  • Không xâm lấn.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn.
  • Không phát nhiệt.

Cách thức phẫu thuật hút mỡ bụng mới tại Gangwhoo sử dụng máy tạo sóng siêu âm tác động trực tiếp lên vùng bụng cần loại bỏ mỡ, các bước sóng này sẽ giúp mỡ được hoá lỏng một cách dễ dàng mà hoàn toàn không tạo cảm giác khó chịu cho người được phẫu thuật. Đặc biệt, máy có đầu sóng giúp tái tạo và ngăn ngừa vùng da bị chảy xệ sau quá trình lượng mỡ được lấy ra một cách đột ngột.

Đối với các BVTM khác, họ sẽ sử dụng 2 ống chọc dò để hút trực tiếp mỡ ra ngoài, điều này sẽ gây đau đớn cho khách hàng ngay vị trí được hút vì lúc này máy phải hoạt động với công suất đủ lớn thì mới đảm bảo lượng mỡ được lấy ra.

Gangwhoo cam kết hiện nay trên thị trường ngành thẩm mỹ làm đẹp, chỉ mới có BVTM Gangwhoo của chúng tôi là sử dụng một công nghệ hoàn toàn mới: mỡ sau khi được hoá lỏng sẽ được lấy ra bên ngoài cơ thể với 2 dây chuyên dụng, lực hút khi mỡ được lấy ra theo nhiều khách hàng tường thuật lại rằng “không hề đau”, và “chưa kịp cảm nhận là đã hút mỡ xong”.

BVTM Gangwhoo được cấp phép để thực hiện các ca thẩm mỹ khó

Gangwhoo luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu
Gangwhoo luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Gangwhoo hiện đang là một BVTM có phương pháp hút mỡ tối tân và bậc nhất tại Việt Nam. Để thể hiện được đúng với tên gọi là một “BVTM”, chúng tôi cần phải đáp ứng được các yếu tố cả về mặt thẩm mỹ cũng như làm đẹp. Tất cả các dịch vụ tại Gangwhoo trước khi muốn tiến hành thực hiện đều phải trải qua các bước sàng lọc sức khoẻ lâm sàng đầy đủ để biết khách có đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khoẻ trước khi phẫu thuật hay không.

Chính nhờ sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng trong các khâu cơ bản đó mà hiện Gangwhoo tự tin chính bản thân chính là một BVTM an toàn đi đầu trong phương pháp hút mỡ bụng.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ mới Lipo Ultrasound so với các phương pháp cũ

 Phương pháp hút mỡ cũ  Phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound
 Có hiện tượng đỏ và đau chỗ hút mỡ  Hoàn toàn không đau đớn
 Cần nghỉ ngơi trong khoảng từ 3 tuần đến 1 tháng  Chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày
 Nằm nghỉ trên giường và hạn chế di chuyển  Vận động bình thường vào ngày hôm sau
 Sử dụng cây chọc dò cứng để hút mỡ ra  Sử dụng 2 dây y khoa mềm
 Vùng da sau khi lấy mỡ sẽ bị chảy xệ  Sử dụng máy tạo sóng siêu âm kết hợp tăng sinh collagen tạo hình lại vùng bụng

Đặc biệt là, trong quá trình hút mỡ Gangwhoo chỉ gây tê chứ hoàn toàn không gây mê để khách hàng hoàn toàn có thể nhìn được chi tiết quy trình được diễn ra như thế nào để có thể an tâm hơn.

Trang thiết bị hiện đại 

Các loại máy móc phục vụ cho công việc cũng được BVTM Gangwhoo nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian để ứng dụng vào những công nghệ làm đẹp mới kịp thời.

Mỗi tháng, đội ngũ các kỹ thuật viên tại Gangwhoo đều tiến hành bảo trì và xem xét các chức năng hoạt động của máy để bảo đảm máy vẫn luôn tốt trong xuyên suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ chính và các bác sĩ cố vấn tại Gangwhoo đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, với tay nghề vững chắc trong thị trường làm đẹp. Ngoài ra, họ còn có nhiều khoảng thời gian dành ra để đi tu nghiệp tại nước ngoài nhằm nâng cao vốn hiểu biết và trình độ chuyên môn trong nghề. 

Toàn bộ các thông tin về bác sĩ hiện đang cộng tác tại BVTM Gangwhoo đều được chúng tôi cập nhật và chia sẻ chi tiết trên website chính của bệnh viện, mục đích là để các khách hàng có thể tham khảo và từ đó tin tưởng vào trình độ chuyên môn tại Gangwhoo.

Báo chí nói gì về dịch vụ hút mỡ bụng tại Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ tại Gangwhoo

Giảm ngay từ 2-4L mỡ thừa nhờ phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound
Giảm ngay từ 2-4L mỡ thừa nhờ phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound
Chỉ 60 phút sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo đáng mơ ước
Chỉ 60 phút sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo đáng mơ ước
Tạm biệt mỡ thừa với phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound
Tạm biệt mỡ thừa với phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound

Hút mỡ bụng là phương pháp tối ưu nhất để giúp cơ thể bạn trở nên khoẻ mạnh hơn mỗi ngày, đặc biệt hút mỡ nên được làm tại các BVTM có tiếng và chuyên môn cao. Bacsisuamui tin chắc rằng qua bài viết này bạn đã có thể trả lời cho mình được câu hỏi “hút mỡ tại BVTM Gănghwoo có tốt không” rồi đúng không nào. Hy vọng Gangwhoo sẽ trở thành địa điểm lý tưởng trong việc làm đẹp của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *