Mặt Tròn Nên Nâng Mũi Gì? 3 Thông Tin Cần Biết

Sở hữu khuôn mặt tròn với hai má phúng phính sẽ trông bạn trẻ hơn so với tuổi. Tuy nhiên, để chọn dáng mũi cho khuôn mặt tròn chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố nhằm tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Trên thực tế, để chọn được kiểu mũi phù hợp cho khuôn mặt tròn, bạn cần được tư vấn bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy, mặt tròn nên nâng mũi gì?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những kiến thức và kinh nghiệm để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất trong việc chọn dáng mũi cho khuôn mặt tròn.

Mặt tròn nên nâng mũi gì? 3 thông tin cần biết!
Mặt tròn nên nâng mũi gì? 3 thông tin cần biết!

Như thế nào là dáng mũi đẹp

Không có một tiêu chuẩn nhất định nào cho cái đẹp cả. Tuy nhiên, để tạo nên một khuôn mặt, các nét trên gương mặt phải hài hoà với nhau. Đối với khuôn mặt tròn, một dáng mũi đẹp hay còn gọi là mũi dọc dừa nên đạt các tỷ lệ sau:

  • Chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt.
  • Chiều ngang cánh mũi nên xấp xỉ khoảng cách giữa hai góc mắt trong
  • Độ cao của sống mũi vừa phải hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt
  • Lỗ mũi kín không bị lộ gây mất thẩm mỹ
Tiêu chuẩn vàng của một dáng mũi đẹp
Tiêu chuẩn vàng của một dáng mũi đẹp

Các chuyên gia thẩm mỹ đã xây dựng tỷ lệ trên để mô tả dáng mũi đẹp phù hợp với gương mặt. Vì mỗi gương mặt là khác nhau. Do đó, tiêu chuẩn vàng này sẽ được điều chỉnh linh hoạt cho từng trường hợp cụ thể.

Đặc điểm của khuôn mặt tròn

Để tìm được dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt tròn đầu tiên ta cần phải hiểu rõ những đặc điểm của dáng mặt này.

Mặt tròn có đặc điểm là tỷ lệ độ dài và rộng của khuôn mặt xấp xỉ nhau. Chiều cao của xương gò má thường không cao và chiều rộng của khá lớn. Vầng trán của mặt tròn thường có kích thước lớn hơn bình thường và phần cằm ngắn.

Nguyên tắc đánh giá của khuôn mặt tròn là chiều dài từ chân tóc đến cằm sẽ bằng với chiều rộng của khuôn mặt.

Chọn dáng mũi phù hợp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú
Chọn dáng mũi phù hợp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú

Sở hữu khuôn mặt tròn bạn sẽ trông hiền lành, phúc hậu và có nét trẻ trung. Tuy nhiên, một dáng mũi to bè cộng với một khuôn mặt tròn sẽ làm bạn trở nên thiếu sắc sảo.

Vì vậy, chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn là vô cùng cần thiết để tạo sự cân đối, hài hòa và duyên dáng.

Dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đối với những người có khuôn mặt tròn, dáng mũi S Line được xem là phù hợp nhất. Độ cong mềm mại hình chữ S, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hạt chanh tạo nên tổng thể hài hoà cho khuôn mặt.

Với những tiêu chuẩn trên, phương pháp nâng mũi cấu trúc dáng S Line sẽ phù hợp nhất với khuôn mặt tròn. Đây là dáng mũi được khách hàng cực kỳ ưa chuộng sau khi thực hiện tại bacsisuamui.com.

Khuôn mặt hoàn hảo với kỹ thuật nâng mũi Nanoform dáng SLine
Khuôn mặt hoàn hảo với kỹ thuật nâng mũi Nanoform dáng SLine

Với khả năng phù hợp cho từng kiểu khuôn mặt riêng biệt, tạo nên dáng mũi mềm mại tự nhiên và làm kín đầu mũi, tạo nên lỗ mũi hạt chanh tuyệt đẹp. Dáng mũi S Line sẽ giúp gương mặt tròn trở nên thanh tú và sắc sảo hơn.

Dáng mũi S Line sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ thiết kế phù hợp với tỉ lệ của khuôn mặt. Tạo nên dáng mũi tự nhiên và mềm mại giúp gương mặt trông cân đối hơn.

Khuôn mặt chị V sắc sảo hơn sau 1 tháng thực hiện nâng mũi dáng SLine
Khuôn mặt chị V sắc sảo hơn sau 1 tháng thực hiện nâng mũi dáng SLine

Nếu bạn đang phân vân không biết mặt tròn nên nâng mùi gì, thì S Line nhất định là dáng mũi bạn nên thực hiện. Đây là dáng mũi sinh ra để nâng cấp khuôn mặt tròn trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn.

Xem thêm: Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất

Các lưu ý khi chọn dáng mũi cho khuôn mặt tròn

Việc chọn lựa dáng mũi trước khi nâng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, là đối với khuôn mặt tròn. Do đó, bạn cần xem xét cẩn thận để chọn được dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt tròn nhé.

Lưu ý cần tránh khi chọn dáng mũi cho khuôn mặt tròn
Lưu ý cần tránh khi chọn dáng mũi cho khuôn mặt tròn

Đầu tiên, hãy tránh chọn dáng mũi quá cao hoặc quá nhọn, vì điều này sẽ làm khuôn mặt trông to hơn và mất đi nét tự nhiên.

Thứ hai, bạn không nên nâng các dáng mũi L Line thay vào đó nên nâng dáng S Line. Điều đó, sẽ giúp khuôn mặt bạn có độ cong mềm mại và thanh thoát hơn.

Thứ ba, hãy chú ý đến phương án nâng mũi phù hợp với cấu trúc sẵn có của mũi để có khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Ngoài ra, đừng bỏ qua các yếu tố khác của khuôn mặt như tỷ lệ cánh mũi và đầu mũi.

Cuối cùng, hãy chọn cơ sở uy tín thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để đạt được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt chuẩn Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt chuẩn Hàn Quốc

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cơ sở phẫu thuật nâng mũi đáng tin cậy thì bacsisuamui.com sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng mũi s line chuyên nghiệp và được đánh giá rất cao.

Với bacsisuamui.com bạn có thể an tâm vì tất cả các bác sĩ đều là các chuyên gia có kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giúp bạn tự tin với ngoại hình mới.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về những yếu tố liên quan đến dáng mũi cũng như câu hỏi mặt tròn nên nâng mũi gì. Để sở hữu một dáng mũi hài hòa, tinh tế với gương mặt, hãy liên hệ với bacsisuamui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *