Mũi Hếch Là Mũi Như Thế Nào? Mũi Hếch Là Tốt Hay Xấu?

Mũi hếch là dáng mũi khá phổ biến. Xét trên góc độ thẩm mỹ, dáng mũi hếch không được xem là dáng mũi đẹp, còn trên góc độ nhân tướng học người mũi hếch cũng phản ánh ít nhiều vận mệnh không mấy thuận lợi của họ.

Vậy mũi hếch là mũi như thế nào, mũi hếch có xấu không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

mũi hếch tốt hay xấu
mũi hếch tốt hay xấu?

 

MŨI HẾCH LÀ GÌ?

Mũi hếch là như thế nào? Dáng mũi được xem là mũi hếch khi phần đầu mũi có xu hướng nhô lên cao. Khi nhìn góc nghiêng có thể quan sát rõ đặc điểm này, còn khi nhìn trực diện có thể thấy rõ 2 lỗ mũi.

Dáng mũi hếch không hiếm gặp ở người Việt Nam. Nguyên nhân cho dáng mũi này là do bẩm sinh hoặc do tai nạn và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thất bại.

Mũi hếch chưa bao giờ được xem là dáng mũi đẹp. Một khuôn mặt sở hữu chiếc mũi hếch sẽ mất đi sự duyên dáng, nhất là khi sở hữu cả hai đặc điểm là mũi tẹt và hếch hay mũi ngắn hếch.

dáng mũi hếch
dáng mũi hếch

NGƯỜI MŨI HẾCH TƯỚNG SỐ RA SAO? MŨI HẾCH CÓ GIÀU KHÔNG?

Chẳng những không được đánh giá cao ở khía cạnh thẩm mỹ mà theo quan điểm nhân tướng học, người có mũi hếch cũng không mấy xuôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Xem tướng đàn ông mũi hếch

Đàn ông mũi hếch được cho là có vận mệnh trắc trở, kém may mắn, thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn, lận đận.

Đàn ông mũi hếch nói lên điều gì trong tính cách của họ? Theo nhân tướng học, đàn ông mũi hếch có tính cách không được lòng người. Họ thường nóng nảy, tính toán chi li, quá để ý tiểu tiết, những việc nhỏ nhặt. Ngoài ra họ không thuộc tuýp người có khả năng quản lý tiền bạc, công việc sự nghiệp thường gặp nhiều khó khăn, khó thăng tiến.

đàn ông mũi hếch
đàn ông mũi hếch thường nóng nảy, tính toán chi li

Xem tướng phụ nữ mũi hếch

Không chỉ thiệt thòi về diện mạo, những người phụ nữ có dáng mũi hếch cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc và cả tình duyên.

Cũng như đàn ông mũi hếch, phụ nữ mũi hếch không giỏi trong việc quản lý tài chính. Họ thường không biết cách để cân bằng trong chi tiêu do đó thường xuyên gặp khó khăn về tiền bạc.

Cũng vì lẽ này mà cuộc sống gia đình của phụ nữ mũi hếch không mấy tốt đẹp, thường xuyên lục đục vì vấn đề tài chính. Ngoài ra, phụ nữ mũi hếch cũng không gặp thuận lợi và ít có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

phụ nữ mũi hếch
phụ nữ có dáng mũi hếch cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống

(*) Tuy nhiên những quan niệm nhân tướng học này chỉ mang tính chất tham khảo, không có cơ sở chứng thực do đó những ai có mũi hếch không nên quá tin vào những quan điểm này – vận mệnh nằm trong tay mỗi người!

CÓ DÁNG MŨI HẾCH PHẢI LÀM SAO?

Mặc dù người có dáng mũi hếch chưa chắc đã gặp những trắc trở như quan niệm tướng số nhưng có một sự thật là dáng mũi này ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo của chủ nhân chiếc mũi, dù là đàn ông hay phụ nữ.

Chính vì thế rất nhiều người mũi hếch tìm đến những cách khắc phục mũi hếch, trong đó phẫu thuật mũi hếch hay sửa mũi hếch là giải pháp triệt để nhất để lựa chọn.

Phương pháp sửa mũi hếch mang lại hiệu quả tối đa hiện nay chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Thông qua nâng mũi, sống mũi sẽ được nâng cao, đầu mũi được cải thiện từ đó “xóa bỏ” dáng mũi hếch kém duyên.

hình ảnh mũi hếch
thay đổi sau khi sửa mũi hếch

SỬA MŨI HẾCH CÓ GIÚP THAY ĐỔI VẬN MỆNH?

Không có cơ sở nào chứng minh việc chỉnh sửa mũi hếch tác động đến vận mệnh của một người. Nhưng lợi ích nhãn tiền chính là giúp cải thiện vẻ đẹp diện mạo.

Với dáng mũi cao thanh tú, gương mặt sẽ ưa nhìn hơn duyên dáng hơn quá đó nhận được thiện cảm của người xung quanh. Hơn nữa, diện mạo đẹp hơn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và công việc, nhờ đó con đường sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thông qua bài viết trên, Bacsisuamui.com hy vọng đã mang đến bạn, nhất là những bạn có dáng mũi hếch những thông tin hữu ích, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống dù không có dáng mũi đẹp.

Và nếu bạn quyết tâm muốn sửa mũi hếch để có dáng mũi đẹp hơn, hãy liên hệ với Bacsisuamui.com để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *