Thế Nào Là Mũi Lân? Xem Tướng Mũi Lân Ra Sao?

Theo tướng số, dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu thế nào là mũi lân và người mũi lân sẽ có tướng số ra sao. Bên cạnh đó chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chỉnh sửa dáng mũi lân chuẩn đẹp hiện nay.

tướng mũi lân
tướng mũi lân

THẾ NÀO LÀ DÁNG MŨI LÂN?

Mũi lân hay còn gọn là mũi sư tử. Đây là dáng mũi khá thường gặp ở người dân Á Đông. Có thể nhận biết một người sở hữu dáng mũi kỳ lân thông qua những đặc điểm sau:

  • Mũi có phần đầu mũi to tròn, hơi nhô ra phía trước
  • Phần sống mũi thấp ngắn
  • Phần cánh mũi to bè sang hai bên, lỗ mũi kín
  • Mũi có phần da mũi khá dày

Xét trên phương diện thẩm mỹ học, dáng mũi kỳ lân không được đánh giá cao. Nói chính xác đây là một dáng mũi xấu, thô kệch khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối, trông còn có phần hung dữ, bặm trợn.

Nguyên nhân tạo ra dáng mũi lân là do yếu tố bẩm sinh khi cấu trúc mũi phát triển dị thường do ảnh hưởng của gen di truyền.

Không phải là dáng mũi đẹp theo góc độ thẩm mỹ nhưng dáng mũi kỳ lân lại được đánh giá cao nếu xét trên phương diện tướng số. Thực hư ra sao, cùng xem tướng mũi kỳ lân tốt như thế nào nhé!

 

XEM TƯỚNG MŨI LÂN Ở NAM VÀ NỮ

Theo một số người, tướng mũi kỳ lân là tướng mũi đại cát, thường gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên theo quan niệm nhân tướng học, tướng số người mũi kỳ lân không thuận lợi như vậy.

Phụ nữ mũi lân tướng số ra sao?

Phụ nữ có tướng mũi lân thường là người chăm chỉ, chịu khó, có vốn kiến thức hiểu biết khá sâu rộng. Tuy vậy họ lại có một cuộc đời khá gian truân cả trên đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

Nguyên nhân là do cá tính và cái tôi quá mạnh nên họ không nhận được thiện cảm từ những người xung quanh, rất dễ xảy ra những bất đồng khi làm việc. Còn trong hôn nhân, phụ nữ sư tử thường bị người mình yêu bội bạc, phải khó khăn lắm mới tìm được hạnh phúc đích thực.

phụ nữ mũi lân có đường tình duyên trắc trở
phụ nữ mũi lân có đường tình duyên trắc trở

Đàn ông mũi lân tướng số ra sao?

Nam giới mũi kỳ lân cũng thuộc tuýp người có đầu óc và nhạy bén. Song vì có tính cách độc đoán, gia trưởng nên con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi. Họ thường gặp những thất bại trong kinh doanh do không chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Dù rất tốt bụng nhưng vì quá thẳng thắn nên dễ khiến người khác bị tổn thương, mất lòng.

Đàn ông mũi kỳ lân cũng là người chung thủy song tính cách không mấy thiện cảm nên họ thường khó kiếm được một người bạn trăm năm.

đàn ông mũi lân thường độc đoán gia trưởng
đàn ông mũi lân thường độc đoán gia trưởng

(*) Chú ý:

Quan niệm tướng số người mũi kỳ lân trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không có bằng chứng nào xác minh tính chính xác và khoa học của những quan niệm này. Do đó những người mũi lân không cần phải qua bi quan về dáng mũi tự nhiên của mình.

CÁCH KHẮC PHỤC DÁNG MŨI LẦN

Mũi kỳ lân không phải là một dáng mũi đẹp và không ai mong muốn sở hữu dáng mũi này. Chính vì thế nhiều người mũi lân đã tìm đến những phương pháp nâng mũi sửa mũi để khắc phục khuyết điểm này, qua đó cải thiện nét đẹp diện mạo.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc kết hợp với thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hàng đầu giúp “xử lý” triệt để dáng mũi lân và tạo ra dáng mũi mới cao đẹp, thon gọn và thanh thoát hơn.

nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục dáng mũi lân
nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục dáng mũi lân

NGƯỜI MŨI LÂN NÊN TÌM ĐỂN ĐÂU ĐỂ SỬA MŨI?

Để nâng mũi tái cấu trúc lại dáng mũi lân, bạn cần tìm đến một địa nâng mũi có uy tín. Bacsisuamui.com là địa chỉ nâng mũi hàng đầu đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Bacsisuamui.com có bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc, đã thực hiện hàng chục hàng ca nâng mũi thành công mang lại dáng mũi ưng ý và sự tự tin cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi để cải thiện dáng mũi lân của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Bacsisuamui.com theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *