Tạm Biệt Mũi Tẹt, Đón Mũi Cao Đẹp Chỉ Sau 30 Phút

Khỏi phải nói cũng biết những cô nàng, chàng trai mũi tẹt khổ sở thế nào khi phải sở hữu một trong những dáng mũi được đánh giá là “chẳng ai ưa” này, nhất là khi nhìn ở góc nghiêng. Vậy phải làm sao để mũi thấp tẹt hóa mũi cao đẹp nhanh nhất? Cùng xem nhé!

hình ảnh mũi tẹt
hình ảnh một người có chiếc mũi tẹt

MŨI TẸT LÀ GÌ?

Thẳng thắn mà nói, mũi tẹt là dáng mũi thuộc top đầu trong danh sách những dáng mũi không được lòng chủ nhân của nó nhất. Nếu được lựa chọn giữa một chiếc mũi cao thẳng thanh tú và một chiếc mũi thấp tẹt, có lẽ chẳng ai dại gì đi chọn sở hữu chiếc mũi thấp tẹt phải không nào?

Mũi tẹt là như thế nào? Rất dễ để có thể nhận ra một dáng mũi thấp tẹt, nhất là khi quan sát ở góc nghiêng. Để bị coi là thấp tẹt, tất nhiên rồi, chiếc mũi ấy phải có phần sống mũi thấp (thường là so với độ cao của trán, sống mũi thấp hơn trán sẽ bị coi là tẹt).

mũi tẹt có phần sống mũi thấp
mũi tẹt có phần sống mũi thấp

Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở phần sống mũi thấp thì mũi tẹt không “khó ưa” đến thế. Khổ nỗi là, ngoài phần sống mũi thấp, chiếc mũi tẹt thường có thêm những đặc điểm như xương mũi to gồ ghề, đầu mũi to, cánh mũi rộng bè sang hai bên, đầu mũi bị hếch lên để lộ ra hai lỗ mũi,…

Thật thiếu may mắn cho những ai sở hữu chiếc mũi hội tụ đầy đủ những đặc điểm này, vì chiếc mũi tẹt tự nó đã thiếu tính thẩm mỹ nhưng nó “lây” sang cả cho khuôn mặt, khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối, vẻ đẹp bị “xuống cấp” dù đôi mắt và khuôn miệng có đẹp thế nào đi nữa cũng khó lòng cứu vãn.

RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ XỬ LÝ GỌN GÀNG CHIẾC MŨI TẸT TRONG CHƯA ĐẦY 30 PHÚT, BÍ QUYẾT LÀ GÌ?

Mũi tẹt phải làm sao? Nếu như trước đây, những ai có chiếc mũi thấp tẹt sẽ phải “an phận” sống chung với dáng mũi này mãi mãi mà chẳng làm gì được vì mũi tẹt là đặc điểm di truyền từ cha mẹ. Thì bây giờ, chỉ trong chưa đầy 30 phút, dáng mũi tẹt sẽ được “xử lý gọn gàng” để thay thế bằng một dáng mũi cao thẳng, thanh tú, cân đối và hài hòa.

cách làm mũi tẹt thành mũi cao nhanh chóng hiệu quả
cách làm mũi tẹt thành mũi cao nhanh chóng hiệu quả

Đó là phương pháp nào? Chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sửa mũi. Có thể coi nâng mũi là “kẻ thù không đội trời chung” của dáng mũi thấp tẹt nói riêng và các dáng mũi thiếu thẩm mỹ nói chung.

Nâng mũi liệu có an toàn?

Nâng mũi là một phẫu thuật đơn giản giúp nâng cao sống mũi bằng các loại sụn nâng mũi “thân thiện” với cơ thể nên có độ an toàn cao.

Nếu bạn lo sợ nâng mũi sẽ gây hại gì cho sức khỏe thì có thể an tâm vì sẽ chẳng có vấn đề sức khỏe nào xảy đến nếu bạn nâng mũi tại một địa chỉ danh tiếng, có uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm cả.

thay đổi sau khi nâng mũi

Nâng mũi có đau như nhiều lời đồn đại?

Có chứ! Nhưng đó là câu chuyện sau khi hoàn thành ca nâng mũi, nhưng cũng chỉ là những cơn đau nhức nhẹ và sẽ được giảm đau đáng kể nhờ đơn thuốc của bác sĩ. Còn trong qua trình thực hiện nâng mũi bạn sẽ không cảm thấy đau vì vùng phẫu thuật đã được gây tê hoàn toàn.

Nâng mũi

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào cho người mũi tẹt?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, đã giúp cho rất rất nhiều người mũi tẹt có dáng mũi mới cao đẹp và cải thiện diện mạo rõ rệt sau nâng. Có thể kể đến như:

Tùy vào dáng mũi, nhu cầu, điều kiện mà bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Mũi tẹt xấu hóa mũi cao đẹp sau khi nâng mũi

Đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín?

Có nhiều địa chỉ nâng mũi hiện nay nhưng để tìm ra một địa chỉ uy tín, nâng mũi vừa đẹp vừa an toàn thì không nhiều. Bạn có thể tham khảo bài viết: 9 Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM để tìm ra cho mình một cái tên đáng tin cậy giúp bạn khắc phục chiếc mũi tẹt của mình.

Trên đây, Bacsisuamui.com vừa gửi đến bạn Cách nhận biết mũi tẹt đơn giản nhất, đồng thời cũng gửi đến bạn phương pháp khắc phục dáng mũi tẹt đơn giản, nhanh chóng đang được hàng ngàn người lựa chọn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn cải thiện được dáng mũi tẹt của mình một cách an toàn và hiệu quả nhé!

« Tham khảo: Bảng Giá Nâng Mũi Mới Nhất Năm 2020 »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *