Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Có Tốt Không?

Xin chào bác sĩ, sắp tới tôi dự định sẽ nâng mũi để cải thiện diện mạo của mình. Qua tìm hiểu tôi biết đến một thuật ngữ có tên là nâng mũi bán cấu trúc. Bác sĩ cho tôi hỏi, nâng mũi bán cấu trúc là gì và nâng mũi cấu trúc có tốt không? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Tôi chân thành cảm ơn!

Chị Thảo, Q. Bình Tân, TPHCM

nâng mũi bán cấu trúc có tốt không
nâng mũi bán cấu trúc có tốt không

Xin chào chị Thảo, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho Bacsisuamui.com. Những câu hỏi xoay quanh phương pháp nâng mũi bán cấu trúc hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Do vậy, Bacsisuamui.com sẽ trả lời thắc mắc của chị Thảo và đông đảo độc giả thông qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Thuật ngữ “Nâng mũi bán cấu trúc” thực ra chỉ là một dạng khác của phuong pháp nâng mũi cấu trúc, phương pháp nâng mũi có khả năng khắc phục tối đa các khuyết điểm của chiếc mũi bằng cách can thiệp để “cải tạo” lại hoàn toàn cấu trúc mũi.

Tuy nhiên, khác với nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc chỉ can thiệp để chỉnh sửa một phần cấu trúc của chiếc mũi sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt cũng như nhu cầu làm đẹp của từng người.

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC PHÙ HỢP VỚI AI?

Khác với nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc không phải là phương pháp nâng mũi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Vì chỉ can thiệp để chỉnh sửa một phần dáng mũi nên nâng mũi bán cấu trúc sẽ phù hợp cho những dáng mũi có ít khuyết điểm và chỉ cần điều chỉnh một chút là có thể tạo ra dáng mũi đẹp như ý.

Tùy vào khuyết điểm của chiếc mũi nằm ở đâu mà sẽ có cách thực hiện phù hợp. Chẳng hạn như đối với chiếc mũi tự nhiên đã thon gọn thanh tú nhưng hơi thấp, bác sĩ sẽ can thiệp để nâng cao phần sống mũi cho cân đối.

nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm
nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC CÓ TỐT KHÔNG?

Nâng mũi bán cấu trúc có tốt không chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau:

Tay nghề của bác sĩ

Thực tế, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng lớn nhất đến việc nâng mũi bán cấu trúc có tốt không. Cũng như tất cả các kỹ thuật nâng mũi khác, nâng mũi bác cấu trúc cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Do vậy, khi quyết định lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc làm phương pháp cải thiện vẻ đẹp dáng mũi của mình, bạn đừng quên tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi có các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, để thực hiện nhằm bảo đảm sẽ có được chiếc mũi cao đẹp như ý mà không cần phải lo lắng bất kỳ nguy cơ biến chứng nào.

Khuyết điểm của chiếc mũi

Nâng mũi bán cấu trúc có tốt không cũng tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm của chiếc mũi.

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi bán cấu trúc không phải phương pháp nâng mũi dành cho mọi người mà chỉ dành cho những trường hợp có mũi có ít khuyết điểm.

Nếu chiếc mũi của bạn có nhiều khuyết điểm do tự nhiên, hay từng gặp phải tai nạn hoặc phải trải qua một ca nâng mũi thất bại thì phương pháp nâng mũi bán cấu trúc không phải lựa chọn tốt, thay vào đó bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc sẽ phù hợp hơn.

nâng mũi bán cấu trúc có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố
nâng mũi bán cấu trúc có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cách chăm sóc hậu phẫu

Nếu như tay nghề của bác sĩ quyết định đến sự thành bại của một ca nâng mũi bán cấu trúc thì sau khi đã hoàn thành nâng mũi, việc chăm sóc hậu phẫu chu đáo sẽ là yếu tố quyết định liệu chiếc mũi sau nâng có đẹp như ý hay không.

Nếu chăm sóc đúng cách, chiếc mũi sẽ nhanh chóng liền sẹo, vào form nhanh hơn. Ngược lại nếu bất cẩn trong việc chăm sóc, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những tai nạn không mong muốn xảy đến với dáng mũi của mình.

« Tham khảo: Cách Chăm Sóc Sau Nâng Mũi »

Cơ địa của mỗi người

Yếu tố cơ địa của từng người cũng có ảnh hưởng đến việc nâng mũi bán cấu trúc có tốt không. Những người có cơ địa lành sẽ hồi phục và gom dáng mũi nhanh hơn. Ngược lại những người có cơ địa dữ sẽ hồi phục chậm hơn, có trường hợp còn phát sinh tai biến sau nâng mũi.

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo chất lượng cao kết hợp sụn tự thân để khắc phục các khuyết điểm dáng mũi. Cả hai chất liệu sụn này đều có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây biến chứng nào ảnh hưởng tới dáng mũi.

Nếu chọn nâng mũi bán cấu trúc tại một địa chỉ nâng mũi uy tín kết hợp với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo thì nâng mũi bán cấu trúc có thể cho bạn dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Chị Thảo thân mến, qua bài viết trên đây, Bacsisuamui.com đã gửi đến chị câu trả lời cho thắc mắc: “Nâng mũi bán cấu trúc có tốt không?” Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp chị cũng như những ai có chung thắc mắc giải tỏa được những băn khoăn trong lòng.

Nếu chị Thảo và các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc nói riêng và nâng mũi nói chung cần được tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *