Nâng Mũi Bằng Mỡ Tự Thân Là Gì? Có Tốt Không?

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là một lựa chọn làm đẹp của không ít chị em phụ nữ nhờ những ưu điểm mà các phương pháp nâng mũi khác không có được. Vậy nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì? Nó có những ưu điểm gì? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

nâng mũi bằng mỡ tự thân
nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì?

NÂNG MŨI BẰNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng mỡ tự thân hay cấy mỡ tự thân để nâng mũi là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khá phổ biến.

Phương pháp này sử dụng chính mỡ thừa bên trong cơ thể của chúng ta, qua khâu xử lý bằng công nghệ hiện đại, sau đó tiêm vào vùng sống mũi để nâng cao dáng mũi.

THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG MỠ TỰ THÂN RA SAO?

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành xác định và lựa chọn khu vực trên cơ thể để lấy mỡ thừa.
  • Bước 2: Tiến hành trích xuất mỡ thừa bằng công nghệ Lipo Ultrasound hiện đại.
  • Bước 3: Cho lượng mỡ thừa vừa được lấy ra vào máy ly tâm để chọn lọc ra phần mỡ có phẩm chất tốt nhất, không bị lẫn các tạp chất.
  • Bước 4: Bác sĩ tiêm mỡ vào sống mũi để nâng cao sống mũi.
nâng mũi bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm đáng chú ý
nâng mũi bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm đáng chú ý

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TỰ THÂN ĐỂ NÂNG MŨI

  • Nâng mũi bằng mỡ tự thân không cần can thiệp phẫu thuật bằng dao kéo nên không đau, không gây chảy máu, không tạo vết thương hở.
  • Cấy mỡ tự thân để nâng mũi không hề để lại sẹo.
  • Quá trình hồi phục sau khi thực hiện nâng mũi bằng mỡ tự thân nhanh chóng, sau khi hoàn thành có thể ra về ngay và không cần phải kiêng khem vất vả.
  • Giúp giảm bớt lượng mỡ thừa ở khu vực lấy mỡ.
  • Áp dụng công hiện đại, bảo đảm chất lượng mỡ được sử dụng để nâng mũi.
  • Độ an toàn cao do mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi nên có độ tương thích cao, ngăn chặn phát sinh biến chứng sau khi nâng mũi.

 

NÂNG MŨI BẰNG MỠ TỰ THÂN DÀNH CHO NHỮNG AI?

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân sẽ phù hợp cho những ai có chiếc mũi thấp tẹt, mũi gồ nhẹ muốn có dáng mũi đẹp hơn mà không cần can thiệp đến phẫu thuật.

Cấy mỡ tự thân để nâng mũi sẽ không dành để khắc phục những khuyết điểm như mũi to, cánh mũi bè, mũi hếch, mũi lệch vẹo hay mũi có quá nhiều khuyết điểm. Thay vào đó phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ phù hợp hơn cho trường hợp này.

trở nên xinh đẹp sau khi cấy mỡ tự thân để nâng mũi
trở nên xinh đẹp sau khi cấy mỡ tự thân để nâng mũi

NÂNG MŨI BẰNG MỠ TỰ THÂN LIỆU CÓ AN TOÀN?

Nâng mũi bằng mỡ tự thân bản chất là phương pháp có độ an cao, không gây ra đau đớn cũng như tạo ra vết thương hở cho người nâng mũi.

Tuy nhiên, nếu thực hiện nâng mũi bằng mỡ tự thân tại một địa chỉ kém uy tín thì hiểm họa rất khó lường, ảnh hưởng cả diện mạo lẫn sức khỏe người nâng mũi.

NÂNG MŨI BẰNG MỠ TỰ THÂN DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nâng mũi bằng cách cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, do đó nó cũng có chung nhược điểm cố hữu của loại hình nâng mũi này đó chính là khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ thấp.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân không duy trì vĩnh viễn. Theo thời gian, lượng mỡ tự thân được cấy vào sống mũi sẽ di chuyển sang vùng khác, bị chuyển hóa hay tự động tiêu biến đi, và dáng mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Trên đây, Bacsisuamui.com đã gửi đến bạn đôi nét về phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân đang được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp xung quanh chủ đề thẩm mỹ mũi, hãy liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *