Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì, có an toàn không? Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ gửi đến bạn giải đáp cho những câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé!

nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu
nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn được bóc tách từ chính một số bộ phận bên trong cơ thể để cấy ghép nâng cao dáng mũi, giúp dáng mũi vững chắc hơn, đẹp tự nhiên hơn.

sụn tự thân thường được dùng để bao bọc đầu mũi

Hiện nay có 3 loại sụn tự thân thường được sử dụng để nâng mũi đó là:

  • Sụn tai: Là sụn tự thân lấy từ vành tai. Chất liệu sụn này được sử dụng phổ biến trong những ca nâng mũi bằng sụn tự thân mà chiếc mũi có ít khuyết điểm và nâng mũi cấu trúc lần đầu tiên.
  • Sụn vách ngăn mũi: Sụn vách ngăn mũi hay sụn vách ngăn thường được sử dụng chung với sụn sườn để bao lấy đầu mũi, giúp giữ trụ mũi vững chắc hơn.
  • Sụn sườn: Đây là loại sụn tự thân chỉ được sử dụng trong những trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm, mũi bị hỏng do phẫu thuật thất bại hay bị tai nạn, mũi bị dị tật bẩm sinh. Bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật để lấy sụn sườn ra khỏi cơ thể từ vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7.
phương pháp nâng mũi siêu cao có sử dụng sự tự thân

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp can thiệp sâu vào cấu trúc mũi từ đó khắc phục triệt để dáng mũi thấp tẹt, mũi bị hư hỏng biến dạng do phẫu thuật nâng mũi hỏng hay mũi gặp tai nạn.
  • Mang lại dáng mũi cao đẹp, thanh tú, mềm mại, tự nhiên và hài hòa cân đối với tổng thể gương mặt
  • Sử dụng chất liệu sụn tự thân có mức độ tương thích cao với cơ thể nên sau khi cấy ghép để nâng mũi không gây ra hiện tượng kích ứng, đào thải, hạn chế biến chứng bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng, lộ sóng,…
  • Có khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.
Hình ảnh trước & sau khi nâng mũi của khách hàng
sửa mũi hỏng nặng bằng sụn tự thân

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU?

Chính vì có rất nhiều ưu điểm mà không ít câu hỏi về nâng mũi bằng sụn tự thân hay nâng mũi cấu trúc được đặt ra. Trong đó có nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân không có một mức cố định cụ thể mà thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau như: tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi, tình trạng chiếc mũi và thời điểm nâng mũi.

Tay nghề bác sĩ nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân, đặc biệt khi sử dụng sụn sườn, là một ca phẫu thuật nâng mũi khó và phức tạp nhất. Chính vì thế phương pháp nâng mũi này đòi hỏi rất nhiều ở trình độ, tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.

Chỉ có những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tâm huyết mới có đủ khả năng thực hiện thành công ca phẫu thuật nâng mũi này. Cũng chính vì thế mà chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân tại các địa chỉ uy tín, có danh tiếng sẽ cao hơn vì đây là nơi có các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm làm việc.

Nâng mũi

Chất liệu sụn nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân phần lớn chỉ sử dụng sụn tự thân ở một tỉ lệ nhất định, và đi kèm với chất liệu sụn nâng mũi sinh học.

Có nhiều loại sụn sinh học khác nhau với mức giá khác nhau. Sụn sinh học chất lượng càng cao thì mức giá càng cao. Do đó, tùy vào chất liệu sụn mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng tới chi phí ca nâng mũi bằng sụn tự thân của bạn.

Tình trạng mũi

Tình trạng của dáng mũi cũng ảnh hưởng đến chi phí ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nếu dáng mũi có ít khuyết điểm, không cần phải can thiệp quá nhiều thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu mũi có quá nhiều khuyết điểm, mũi biến dạng nhiều cần phải can thiệp sâu hơn, phức tạp hơn nên chí phí cũng cao hơn.

Thời điểm nâng mũi

Vào từng thời điểm mà chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ có sự thay đổi nhất định do các thẩm mỹ viện lớn tung ra những chính sách ưu đãi, giảm giá nhằm tri ân và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Nâng mũi vào lúc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN TẠI BACSISUAMUI.COM

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi bằng sụn tự thân

TÊN DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ) GIÁ ƯU ĐÃI (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Bọc Sụn 18,000,000 14,000,000 10 năm
Nâng mũi Sline 3D – Lline 3D 20,000,000 17,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 4D – Lline 4D 30,000,000 25,000,000 15 năm
Nâng mũi Sline 6D –  Lline 6D 38,000,000 35,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Sline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 45,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Lline siêu cấu trúc toàn phần 50,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100% 80,000,000 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi siêu cao 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi Perfect 80,000,000 Vĩnh viễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *