[GIẢI ĐÁP] Nâng Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ Vợ Chồng?

Nâng mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng là câu hỏi hết sức tế nhị mà không chỉ các chị em phụ nữ mà cánh đàn ông sau khi nâng mũi xong rất băn khoăn. Cùng Bacsisuamui.com theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Nâng mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng
Nâng mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng?

SAU KHI NÂNG MŨI CÓ QUAN HỆ VỢ CHỒNG ĐƯỢC KHÔNG?

Quan hệ vợ chồng là nhu cầu sinh lý tự nhiên và cũng là cách để hâm nóng tình yêu của những cặp vợ chồng. Nhưng sau khi nâng mũi xong, việc quan hệ vợ chồng có thể gặp một số bất tiện.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có quan hệ vợ chồng được không? Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Bacsisuamui.com đưa ra giải đáp như sau:

Việc phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ tác động đến cấu trúc vùng mũi thông qua cấy ghép sụn nâng mũi để định hình và nâng cao phần sống mũi sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết thương. Toàn bộ quá trình này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tự nhiên của cơ thể.

sau nâng mũi hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng
sau nâng mũi hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng

Do đó về mặt lý thuyết, sau khi nâng mũi hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng bình thường. Nhưng chuyên gia cũng khuyên rằng sau khi nâng mũi nên kiêng quan hệ vợ chồng trong một thời gian nhất định. Nguyên nhân là do khi quan hệ, những va chạm, tác động mạnh lên vùng mũi đôi khi không thể tránh khỏi.

Đối với chiếc mũi còn rất mong manh khi vừa nâng mũi thì những tác động này đủ sức gây ra những tổn thương lên chiếc mũi. Cụ thể là có thể làm mũi bị lệch, vẹo do sụn nâng mũi chưa hoàn toàn cố định và vững chắc.

 

NÂNG MŨI BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ VỢ CHỒNG?

Nâng mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng? Thông thường, khoảng 15 ngày sau khi nâng mũi, bạn có thể quan hệ vợ chồng do thời điểm này chiếc mũi đã bước đầu hồi phục, sụn nâng mũi cũng đã ổn định và vững chắc hơn.

Tuy nhiên vẫn cần chú ý không nên chọn những tư thế quan hệ cần vận động quá mạnh, tránh những tư thế gây ảnh hưởng đến vùng mũi như tư thế nằm úp mặt, nằm nghiêng,…

Tốt nhất nên lựa chọn tư thế nằm ngửa hay đứng thẳng khi quan hệ để bảo đảm an toàn nhất cho chiếc mũi. Bên cạnh đó, cũng cần hạn chế những va chạm, nhất là những va chạm mạnh lên vùng mũi vì nguy cơ khiến chiếc mũi phát sinh các biến chứng là rất cao.

sau nâng mũi khoảng 15 ngày có thể quan hệ vợ chồng
sau nâng mũi khoảng 15 ngày có thể quan hệ vợ chồng

Để chắc chắn hơn, bạn nên kiêng quan hệ vợ chồng trong khoảng từ 1 tháng trở lên. Lúc này chiếc mũi đã bình phục và chắc chắn hơn rất nhiều. Nếu có bất kì tai nạn không mong muốn nào xảy đến với chiếc mũi, hãy nhanh chóng quay lại tái khám nhé!

Bài viết trên đây vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc Nâng mũi bao lâu mới được quan hệ vợ chồng. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn vừa có thể hâm nóng tình cảm vợ chồng lại vừa đảm bảo sẽ có được dáng mũi đẹp nhất sau nâng nhé.

Nếu bạn còn bất kì vấn đề nào cần được giải đáp hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi tại Bacsisuamui.com, đừng ngần ngại và liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *