Giải Đáp Nâng Mũi Bao Lâu Thì Được Nằm Nghiêng?

Tư thế nằm nghiêng khi ngủ là thói quen của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn không thể ngờ rằng thói quen này lại ảnh hưởng tiêu cực nhất là đối với các trường hợp vừa mới nâng mũi. Vậy nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?
Nâng mũi không nên nằm nghiêng vì có thể ảnh hưởng đến sống mũi

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng? Chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy những câu hỏi xoay quanh vấn đề này xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Nằm nghiêng là sở thích cũng như thói quen ngủ của rất nhiều người. Tuy nhiên, rất tiếc phải thông báo rằng thói quen này không thể áp dụng đối với trường hợp vừa nâng mũi.

Bao lâu thì được nằm nghiêng?

Mũi sau khi nâng được cố định chặt chẽ bởi nẹp và bông chuyên dụng. Việc này giúp bạn thoải mái hơn trong sinh hoạt và khiến mũi giữ được form tốt nhất. Tuy nhiên, việc nằm nghiêng quá lâu trong tình trạng mũi chưa ổn định có thể khiến sống mũi bị ảnh hưởng, không được cố định và xảy ra tình trạng vẹo, lệch. Khi đó, mọi công lao làm đẹp của bạn trở về con số 0.

Trong tối thiểu 2 tuần đầu, bạn nên duy trì tư thế nằm thẳng để đảm bảo mũi luôn ổn định.

 

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?
Có thể nằm nghiêng sau 2-4 tuần hồi phục

Từ 2-4 tuần tiếp theo, mũi đã dần ổn định. Khi đó, bạn có thể thực hiện một vài tư thế nằm nghiêng nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Lưu ý, bạn chỉ nên nằm nghiêng để thay đổi tư thế thoải mái, giúp bớt đau mỏi. Việc nằm nghiêng cần phải được thực hiện đều hai bên.

Nâng mũi cần tối thiểu 1 tháng để có thể hồi phục hoàn toàn. Thời gian này có thể kéo dài từ 3-6 tháng đối với những người cơ địa lâu lành. Sau khi mũi hoàn toàn bình phục, bạn có thể quay lại tư thế nằm nghiêng theo thói quen.

Nếu lỡ nằm nghiêng có sao không?

Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Nhìn chung, trong quá trình chăm sóc không thể tránh xảy ra sai sót. Nếu bạn lỡ nằm nghiêng gây ảnh hưởng đến mũi, hãy đến gặp ngay bác sĩ sửa mũi để nhận được hướng dẫn và chỉ định để xử lý kịp thời.

  • Đối với trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn một vài động tác massage để mũi trở về form ban đầu.
  • Đối với trường hợp nặng, bắt buộc bác sĩ phải thực hiện nâng mũi lại. Tuy nhiên, việc này không thể thực hiện luôn mà phải đợi 3-6 tháng sau khi mũi nâng lần đầu hồi phục hoàn toàn.

Bạn nên nhớ, việc sửa lại mũi hỏng đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp hơn rất nhiều so với nâng mũi lần đầu. Chính vì thế, không nên để tình trạng này xảy ra.

Xem thêm: Nâng mũi có ăn nấm được không

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi phù hợp

Thay vì việc cứ mãi băn khoăn về vấn đề nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng, bạn hãy tìm cách để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi tuyệt vời nhất. Một trong những điều giúp việc đó thành công chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi thực sự phù hợp và uy tín trên thị trường.

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phức tạp khi có rất nhiều các đơn vị du nhập, cung cấp các giải pháp làm đẹp. Một trong những đơn vị nổi bật trong số đó khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chính là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Tại sao Gangwhoo lại là lựa chọn đáng để tin tưởng?

Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ

Yếu tố đầu tiên khiến Gangwhoo ghi điểm trong mắt khách hàng và các tín đồ làm đẹp chính là mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo đều nhận được sự đầu tư chỉnh chu. Không chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, nâng mũi tại Gangwhoo còn ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế. Chính vì thế, hiệu quả mà các dịch vụ mang lại vô cùng cao.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt và thay đổi tích cực về ngoại hình sau khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Gangwhoo mang đến dịch vụ nâng mũi hiệu quả

Sự tận tình trong quá trình thẩm mỹ

Gangwhoo còn được đánh giá cao bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình khách hàng thực hiện thẩm mỹ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên với nghiệp vụ cao, luôn tận tình để giúp khách hàng có những lựa chọn sáng suốt, đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ được theo dõi kết quả và đồng hành trong suốt quá trình chăm sóc để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được tối ưu.

Mọi dịch vụ được thực hiện tại Gangwhoo đều hướng tới một mục tiêu chung chính là nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Chi phí hợp lý

Chi phí cho một dịch vụ nâng mũi từ a đến z sẽ giao động từ 20-50 triệu đồng tùy vào tình trạng mũi và phương pháp nâng mà bạn lựa chọn. Thẳng thắn đánh giá, đây không phải là một chi phí rẻ. Chính vì thế, chi phí này cũng chính là sự cản trở khiến nhiều người không thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.

Nhận thấy điều đó, Gangwhoo với các dịch vụ sửa mũi tốt thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được tương đối khoản phí cần chi trả, hiện thực hóa mơ ước làm đẹp.

Đừng quá băn khoăn hay đặt nặng vấn đề nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng bởi còn nhiều thứ cần phải quan tâm hơn thế. Việc cẩn thận và đầu tư sức lực để lựa chọn đơn vị chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi ưng ý, nâng cao nhan sắc của bản thân. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ mang đến lợi ích và giúp bạn đạt được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *