[GIẢI ĐÁP] Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Phải Làm Lại

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Tùy vào phương pháp nâng mũi mà thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ khác nhau, nên thời điểm phải nâng mũi lại khác nhau.

Khi lựa chọn nâng mũi, tất cả khách hàng đều mong cầu sở hữu dáng mũi không chỉ đẹp hài hòa mà còn có thể duy trì được trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay không thể mang đến hiệu quả làm đẹp lâu dài, vĩnh viễn. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

nâng mũi bao lâu thì phải làm lại
nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

SAU KHI NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ PHẢI LÀM LẠI?

Như đã đề cập từ ban đầu, những phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ không giống nhau, do đó mà thời điểm phải thực hiện thêm một lần nâng nữa để làm đẹp cũng khác nhau.

 

Tiêm filler nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Tiêm filler nâng mũi hay nâng mũi bằng chất làm đầy là một loại hình nâng mũi không phẫu thuật. Mặc dù chúng mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng mong đợi, song yếu điểm chung của phương pháp này là không thể mang đến dáng mũi đẹp dài lâu.

Tùy vào chất lượng filler mà thời hạn duy trì chiếc mũi đẹp sẽ có sự chênh lệch. Thông thường tiêm filler nâng mũi chỉ có thể kéo dài trong khoảng 6 – 12 tháng, cao nhất là 18 tháng.

Sau một thời gian chất làm đầy sẽ từ từ mất dầy, và cuối cùng chiếc mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Và chúng ta cần thực hiện tiêm filler nâng mũi lần tiếp theo để có dáng mũi đẹp.

Tiêm filler nâng mũi bao lâu phải làm lại? Khoảng 6 - 12 tháng
Tiêm filler nâng mũi bao lâu phải làm lại? Khoảng 6 – 12 tháng

Nâng mũi bằng chỉ bao lâu phải làm lại?

Nâng mũi bằng chỉ chuyên dụng cũng là một dạng nâng mũi không phẫu thuật nên không thể mang lại chiếc mũi đẹp mãi mãi.

Giống như tiêm filler nâng mũi, chất lượng chỉ nâng mũi cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ khi áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Nhưng thông thường một ca nâng mũi bằng chỉ chỉ có thể kéo dài trong 2 – 3 năm.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục thực hiện thêm một lần nâng mũi bằng chỉ để duy trì vẻ đẹp của chiếc mũi.

căng chỉ nâng mũi bao lâu phải làm lại? Khoảng 2 - 3 năm
căng chỉ nâng mũi bao lâu phải làm lại? Khoảng 2 – 3 năm

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? So với nâng mũi không phẫu thuật thì phẫu thuật nâng mũi có khả năng duy trì dáng mũi đẹp vượt trội hơn hẳn.

Thông thường, một ca phẫu thuật nâng mũi có thể mang lại dáng mũi cao đẹp thanh tú trong vòng 10 – 15 năm.

Thậm chí có những phương pháp nâng mũi với kỹ thuật hiện đại hơn, đi kèm cách chăm sóc chu đáo có thể mang lại chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Chỉ cần nâng mũi một lần duy nhất mà không cần phải làm lại.

phẫu thuật nâng mũi bao lâu phải làm lại? có thể duy trì vĩnh viễn
phẫu thuật nâng mũi bao lâu phải làm lại? có thể duy trì vĩnh viễn

Sửa mũi hỏng sau nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Sau nâng mũi, có những trường hợp chúng ta phải làm lại sớm hơn nhiều so với dự kiến. Đó là trường hợp nâng mũi bị hỏng do lựa chọn làm đẹp tại những cơ sở kém uy tín, không có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Đối với những ca sửa mũi hỏng, thời điểm thích hợp để tiến hành phẫu thuật làm lại mũi là sau 6 tháng kể từ ca nâng mũi trước đó. Đây là thời điểm thích hợp vì chiếc mũi đã ổn định sau thời gian gặp tổn thương và sẵn sàng cho ca phẫu thuật sửa mũi hỏng tiếp theo.

Trên đây, Bacsisuamui.com vừa gửi đến bạn giải đáp cho vấn đề nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Hy vọng những giải đáp của chúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại liên hệ với Bacsisuamui.com theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *