Nâng Mũi Bọc Sụn Có Vĩnh Viễn Không?

Chào bác sĩ, sắp tới tôi quyết định lựa chọn nâng mũi bọc sụn để nâng cao dáng mũi và có được dáng mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi là liệu nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vậy ạ? Hy vọng bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi này của tôi. Xin cảm ơn bác sĩ.

Chị Nguyễn Thị Thu Hoài, Quận 1, TPHCM

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Xin chào chị Hoài, trước hết xin cảm ơn chị Hoài đã quan tâm và gửi thắc mắc cho Bacsisuamui.com. Câu hỏi của chị Hoài cũng là mối quan tâm của đông đáo khách hàng hiện tại, do đó Bacsisuamui.com xin phép trả lời câu hỏi của chị thông qua bài viết dưới đây. Mời chị Hoài và các bạn cùng theo dõi.

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ làm mũi cao tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn và được các chuyên gia đánh giá là có độ an toàn rất cao.

Nâng mũi bọc sụn giúp định hình, nâng cao dáng mũi thông qua sự kết hợp giữa 2 loại sụn nâng mũi đó là sụn sinh học và sụn tự thân. Sụn sinh học sẽ được dùng để nâng cao phần sống mũi trong khi sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) sẽ được dùng để bao bọc phần đầu mũi.

(Sụn vành tai có độ cong tự nhiên nên khi sử dụng để bao lấy đầu mũi sẽ làm cho phần đầu mũi mềm mại tự nhiên hơn.)

Cách làm này giúp cho chiếc mũi ngăn chặn được tình trạng lộ sóng, tụt sóng, kích ứng, bóng đỏ đầu mũi do chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao bởi được rất từ chính bên trong cơ thể người nâng mũi. Cũng vì vậy mà nâng mũi bọc sụn, bên cạnh giúp làm mũi cao tự nhiên, còn đảm bảo an toàn cao cho chiếc mũi sau khi nâng.

=> Vì vậy có thể coi nâng mũi bọc sụn là cách tạo sống mũi cao tự nhiên xứng đáng được lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn

NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC DÀNH CHO NHỮNG AI?

Nâng mũi bọc sụn là cách tạo sống mũi cao thích hợp dành cho những ai có dáng mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè, mũi ngắn hếch, sống mũi gồ ghề hay sống mũi bị lệch vẹo do phẫu thuật thất bại.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau.

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn nhất đến việc nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi nhiều ở trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo thực hiện chính xác, an toàn, không xâm lấn vào những khu vực lân cận nên vết thương nâng mũi nhanh hồi phục và dáng mũi đẹp bền lâu sau khi lành hẳn.

Nâng mũi

Chất lượng sụn nâng mũi

Bất kỳ phương pháp nâng mũi nào cũng cần được sử dụng loại sụn nâng mũi chất lượng tốt nhất, có độ tương thích cao với cơ thể. Các địa chỉ nâng mũi kém uy tín thường sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng nên khi cấy ghép vào cơ thể sẽ gây ra đào thải, kích ứng gây ra tình trạng tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Cơ địa của từng người

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không cũng chịu ảnh hưởng bởi yếu tố cơ địa. Mỗi người sẽ có cơ địa lành dữ khác nhau, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của vết thương sau nâng mũi, qua đó cũng tác động đến khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ của chiếc mũi sau nâng.

Cách chăm sóc và ăn uống sau nâng mũi bọc sụn

Công đoạn chăm sóc hậu phẫu sẽ quyết định dáng mũi của bạn có thể đẹp như ý và lâu bền hay không. Chăm sóc chu đáo và ăn uống kiêng khem một cách hợp lý sẽ giúp cho chiếc mũi nhanh chóng phục hồi, ngăn chặn những biến chứng tai nạn không mong muốn, giúp dáng mũi bền đẹp hơn.

» Xem thêm: Cách Chăm Sóc Sau Khi Nâng Mũi

=> Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không? Nếu như những yếu tố này bảo đảm tốt nhất thì phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp bền lâu.

nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố
nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

NHỮNG CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại địa chỉ Bacsisuamui.com hiện tại là 18,000,000 VNĐ nhưng giảm còn 14,000,000 VNĐ đi kèm chế độ bảo hành 10 năm.

» Tham khảo thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Nâng Mũi Mới Nhất 2020

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tai sử dụng sụn tai, có độ tương thích cao với cơ thể, để bao bọc lấy đầu mũi, do đó có độ an toàn cao, ngăn chặn các biến chứng không mong muốn xảy ra với chiếc mũi.

Chị Hoài và quý độc giả thân mến, Bacsisuamui.com vừa gửi đến chị và các bạn câu trả lời cho câu hỏi: “Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?” Hy vọng giải đáp này thực sự hữu ích với chị và giúp chị dễ dàng hơn, tự tin hơn trong quyết định nâng mũi bọc sụn của mình.

Nếu còn bất kỳ thắc nào xung quanh chủ đề nâng mũi và sửa mũi hỏng, hãy liên hệ với Bacsisuamui.com để được tư vấn thông qua địa chỉ dưới đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *