Bạn Đã Biết Nâng Mũi Bọc Sụn Ở Đâu Đẹp?

“Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?”, “Nâng mũi bọc sụn có đau không?”, “Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?” là những vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Thông qua bài viết dưới đây, Bacsisuamui.com sẽ gửi đến bạn giải đáp cho những câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé!

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?
Nâng mũi bọc sụn là gì?

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi rất được tín đồ làm đẹp đón nhận hiện nay do khắc phục tuyệt vời khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, mũi mất cân đối với tổng thể khuôn mặt ở nhiều người, khiến khuôn mặt họ “kém sắc”.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân để can thiệp, cải thiện dáng mũi đẹp hơn. Cụ thể, sụn nhân tạo sẽ được dùng để nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân được dùng để bao bọc phần đầu mũi và định hình nên dáng mũi ưng ý và hài hòa.

Sụn tự thân là gì?

Sụn tự thân là loại sụn được lấy ra từ chính bên trong cơ thể của người làm nâng mũi bọc sụn, chính vì thế, độ tương thích của loại sụn này cực kì cao, khi cấy vào mũi sẽ không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Có 3 vị trí thường được tận dụng để lấy sụn tự thân là vành tai, vách ngăn mũi và xương sườn số 6 hoặc số 7.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi “trong mơ”

Đối với những người không may mắn khi sở hữu chiếc mũi thấp tẹt nhiều khuyết điểm, đôi khi sẽ vô cùng khổ sở và tự ti khi trưng diện mạo ấy gặp gỡ mọi người xung quanh. Qua sự can thiệp của phương pháp nâng mũi bọc sụn, chiếc mũi xấu xí kia sẽ bị “khai tử” để thay thế bằng dáng mũi cao ráo, thanh tú, mềm mại và đẹp tự nhiên. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Nâng mũi bọc sụn mang lại sự an toàn cao

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể của người nâng mũi nên có độ tương thích rất cao. Hơn nữa, sụn tự thân bao bọc đầu mũi giúp làm giảm thiểu áp lực mà sụn nhân tạo gây ra với đầu mũi. Chính vì thế, theo thời gian, phương pháp nâng mũi bọc sụn không gây ra tình trạng đào thải, kích ứng, bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng.

Không lộ sẹo thẩm mỹ

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng đường mổ nằm bên trong mũi tại vị trí chân đường trụ mũi nên sau khi vết mổ liền hẳn và hồi phục, dấu vết phẫu thuật sẽ bị ẩn giấu mà không bị lộ ra ngoài. Hơn nữa, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu vết mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Khả năng duy trì kết quả lâu dài

Sử dụng chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân đều có tính tương thích cao với cơ thể. Nên theo thường gian không phát sinh dị ứng, kích ứng hay đào thải nên dáng mũi áp dụng nâng mũi bọc sụn có thể duy trì trong thời gian dài nếu biết cách chăm sóc đúng đắn.

(*) Lưu ý: Nhưng ưu điểm tuyệt vời này chỉ có thể đạt được nếu bạn lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại một địa chỉ có uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Nâng mũi

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐAU KHÔNG?

Những cơn đau luôn là nỗi ám ảnh đối với những người thực hiện phẫu thuật nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Thậm chí đây còn là nguyên nhân khiến nhiều người từ bỏ mong ước cải thiện diện mạo nung nấu bấy lâu.

Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại địa chỉ Bacsisuamui.com bạn có thể yên lòng mà xóa bỏ nỗi ám ảnh này. Nhờ công nghệ gây tê Plus độc quyền, khu vực phẫu thuật sẽ được gây tê hoàn toàn, và bạn không hề cảm nhận bất kỳ cơn đau nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, công nghệ gây tê Plus không gây ra tác dụng lên cơ thể như những phương pháp gây mê truyền thống. Do đó sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn có thể thoải mái đi lại ngay mà không mệt mỏi, li bì.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ địa, cách chăm sóc và chế độ ăn uống sinh hoạt sau phẫu thuật của từng người.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bacsisuamui.com, chiếc mũi của bạn sẽ được “lột xác” hoàn toàn dưới đôi bàn tay khéo léo của những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thực hiện kỹ thuật chính xác, sau phẫu thuật sẽ đưa ra những hướng dẫn tỉ mỉ về cách chăm sóc.

Vì thế, nếu không xảy ra tai nạn nào ở vùng mũi, kết quả thẩm mỹ hoàn toàn có thể duy trì trong thời gian rất dài.

nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? có vĩnh viễn không?
nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

NÂNG MŨI BỌC SỤN TIẾN HÀNH RA SAO?

Để mang lại kết quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ lẫn sức khỏe của khách hàng, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bacsisuamui.com luôn được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ bao gồm 5 bước:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm rõ tình trạng hỏng của mũi từ đó phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp thực hiện phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Song song với đó, bác sĩ sẽ lắng nghe các câu hỏi và thắc mắc để đưa ra giải đáp và tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng an tâm trước khi nâng mũi bọc sụn.

Bước 2 – Khám sức khỏe tổng quát

Nâng mũi bọc sụn là một ca phẫu thuật thẩm mỹ có sự can thiệp của dao kéo do đó vấn đề sức khỏe của khách hàng phải được đảm bảo tốt nhất. Do đó bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát để biết liệu tình trạng sức khỏe hiện tại của khách có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay không.

Công đoạn khám sức khỏe sẽ được tiến hành thông qua một số bài kiểm tra đơn giản như đo huyết áp, đo nhịp tim, thử phản ứng với thuốc,…

Bước 3 – Phác đồ dáng mũi

Hầu hết khách hàng có mũi bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ thất bại đều mong muốn thấy được trước dáng mũi của mình sau khi hoàn thành ca nâng mũi bọc sụn. Thấu hiểu điều này, Bacsisuamui.com đã cập nhật kỹ thuật dựng hình 3D giúp khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy trước kết quả trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Khử trùng là công đoạn cực kì quan trọng và bắt buộc phải thực hiện trước khi tiến hành bắt kì một ca phẫu thuật nào. Nếu chủ quan hoặc sơ ý bỏ qua công đoạn khử trùng, vết thương trong quá trình phẫu thuật rất dễ bị nhiễm trùng, gây tác động tiêu cực cho sức khỏe của khách hàng.

Sau khi đã khử trùng, bác sĩ sẽ gây tê bằng công nghệ gây tê Plus độc quyền để giúp khách hàng không cảm thay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Bước 5 – Tiến hành nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn theo những gì đã phân tích ban đầu, sau đó dùng chỉ chuyên dụng để khâu lại vết thương, đảm bảo không để lại sẹo.

NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở ĐÂU ĐẸP?

Yếu tố tay nghề bác sĩ là “chìa khóa” mang đến thành công cho ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Do vậy trước khi quyết định thực hiện nâng mũi, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ nâng mũi. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn, Bacsisuamui.com là một gợi ý hàng đầu dành cho ban.

Vì sao nên chọn nâng mũi bọc sụn tại Bacsisuamui.com?

  • com với nền tảng là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao lại thường xuyên đi tu nghiệp tại Hàn Quốc;
  • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, trình độ nghiệp vụ cao, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất;
  • Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và sạch sẽ cùng trang thiết bị máy móc công nghệ tân tiến, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế;
  • Sử dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền, cam kết không đau đớn;
  • Được 98% khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ nâng mũi;
  • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại TPHCM?
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại TPHCM?

NÂNG MŨI BỌC SỤN BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi với nhiều mức giá khác nhau. Có nơi niêm yết mức giá khá cao nhưng cũng có nơi quảng cáo với mức giá rẻ bất ngờ. Đừng ham rẻ mà “sập bẫy” những địa chỉ không uy tín nhé!

Một ca nâng mũi bọc sụn có chi phí rơi vào khoảng 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, tại Bacsisuamui.com, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi chất lượng, đẹp và an toàn do bác sĩ giỏi thực hiện với mức giá phải chăng: 18.000.000 VNĐ nhưng giảm còn 14.000.000 VNĐ, đi kèm với chế độ Bảo Hành 5 Năm.

Vì vậy nếu bạn quá lo lắng về vấn đề chi phí nhưng vẫn mong muốn có dáng mũi đẹp như mong ước và bảo đảm an toàn thì Bacsisuamui.com là nơi bạn có thể ghé đến.

Nếu có bất kì thắc mắc nào hay mong muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ, hãy liên hệ với Bacsisuamui.com ngay theo Hotline: 0901.666.879 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *