Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Đẹp? Bác Sĩ Giải Đáp

Nâng mũi cấu trúc là một trong những biện pháp làm đẹp mới xuất hiện gần đây nhưng nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ các tín đồ làm đẹp. Rất nhiều nghi vấn, câu hỏi được đặt ra xoay quanh dịch vụ này. Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp là thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ này cũng như giải đáp câu hỏi trên.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp
Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc 4D nanoform

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp cải thiện hình dáng mũi bằng cách tái cấu trúc và thay đổi hoàn toàn phần sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Phương pháp này giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những khuyết điểm trước đó của mũi, phù hợp với các trường hợp sở hữu mũi nhiều khuyết điểm hoặc gặp trường hợp phẫu thuật không ưng ý.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Trước khi sử dụng bất kì phương pháp làm đẹp nào, vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là thời gian duy trì hiệu quả. Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp cũng là thắc mắc của nhiều người.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau nâng mũi

Việc nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc và chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau.

  • Thứ nhất, tay nghề bác sĩ quyết định khá lớn đến kết quả. Việc bạn may mắn gặp được bác sĩ giỏi, kỹ thuật cao sẽ khiến bạn nhận thấy sự thay đổi rõ ràng, hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi nâng mũi.
  • Thứ hai, hiệu quả phục hồi còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Cơ địa lành sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi một cách hiệu quả.
  • Thứ ba, việc bạn chăm sóc kỹ lưỡng, bài bản sau khi nâng mũi cũng hỗ trợ sự phục hồi được phát triển mạnh mẽ hơn.

Suy cho cùng, để nâng mũi cấu trúc đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn buộc phải duy trì và kết hợp hài hòa các biện pháp.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Kết quả của việc nâng mũi sẽ có sự thay đổi, tiến triển theo từng giai đoạn phục hồi.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

7-10 ngày đầu tiên

Đây là giai đoạn mũi vừa được phẫu thuật xong còn khá nhạy cảm và yếu. Chính vì thế, bác sĩ sửa mũi sử dụng nẹp mũi và bông chuyên dụng để có thể cố định mũi đúng form dáng. Trong thời gian này, phần mũi thậm chí là xung quanh mắt có hơi sưng đỏ và đau nhức một chút.

Lúc này, bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi đôi chút nhưng chưa rõ ràng bởi phần nẹp mũi đã che lấp đôi chút.

2-3 tuần sau khi nâng mũi

Hai đến ba tuần là khoảng thời gian lý tưởng để mũi có thể phục hồi. Vết thương tại mũi sẽ lành lại nhanh chóng nếu như được chăm sóc, tập luyện cũng như có một chế độ ăn đúng cách.

Đây là lúc bạn có thể tháo phần nẹp mũi và bông mũi phía bên trong. Dáng mũi cũng được dần định hình và tạo ra sự khác biệt. Thời gian này bạn sẽ không còn cảm giác đau nhức, khó chịu nữa. Nếu tình trạng này vẫn diễn ra nghiêm trọng, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ để giải quyết.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp
Thời gian phục hồi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

6 tháng đến 1 năm

Đây chính là khoảng thời gian form mũi được cố định và ổn định hoàn toàn. Dáng mũi đã bắt đầu tự nhiên và hòa hợp, ăn nhập hoàn toàn với gương mặt. Các vết sẹo sau phẫu thuật cũng gần như biến mất.

Nhìn chung, với công nghệ hiện đại như bây giờ cùng phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 3-4 tuần để mũi ổn định cải thiện hình dáng so với ban đầu cũng như từ 6 tháng đến 1 năm để mũi được tự nhiên hoàn toàn.

Thời gian này sẽ thay đổi linh hoạt theo cơ địa của mỗi người cũng như sự chăm sóc tỷ mỷ sau khi nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi S-line

Lưu ý đảm bảo độ thẩm mỹ cho nâng mũi cấu trúc

Bạn có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương, giúp mũi vào form một cách nhanh chóng bằng việc chăm sóc hàng ngày. Có những lưu ý tưởng trùng nhỏ nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả cuối cùng.

  • Bạn cần phải giữ gìn vệ sinh vùng mũi một cách cẩn thận đặc biệt là đối với vết thương phẫu thuật. Phần nẹp mũi cần phải được cố định nghiêm chỉnh. Bạn chỉ được phép tháo bỏ nẹp mũi nếu có sự đồng thuật, cho phép của bác sĩ.
  • Toàn bộ quá trình điều trị cần phải được bác sĩ theo dõi sát sao. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thêm các biện pháp, thuốc hỗ trợ.
  • Sau khi nâng mũi, bạn nên hạn chế vận động mạnh và thực hiện một vài tư thế như nằm nghiêng, cúi đầu,… Điều này sẽ khiến dáng mũi bị xê dịch khi chưa được ổn định.
  • Bổ sung các thực phẩm nhiều dinh dưỡng cho vết thương mau phục hồi.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Như đã đề cập, việc nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sự khác biệt sau khi nâng mũi cấu trúc tại Gangwhoo

  • Dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Gangwhoo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hàng đầu, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ca nâng mũi trong và ngoài nước.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại khiến việc nâng mũi dễ dàng, nhanh chóng đạt hiệu quả
  • Rút ngắn thời gian phục hồi một cách tối ưu.

Liên hệ ngay với Gangwhoo với các dịch vụ sửa mũi để không bỏ qua dịch vụ uy tín này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *