Nâng Mũi Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá 2021

 • Bạn là người quan tâm đến chi phí dịch vụ và thắc mắc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?
 • Bạn đang tìm kiếm một bảng giá nâng mũi cấu trúc đầy đủ và phù hợp?

Nếu vậy thì bạn phải theo dõi bài viết này ngay bởi vì trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời nâng sửa mũi cấu trúc giá bao nhiêu. Đồng thời trình bày bảng giá làm mũi mới nhất và tốt nhất năm 2021.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?” đúng là quan tâm của hầu hết khách hàng bởi hiện này có rất nhiều cơ sở làm đẹp quảng cáo dịch vụ nâng sửa mũi cấu trúc với các mức giá khác nhau. Sự đa dạng về chi phí nâng mũi khiến cho khách hàng thực sự bối rối không biết nên chọn nâng mũi với giá nào.

Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc còn được “biến hóa” với nhiều tên gọi khác nhau: Nâng mũi cấu trúc S Line, L Line; nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 5D, 6D; nâng mũi cấu trúc Surgiform; nâng mũi cấu trúc Nanoform; nâng mũi cấu trúc Mega S…cũng làm giá nâng mũi cấu trúc “biến hóa” theo.

Như vậy thì nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền mới có được chiếc mũi đẹp như ý muốn, đảm bảo an toàn với ngân sách phù hợp?

Vì là kỹ thuật nâng mũi phức tạp nhất nên nhìn chung, giá làm mũi cấu trúc cũng thuộc vào hạng “đắt đỏ” nhất so với những kỹ thuật nâng mũi khác. Một ca nâng mũi cấu trúc giá từ 30 triệu trở lên là chuyện bình thường. Thậm chí có những ca mà giá nâng mũi cấu trúc dao động từ 50 – 80 triệu đồng.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc:

NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIÁ (VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc S line 3D – Lline 3D 30 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 4D – Lline 4D 40 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 6D – Lline 6D 60 triệu
Nâng mũi S line siêu cấu trúc toàn phần 70 triệu
Nâng mũi L line siêu cấu trúc toàn phần 70 triệu

Những điều ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi cấu trúc

Sở dĩ có sự chênh lệch trong giá nâng mũi cấu trúc là bởi chúng chịu ảnh hưởng của một vài yếu tố nhất định, và nội dụng tiếp theo đây sẽ liệt kê những yếu tố này:

Bác sĩ, địa chỉ thực hiện

Tại những cơ sở làm đẹp khách hàng có sự chênh lệch về mức giá nâng mũi cấu trúc khác nhau, có địa chỉ niêm yết với mức giá “trên trời” nhưng cũng có nơi quảng cáo với giá “rẻ bất ngờ”.

Thực tế, nâng sửa mũi cấu trúc rất phức tạp nên chắc chắn không bao giờ nâng mũi giá rẻ “như cho” mà có thể mong đạt được kết quả như ý. Bởi vì để có được cái giá ấy, rất nhiều điều kiện đảm bảo an toàn cho ca nâng mũi đã bị lược bỏ bớt nên rủi ro khi thực hiện nâng mũi tại những cơ sở nâng mũi giá rẻ là rất lớn.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến một địa chỉ, bác sĩ nâng mũi giỏi để làm mũi cấu trúc cho mình. Mặc dù chắc chắn bảng giá nâng mũi cấu trúc tại những cơ sở này sẽ cao hơn đáng kể.

Chất lượng sụn nâng mũi

Chất lượng sụn nâng mũi tác động lớn đến nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau với chất lượng khác nhau nên mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch nhất định.

Sụn nâng mũi có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả nâng mũi nên các chuyên gia khuyến cao bạn không nên “hà tiện” lựa chọn loại sụn kém chất lượng để rồi phải nhận lại hậu quả khôn lường.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc thường chú trọng sử dụng những loại sụn sau đây:

 • Sụn vành tai: có đặc tính mềm, dẻo, dễ uốn, dễ tạo hình nên được ưa chuộng sử dụng để bọc đầu mũi cho những ca nâng mũi lần đầu.
 • Sụn vách ngăn: là chất liệu nằm giữa hai lỗ mũi, thường được sử dụng để tham gia vào quá trình dựng trụ mũi cùng với sụn tai.
 • Sụn sườn: có đặc tính khá cứng, thẳng tự nhiên nên chủ yếu dùng cho phần sống mũi trong những ca chỉnh sửa mũi hỏng hoặc khắc phục những tai nạn đến vùng mũi. Sụn sườn được lấy từ vị trí xương sườn số 6 và số 7.
 • Sụn surgiform: làm từ 100% ePTFE hết sức thân thiện với cơ thể người. Bề mặt sụn có nhiều lỗ nhỏ giúp mạch máu đi qua dễ dàng, vận chuyển dưỡng chất nuôi sụn tự thân. Qua thời gian, sụn sẽ cùng các mô tạo thành một tổng thể vững chắc.
 • Sụn nanoform: cũng được cấu tạo từ ePTFE 100% nên độ an toàn của sụn là không phải bàn cãi. Sụn giúp ngăn chặn các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, đào thải sụn, lộ sóng…

Khuyết điểm dáng mũi

Chiếc mũi với nhiều khuyết điểm khi lựa chọn sửa mũi cấu trúc sẽ có mức chi phí cao hơn vì phải tiến hành nhiều bước chỉnh sửa hơn. Ngược lại nếu chiếc mũi đã tương đối đẹp sẵn thì chỉ cần chỉnh sửa một ít là đã có dáng mũi đẹp tự nhiên, do vậy giá nâng mũi cấu trúc cũng “nhẹ gánh” hơn.

Thời điểm nâng mũi

Đây là yếu tố có tác động khá đáng kể đến bảng giá nâng mũi cấu trúc. Vào những dịp đặc biệt trong năm như các ngày lễ lớn, các cơ sở làm đẹp thường triển khai những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn.

Bạn có thể tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể nếu lựa chọn sửa mũi vào những thời điểm đặc biệt này.

Cách nhận ưu đãi về giá khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên gửi đến quý khách hàng những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Để nhận được thông tin về chương trình ưu đãi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn hãy thực hiện những việc sau:

 • Thường xuyên truy cập, cập nhật tin tức trên website và fanpage của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.
 • Lựa chọn thực hiện các gói combo dịch vụ tại bệnh viện như: Combo cắt mắt + nâng mũi, Combo nâng mũi + gom cánh mũi…
 • Làm đẹp với nhiều người
 • Tham gia chương trình nâng mũi trả góp lãi suất 0%

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc

Một số câu hỏi liên quả đến giá nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc 4d giá bao nhiêu?

 • Nâng mũi cấu trúc 4D hiện có giá là 35 triệu đồng.
 • Nâng mũi cấu trúc 4D nanoform có giá là 55 triệu đồng.
 • Nâng mũi bán cấu trúc 4D có giá là 25 triệu đồng.

Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc dao động từ 55 – 70 triệu đồng.

Nâng mũi sline cấu trúc giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi sline cấu trúc có giá dao động từ 30 – 70 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc surgiform giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc surgiform sử dụng sụn surgiform chất lượng cao có giá 70 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc sụn tai giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có giá dao động từ 30 – 55 triệu đồng.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

Kỹ nâng mũi cấu trúc sụn sườn là kỹ thuật vô cùng phức tạp nên chi phí rất cao khoảng từ 100 triệu đồng trở lên.

Nâng mũi cấu trúc mega s giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc mega s có giá dao động từ 25 triệu đồng trở lên.

Lời kết

Thông qua bài viết: “Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?” hy vọng đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về mặt bằng giá nâng mũi cấu trúc hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *