Thắc Mắc Nâng Mũi Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của những ai đang mong muốn chọn cách này để cải thiện diện mạo của mình.

Hiện nay thẩm mỹ làm đẹp để cải thiện diện mạo không còn gì quá xa lạ với mọi người. Có rất nhiều loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng, trong đó nâng mũi nằm trong top được lựa chọn nhiều nhất. Dẫu vậy, vẫn còn nhiều hoài nghi về hiệu quả và an toàn của nó và nhiều người băn khoăn liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì không. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời.

nâng mũi có ảnh hưởng gì không?
Giải đáp nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

NÂNG MŨI MANG LẠI ĐIỀU GÌ? 

Trước khi tìm hiểu xem nâng mũi có ảnh hưởng gì không chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao nâng mũi lại được lựa chọn nhiều hiện nay.

Người Việt Nam chúng ta có những khuyết điểm rất phổ biến nơi chiếc mũi. Không ít người có mũi tẹt, thậm chí không có sống mũi cùng với phần đầu mũi “quá khổ” khiến cho chiếc mũi không cân đối, thiếu thẩm mỹ. Đặc điểm này kéo vẻ đẹp tổng thể khuôn mặt đi xuống trầm trọng, và từ đó khiến chủ nhân chiếc mũi cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày.

Cũng bởi lẽ đó mà khi các phương pháp nâng mũi xuất hiện tại Việt Nam đã đánh đúng vào nhu cầu cải thiện diện mạo này của nhiều người và không khó để nó trở thành xu hướng làm đẹp được rất nhiều người Việt lựa chọn.

Nâng mũi giúp khắc phục toàn bộ những khuyết điểm nơi chiếc mũi. Mang lại “hình hài” tươi mới và đẹp đẽ cho dáng mũi. Sau nâng mũi, bạn sẽ có chiếc mũi cao đẹp thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Qua đó diện mạo của bạn sẽ được “nâng cấp” toàn diện và bạn sẽ phải bất ngờ trước sự thay đổi thần kỳ này của mình.

Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi tồn tại những rủi ro nhất định. Thực tế có không ít trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi được nhiều phương tiện truyền thông đăng tải, chẳng những không đẹp như mong đợi mà còn dẫn đến hủy hoại dung nhan của chủ nhân chiếc mũi. Đây là nguyên nhân cho nghi vấn liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

nâng mũi có ảnh hưởng gì không?
Những lợi ích khi nâng mũi

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những ảnh hưởng này sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình thái nâng mũi mà bạn chọn. Hiện nay có 2 loại hình nâng mũi là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi. Sự khác biệt trong cách thức thực hiện mang lại những ảnh hưởng khác nhau nhưng nhìn chung đều nằm trong phạm trù sắc đẹp và sức khỏe.

Điều đáng chú ý là những trường hợp nâng mũi hỏng, nâng mũi gặp biến chứng đa phần đến từ việc sai lầm trong chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ. Dù đơn giản hay phức tạp thì mức độ an toàn khi thực hiện tại nơi không có uy tín luôn ở mức đáng báo động.

Về mặt nhan sắc

Nâng mũi hỏng đương nhiên chẳng thể mang lại cho bạn sự thay đổi thần kỳ nào nơi ngoại hình, thay vào đó sẽ reo rắc nỗi ám ảnh khủng khiếp do hình dáng chiếc mũi bị biến dạng nghiệm trọng.

Ví dụ như bị bóng đỏ đầu mũi, lệch sóng, sóng mũi bị tụt, sụn nâng mũi đâm thủng da mũi và lòi ra ngoài, hoại tử thâm đen vùng mũi, mũi sưng to không dứt,…Một chiếc mũi như vậy trên khuôn mặt thì dù vẻ đẹp của chúng ta có kiều diễm đến mức nào cũng chẳng thể cứu vãn nổi.

Sự biến dạng này còn ảnh hưởng tới tâm lý khiến chúng ta mặc cảm khi bước ra ngoài. Thậm chí còn “đánh gục” khao khát trở nên đẹp hơn của nhiều người, khiến họ e dè hơn trong việc sửa mũi hỏng để khắc phục hậu quả này, thay vào đó họ chịu chấp nhận và sống mãi với chiếc mũi hỏng ấy.

Nâng mũi 

Về mặt sức khỏe

Nhiễm trùng trong nâng mũi là trường hợp ít gặp nhưng rất dễ xảy ra khi thực hiện tại thẩm mỹ viện không uy tín, hoạt động “chui” không giấy phép. Nguyên do đến từ sự thiếu đảm bảo vô khuẩn cho môi trường thực hiện nâng mũi. Khi vết thương nhiễm trùng, ngoài ảnh hưởng tới diện mạo còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chúng ta.

Về tướng số

Ngoài ra, một số người tìm đến phẫu thuật nâng mũi để thay đổi tới vận số của họ. Vì theo quan niệm nhân tướng học, dáng mũi có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời, đường sự nghiệp và tiền tài của họ. Chính vì thế họ mong muốn sau nâng mũi, cuộc sống và tiền đồ của họ sẽ được cải thiện hơn.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG

Địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn

Phần lần những ca nâng mũi hỏng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực xuất phát từ sự lầm lẫn trong lựa chọn địa chỉ nâng mũi. Những nơi thiếu uy tín không đủ cơ sở vật chất, không có đội ngũ bác sĩ giỏi, không đáp ứng những điều kiện phẫu thuật tốt nhất, thiếu thốn trang thiết bị. Vì thế, xác suất thật bại là rất cao.

Để tránh tai họa này, bạn bắt buộc phải lựa chọn cho mình một nơi có uy tín để thực hiện. Hãy tìm hiểu nhiều nguồn thông tin, đến tận nơi để xem xét thực tế,…để đưa ra đánh giá và so sánh, tìm ra địa chỉ có uy tín với bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đủ đầy.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?
Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? hậu quả nâng mũi tại nơi không uy tín

Cách chăm sóc và dinh dưỡng hậu phẫu

Đây là nguyên nhân tới từ chính chúng ta. Không ít người xem nhẹ các bước chăm sóc và ăn uống hậu phẫu. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi sự chủ quan này có thể đem đến nhưng hậu quả nghiêm trọng mà đôi khi chúng ta không thể thấy trước được. Chỉ khi xảy ra mới hối hận.

KẾT LUẬN

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Có! Ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo cả tích cực và tiêu cực. Nâng mũi tại địa chỉ uy tín đi kèm chăm sóc hậu phẫu chu đáo sẽ ảnh hưởng tích cực tới vẻ đẹp của chúng. Nhưng ngược lại, nâng mũi ở địa chỉ “dởm” sẽ mang đến hậu quả khôn lường.

Qua bài viết trên đây, Bacsisuamui.com hy vọng đã giúp bạn giải đáp nghi vấn “nâng mũi có ảnh hưởng gì không” của nhiều khách hàng. Nếu còn những thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi, bạn hãy liên hệ tới Hotline: 0901.666.879 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *