Nâng Mũi Có Cần Xem Ngày Không? Thầy Bói Phán Thế Nào?

Bạn không ưng ý dáng mũi hiện tại của mình và mong muốn cải thiện nó bằng phương pháp nâng mũi. Thế nhưng, bạn lại đắn đo bởi các vấn đề tâm linh như: sợ phá tướng và vận mệnh bị thay đổi. Với những người quan tâm đến yếu tố tâm linh thì việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có cần xem ngày không? trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hiểu được điều đó, bài viết dưới chúng tôi đây sẽ chia sẻ bạn cách chọn ngày sao cho đẹp để nâng mũi theo góc nhìn của chuyên gia tướng số học.

Chọn dáng mũi phù hợp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú
Chọn dáng mũi phù hợp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú

Nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số?

Mỗi người đều có quan niệm riêng về dáng mũi và tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống của mình. Theo quan niệm dân gian, nếu bạn sở hữu một dáng mũi cao cánh mũi đầy đặn. Bạn có vận mệnh giàu sang, phú quý. Hậu vận về sau sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn tình duyên.

Sở hữu dáng mũi cao, thon giúp cuộc sống sung sướng
Sở hữu dáng mũi cao, thon giúp cuộc sống sung sướng

Ngược lại, nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi có dáng thấp hay bị gồ, bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. 

Mặc dù, chưa có nghiên cứu chính thức nào chứng minh tính chính xác của những thông tin trên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng khuôn mặt hài hòa và xinh đẹp sẽ giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. 

Sở hữu một dáng mũi đẹp sẽ giúp ngũ quan hài hoà khiến gương mặt bạn ưa nhìn hơn. Từ đó thu hút được sự quan tâm và yêu mến từ những người xung quanh. 

Nếu bạn không thể thay đổi được vận mệnh, thì việc cải thiện nhan sắc giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng là một điều cần phải cân nhắc.

Nâng mũi có cần xem ngày không? 

Mũi được xem là cung tài bạch và mang ý nghĩa về tài chính và đường công danh sự nghiệp. Do đó, nhiều người có quan niệm rằng, nếu sửa mũi vào ngày lành tháng tốt thì có thể thay đổi vận khí tăng cường sự tự tin. Từ đó, giúp thu hút nhiều cơ hội, tiến tới thành công.

Chọn ngày tốt để nâng mũi không phải ai cũng giống nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào tuổi và cung mệnh của từng cá nhân. 

Ông bà xưa thường kiêng kỵ “rằm tháng bảy không nên làm phẫu thuật” vì sợ gặp xui rủi trong quá trình phẫu thuật. Nếu bạn thuộc hệ tâm linh, thì đây cũng là bí kíp hay ho để “bỏ túi”.

Với câu hỏi:”Nâng mũi có cần xem ngày không?” Theo các chuyên gia tại bacsisuamui.com thì thời gian nào bạn cũng có thể nâng mũi. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu thì bạn cần đảm bảo đủ các yếu tố như sức khỏe tốt, tài chính đầy đủ và tinh thần thoải mái sẵn sàng thực hiện phẫu thuật.

Hơn hết, phải tìm được phương pháp phù hợp và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để quá trình nâng mũi diễn ra suôn sẻ và nhận được dáng mũi như ý.

Thế nào là dáng mũi đẹp trong tướng số và thẩm mỹ?

Ai cũng muốn sở hữu một dáng mũi đẹp để cải thiện vận may. Ngoài việc chọn ngày đẹp để nâng mũi thì dáng mũi chuẩn phong thuỷ cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Dáng mũi đẹp theo tướng số và phong thuỷ
Dáng mũi đẹp theo tướng số và phong thuỷ

Nâng mũi theo phong thủy có thay đổi vận mệnh không thì bạn hãy chú ý tập trung vào 3 phần chính:

  • Sống mũi: thể hiện đường công danh, sự nghiệp
  • Đầu mũi: nói lên thế giới nội tâm của một người
  • Hai cánh mũi: nói lên đời sống tinh thần

Theo các nhà tướng số học, dáng mũi cao, thẳng và hai cánh mũi hài hòa với khuôn mặt. Tướng mũi như thế này không chỉ thu hút tài lộc mà còn giúp cho công việc của bạn “thuận buồm xuôi gió” mà tình yêu cũng phát triển tốt đẹp hơn. 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi có nên xem ngày không hẳn là điều cần thiết. Tuy nhiên, chọn được dáng mũi phù hợp và cơ sở thực hiện phẫu thuật uy tín là rất điều cần thiết.

Thay đổi vận mệnh nhờ nâng mũi chuẩn phong thuỷ tại bacsisuamui.com

Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại bacsisuamui.com để thay đổi vận mệnh.

Chị T công việc suôn sẻ sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc
Chị T công việc suôn sẻ sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc
Dáng mũi sau 1 tháng thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc
Dáng mũi sau 1 tháng thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc
Tự tin hơn sau khi thực hiện dáng mũi chuẩn phong thuỷ
Tự tin hơn sau khi thực hiện dáng mũi chuẩn phong thuỷ
Lột xác thành nam thần sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc
Lột xác thành nam thần sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc

Bacsisuamui.com sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh với dáng mũi tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt và thu hút vận may tài lộc. 

Bacsisuamui.com luôn khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng những kết quả đáng kinh ngạc từ khách hàng. 

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngày lành tháng tốt thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bacsisuamui.com để thay đổi bản thân, tỏa sáng với dáng mũi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *