Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không?

Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy đồng nghiệp mình đua nhau đi nâng mũi, sau khi làm xong thì thấy đẹp hơn rất nhiều đâm ra tôi cũng muốn đi nâng mũi để cải thiện diện mạo. Tôi có một thắc mắc mong bác sĩ giải đáp giúp là nâng mũi có được vĩnh viễn không ạ? Rất mong bác sĩ trả lời sớm, cảm ơn bác sĩ.

Chị Nga, Thủ Đức, TPHCM

nâng mũi có được vĩnh viễn không
nâng mũi có được vĩnh viễn không

Xin chào chị Nga, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bacsisuamui.com. Hiện nay có nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau với khả năng duy trì dáng mũi đẹp trong khoảng thời gian khác nhau. Do đó để trả lời câu hỏi của chị, Bacsisuamui.com mời chị và bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

GIẢI MÃ “CƠN SỐT” MANG TÊN NÂNG MŨI

Nâng mũi đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi muốn “nâng cấp” diện mạo của mình. Tại sao lại như vậy?

Nguyên do là chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, đóng vai trò liên kết ngũ quan, tạo ra sự cân đối hài hòa trong vẻ đẹp của khuôn mặt. Một dáng mũi đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và đẹp đẽ hơn. Và ngược lại, một khuôn mặt đẹp sẽ mất đị sự hài hòa nếu có một chiếc mũi “kém duyên”.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ nơi dáng mũi cũng đủ để thay đổi đáng kể khuôn mặt. Và các phương pháp nâng mũi giúp tạo ra dáng mũi cao, thanh tú qua đó cải thiện nét đẹp khuôn mặt một cách nhanh chóng.

Cũng chính vì lý do này mà nâng mũi tạo thành một phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

nâng mũi giúp thay đổi diện mạo nhanh chóng
nâng mũi giúp thay đổi diện mạo nhanh chóng

NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Vì nâng mũi đang trở thành phương pháp làm đẹp hàng đầu hiện nay, nên không khó hiệu khi những vấn đề, câu hỏi xoay quanh nâng mũi này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Trong đó câu hỏi: “nâng mũi có được vĩnh viễn không?” là một câu hỏi nhận được rất rất nhiều thắc mắc. Tất nhiên, hầu hết mọi người khi đã lựa chọn nâng mũi đều mong muốn sở hữu dáng mũi không chỉ đẹp không thôi, mà còn phải đẹp dài lâu.

Vậy nâng mũi có được vĩnh viễn không? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi có được vĩnh viễn không

Phương pháp nâng mũi

Nền thẩm mỹ càng phát triển, càng có nhiều phương pháp nâng mũi được giới thiệu đến khác hàng. Tuy nhiên tựu chung lại đều nằm trong 2 nhóm là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

Các phương pháp nâng mũi này đều có mục đích chung là mang lại dáng mũi đẹp hơn cho mọi người nhưng xét về khả năng duy trì vẻ đẹp của chiếc mũi, có sự chênh lệch rất lớn giữa nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật như tiêm filler nâng mũi, nâng mũi bằng chỉ,…không can thiệp để thay đổi cấu trúc mũi do đó không thể mang lại dáng mũi đẹp lâu dài. Sau một khoảng thời gian chiếc mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Trong khi đó phẫu thuật nâng mũi lại can thiệp để thay đổi cấu trúc, khắc phục triệt để các khuyết điểm mũi nhờ đó tạo ra chiếc mũi đẹp dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

phẫu thuật nâng mũi có thể mang lại chiếc mũi đẹp vĩnh viễn
phẫu thuật nâng mũi có thể mang lại chiếc mũi đẹp vĩnh viễn

Tay nghề của bác sĩ nâng mũi

Tay nghề của bác sĩ nâng mũi sẽ quyết định đến sự thành bại của một ca nâng mũi, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi.

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện nâng mũi đúng kỹ thuật, chính xác, không xâm lấn vào những khu vực lân cận, không làm phát sinh những biến chứng trong quá trình nâng mũi nhờ đó mà chiếc mũi có thể duy trì vẻ đẹp lâu dài hơn.

Chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi, công đoạn chăm sóc hậu phẫu quyết định đến khả phục hồi của chiếc mũi qua đó ảnh hưởng đến nâng mũi có được vĩnh viễn không.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, mũi sẽ nhanh lành, góm dáng, vào form và đẹp tự nhiên hơn mà không phát sinh biến chứng hay tai nạn nào nên vẻ đẹp của dáng mũi có thể duy trì lâu dài hơn.

« Tham khảo: Cách Chăm Sóc Sau Khi Nâng Mũi »

Nâng mũi

NÂNG MŨI VĨNH VIỄN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Để nâng mũi vĩnh viễn, chúng ta nên chọn thực hiện tại một địa chỉ nâng mũi uy tín. Bacsisuamui.com là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng trên địa bàn tphcm vả các tỉnh thành lân cận.

  • Bacsisuamui.com sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên được tu nghiệp tại các cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…
  • Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên tìm đến đâu để nâng mũi vĩnh viễn, Bacsisuamui.com chính là cái tên xứng đáng để bạn chọn lựa.

Chị Nga thân mến, hy vọng với giải đáp cho câu hỏi: “Nâng mũi có được vĩnh viễn không?” Bacsisuamui.com đã làm hài lòng chị.

Nếu chị Nga và các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hay muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ nâng mũi sửa mũi hỏng hàng đầu tại Bacsisuamui.com, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ dưới đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *