Nâng Mũi Có Nguy Hiểm Không?

Nâng mũi có nguy hiểm không? Đây là lo lắng của không ít chị em khi quyết định “đập đi xây lại” dáng mũi của mình. Nếu chị em lo ngại nâng mũi sẽ nguy hiểm, hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng xem nhé!

Nâng mũi có nguy hiểm không
Nâng mũi có nguy hiểm không?

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Nằm vị trí trung tâm nên sự thay đổi chiếc mũi sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tổng thể gương mặt. Chính vì thế rất nhiều người băn khoăn về vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không. Để giải đáp vấn đề này, trước tiên cùng tìm hiểu nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp chỉnh hỉnh, cải thiện độ cao của chiếc mũi, giúp mang lại dáng mũi cao đẹp thanh thoát và hài hòa với gương mặt. Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được áp dụng nhiều nhất là: Tiêm filler nâng mũi và Phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi là phương pháp an toàn nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín
Nâng mũi là phương pháp an toàn nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín

Tiêm filler nâng mũi có nguy hiểm không?

Tiêm filler nâng mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được tín đồ làm đẹp vô cùng ưa chuộng hiện nay. Nó phù hợp với những ai bị ám ảnh bởi đau đớn và ngại đụng chạm dao kéo.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler phù hợp vào phần đầu mũi rồi chỉnh hình mũi sao cho hài hòa. Chất filler được cấu tạo từ Hyaluronic Acid có độ tương thích cao với cơ thể chính vì thế tiêm filler nâng mũi là cách nâng mũi không gây nguy hiểm.

Tiêm filler nâng mũi chỉ nguy hiểm khi thực hiện tại một địa chỉ nâng mũi kém uy tín, hoạt động chui, không có bác sĩ nâng mũi giỏi, sử dụng loại filler kém chất lượng và tiêm với liều lượng không phù hợp.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

So với tiêm filler thì phẫu thuật là cách nâng mũi được lựa chọn nhiều hơn cả. Khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ thực hiện một đường rạch tại vùng mũi để tạo khoang, rồi bóc tách để đặt sụn nâng mũi, cuối cùng đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ can thiệp ít nhiều vào cấu trúc mũi để chỉnh hình dáng mũi mới. Kỹ thuật này sẽ thay đổi dáng mũi, cải thiện các khuyết điểm của mũi, mang lại chiếc mũi đẹp dài lâu hơn nhiều so với tiêm filler nâng mũi.

Vậy phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Nếu như thực hiện tại địa chỉ uy tín, với các bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì phẫu thuật nâng mũi là phương pháp an toàn.

Ngược lại nếu lựa chọn nâng mũi tại cơ sở làm đẹp không có uy tín, không đủ nhân lực và trang thiết bị, không đảm bảo môi trường phẫu thuật tốt thì rủi ro phát sinh biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi là rất cao.

Một số biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi có thể kể đến như:

  • Dáng mũi không như ý: Đây là biến chứng ít nguy hiểm nhất trong số các biến chứng sau nâng mũi. Dáng mũi sau nâng không đẹp như cam kết ban đầu.
  • Cong, vẹo sống mũi: Biến chứng này xảy ra khi thực hiện với bác sĩ non tay nghề và kinh nghiệm, đặt sụn không chắc chắn khiến cho khi vận động nhẹ hoặc va chạm dễ khiến sống mũi bị lệch, gây đau đớn và mất thẩm mỹ.
  • Lộ sóng, tụt sóng: Biến chứng này do sử dụng sụn nâng mũi kém chất lượng, sau một thời gian nâng sụn bị đào thải dẫn đến tình trạng sụn đâm thủng da mũi và lộ ra ngoài.
  • Nhiễm trùng: Nhiễm trùng xảy ra do quá trình phẫu thuật không được đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng. Biến chứng này thường xuất hiện khi nâng mũi giá rẻ tại spa, thẩm mỹ viện trôi nổi, kém chất lượng.

Cách phòng tránh rủi ro nguy hiểm khi nâng mũi

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ để nâng mũi

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ là đơn vị được trang bị tối tân nhất và có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo những ca nâng mũi được thực đúng quy trình, kỹ thuật và trong môi trường vô khuẩn.

Chọn sụn nâng mũi chất lượng cao

Sụn nâng mũi có tác động lớn đến vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không. Sụn nâng mũi kém chất lượng, không tương thích với cơ thể sẽ đem lại nguy cơ biến chứng rất cao. Không chỉ không mang lại dáng mũi đẹp, mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của chiếc mũi.

Lựa chọn công nghệ hiện đại

Công nghệ nâng mũi càng hiện đại thì nguy cơ phát sinh biến chứng càng thấp và khả năng duy trì kết quả sau nâng mũi càng dài lâu.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc sau phẫu thuật của chính người nâng mũi. Chăm sóc chu đáo giúp cho chiếc mũi nhanh chóng phục hồi, gom dáng đẹp nhất, hạn chế nguy cơ biến chứng và tai nạn xảy đến với chiếc mũi.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi (nâng mũi, sửa mũi hỏng) hàng đầu hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Hơn nữa, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên tu nghiệp để nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc. Đáng chú ý, bác sĩ được cố vấn chuyên môn bởi chuyên gia Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng ca nâng mũi.

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để liên hệ đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, vui lòng liên hệ tới Hotline: 0901.666.879 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé!

Kết luận

Nâng mũi có nguy hiểm không? Câu trả lời là HOÀN TOÀN KHÔNG. Nếu chúng ta lựa chọn nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *