Nâng Mũi Có Thay Đổi Tướng Số?

Theo quan niệm tướng số, chiếc mũi có vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định lớn đến vận mệnh của một người. Do đó, không ít người muốn thay đổi dáng mũi thông qua nâng mũi để thay đổi vận mệnh của mình. Vậy nâng mũi có thay đổi tướng số như nhiều người vẫn nghĩ chăng?

Nâng mũi có thay đổi tướng số không
Nâng mũi có thay đổi tướng số không?

VAI TRÒ CỦA DÁNG MŨI TRONG TƯỚNG SỐ

Mũi là một trong Ngũ quan trên khuôn mặt bao gồm: mũi (thẩm biện quan), miệng (xuất nạp quan), tai (thái thính quan), mắt (giám sát quan) và chân mày (bảo thọ quan).

Mũi nằm ở vị trung tâm của Ngũ quan nên có vai trò nắm giữ vận mệnh. Trong quan niệm tướng số cho rằng muốn xem giàu nghèo thì quan sát dáng mũi. Một dáng mũi “giàu sang phú quý” là dáng mũi có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày thon gọn cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa kích cỡ vừa phải không quá to hay quá nhọn.

Nhìn tổng thể sẽ dễ dàng thấy chiếc mũi nằm hài hòa với tổng thể gương mặt. Những người có dáng mũi này được cho là sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, thành đạt, giàu sang tới già.

Nếu để ý, dáng mũi “phú quý” này cũng chính là dáng mũi hội tụ đủ tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp hoàn hảo. Với chiếc mũi này, khuôn mặt của chủ nhân sẽ thanh tú, ưa nhìn, duyên dáng hơn.

 

quan niệm tướng số cho rằng muốn xem giàu nghèo thì quan sát dáng mũi

NÂNG MŨI CÓ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ KHÔNG?

Xét theo quan niệm tướng số

Nếu xét theo quan niệm nhân tướng học, tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và cuộc đời của mỗi người, như vậy có thể hiểu rằng việc thay đổi tướng mũi có thể làm thay đổi vận mệnh của chủ nhân chiếc mũi.

Tuy nhiên, đây chỉ là lý thuyết dựa trên quan niệm tướng số chứ không hề có một bằng chứng nào chứng minh hay xác thực tính đúng đắn của quan niệm này. Do đó việc nâng mũi có thay đổi tướng số không hay sửa mũi có phá tướng không rất khó để đưa ra câu trả lời.

Có những trường hợp thay đổi dáng mũi thì cuộc đời “nở hoa”, nhưng cũng có những người chẳng có biến chuyển gì khi dáng mũi của họ đổi khác. Chính vì vậy, những quan niệm tướng số chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên tin tưởng tuyệt đối với những quan niệm này.

không hề có một bằng chứng nào chứng minh nâng mũi thay đổi vận mệnh

Theo kinh nghiệm thực tế

Có không ít trường hợp đã thực sự thay đổi cuộc đời sau khi nâng mũi, sửa mũi. Nhưng nguyên nhân không đến từ tướng số mà nâng mũi giúp diện mạo của họ trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, chiếm được cảm tình từ mọi người xung quanh. Nhờ đó mà con đường sự nghiệp của họ thăng tiến, thành công liên tục tìm đến.

nâng mũi cải thiện diện mạo giúp bạn tự tin hơn

KẾT LUẬN

Nâng mũi có thay đổi tướng số không? Hoàn toàn không có cơ sở khoa học nào chứng minh mối liên hệ giữa nâng mũi với sự thay đối tướng số. Vận mệnh do chính chúng ta quyết định, là kết quả từ sự nỗ lực của chúng ta chứ không chịu ảnh hưởng của bởi những quan niệm tướng số.

Tuy nhiên nâng mũi giúp cải thiện diện mạo, giúp bạn tự tin hơn và chiếm được thiện cảm của mọi người, qua đó thành công dễ đến với bạn hơn.

Thay đổi “kì diệu” sau khi nâng mũi

Hình ảnh trước & sau khi nâng mũi của khách hàng

Với giải đáp cho chủ đề Nâng Mũi Có Thay Đổi Tướng Số hy vọng Bacsisuamui.com đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nâng mũi có thể không giúp bạn một bước chạm đến vinh quang, nhưng sẽ giúp bạn đẹp hơn và tự tin hơn. Nếu bạn mong muốn nâng mũi để thay đổi diện mạo, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *