Nâng Mũi Điều Khắc Là Gì? Có Nên Nâng Mũi Điêu Khắc Không?

Lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển nhanh chóng, nhiều phương pháp làm đẹp mới hiệu quả hơn, hiện đại hơn được giới thiệu. Trong số này có nâng mũi điêu khắc. Cái tên còn xa lạ khiến khách hàng thắc mắc nâng mũi điêu khắc là gì? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Nâng mũi điêu khắc
Nâng mũi điêu khắc mang lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐIÊU KHẮC LÀ GÌ?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi điêu khắc là cách định hình, tạo ra dáng mũi cao đẹp, thanh tú, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

Thay vì sử dụng sụn nâng mũi theo khuôn mẫu của nhà sản xuất, bác sĩ sẽ điêu khắc sụn để tạo hình sụn sao cho phù hợp nhất, hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây cũng là nguồn gốc cái tên của phương pháp nâng mũi này.

Do đó sau khi nâng mũi điều khắc bạn sẽ không phải lo lắng rằng dáng mũi mới dù đẹp nhưng lại không phù hợp với khuôn mặt của mình.

bác sĩ điêu khắc sụn nâng mũi để mang lại dáng mũi hài hòa

NÂNG MŨI ĐIÊU KHẮC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

  • Nâng mũi điêu khắc mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú, gọn gàng, hài hòa với khuôn mặt;
  • Nâng mũi điêu khắc không can thiệp đến phần sụn tự nhiên của mũi nên hạn chế tình trạng sưng đau sau khi nâng mũi;
  • Thời gian thực hiện nâng mũi điêu khắc nhanh chóng;
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, sau khi phẫu thuật nâng mũi xong có thể ngay lập tức ra về và trở lại hoạt động bình thường.

CÓ NÊN NÂNG MŨI ĐIÊU KHẮC KHÔNG?

Phương pháp nâng mũi điều khắc không can thiệp vào phần sụn mũi, chỉ đơn thuần làm nâng cao sống mũi nên sẽ chỉ phù hợp cho những ai có chiếc mũi thấp tẹt và ít khuyết điểm.

Do đó nếu bạn có những đặc điểm dáng mũi này và muốn nâng cao phần sống mũi nhưng không can thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi điêu khắc này.

Nhưng hãy lưu ý chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi có uy tín nhé.

Nâng mũi điêu khắc chỉ phù hợp với người có mũi tẹt, ít khuyết điểm khác

NÂNG MŨI ĐIÊU KHẮC CÓ ĐAU KHÔNG?

Nâng mũi có đau không? Không ít khách hàng lo ngại những cơn đau đớn sẽ phát sinh trong quá trình thực hiện nâng mũi điêu khắc nói riêng và các phương pháp nâng mũi khác.

Nhiều người sau một hồi đắn đo đã quyết định từ bỏ ý định nâng mũi sửa mũi để làm đẹp chỉ vì quá ám ảnh những cơn đau nhức.

Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi điều khắc tại Bacsisuamui.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Bacsisuamui.com áp dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền giúp cho quá trình thực hiện nâng mũi trôi qua mà không có bất kì cảm giác đau nhức nào.

nâng mũi tại Bacsisuamui.com không đau nhờ công nghệ gây tê Plus

NÊN LỰA CHỌN NÂNG MŨI BÁC SĨ NÀO ĐẸP?

Nâng mũi điêu khắc có thêm công đoạn điêu khắc sụn nâng mũi một cách tỉ mỉ và chính xác để có được dáng mũi phù hợp nhất với từng người.

Do đó kỹ thuật nâng mũi này đòi hỏi bác sĩ nâng mũi phải có tay nghề, kỹ năng và giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện thành công.

Chính vì thế điều quan trọng nhất trước khi nâng mũi bạn cần phải ghi nhớ đó là phải tìm cho mình một địa chỉ nâng uy tín, đẹp và an toàn, nơi có bác sĩ nâng mũi giỏi, để thực hiện nâng mũi điêu khắc.

Và địa chỉ Bacsisuamui.com là cái tên xứng đáng để bạn lựa chọn.

Nâng mũi

VÌ SAO NÊN CHỌN BACSISUAMUI.COM ĐỂ NÂNG MŨI ĐIÊU KHẮC?

  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Trong số này, BS. CKI Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng tin tưởng là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất sài gòn với hàng nghìn ca sửa mũi hỏng thành công, giúp “hồi sinh” dáng mũi sau tai nạn và nâng mũi thất bại.

  • Bác sĩ tại Bacsisuamui.com được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ phẫu thuật nâng mũi.
  • Ngoài ra, Bacsisuamui.com còn có chế độ bảo hành dài hạn cho những khách hàng nâng mũi.

Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nâng mũi giỏi hay một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín thì hãy liên hệ tới Bacsisuamui.com theo địa chỉ bên dưới.

Bài viết này cung cấp những thông tin về phương pháp nâng mũi khá lạ lẫm hiện nay là nâng mũi điêu khác. Hy vọng bạn sẽ tìm được những gì mình cần qua bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *