Các Phương Pháp Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm

Các loại hình nâng mũi đang được rất nhiều người lựa chọn để “nâng cấp” diện mạo của mình. Những vấn đề xung quanh nâng mũi cũng nhận được sự quan tâm lớn, trong đó có chủ đề Nâng mũi được bao nhiêu năm. Để biết nâng mũi được bao nhiêu năm, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

GIẢI ĐÁP NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM?

Tùy vào hình thức nâng mũi khác nhau mà khả năng duy trì kết quả làm đẹp cũng khác nhau.

Nâng mũi được bao nhiêu năm
Nâng mũi được bao nhiêu năm

Tiêm filler nâng mũi được bao nhiêu năm?

Tiêm filler nâng mũi là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Đây là cách nâng mũi không phẫu thuật được đánh giá có độ an toàn cao.

Filler được bác sĩ tiêm trực tiếp vào sống mũi thông qua điểm tiêm tại đầu mũi. Chất filler sẽ làm đầy phần sống mũi qua đó giúp chiếc mũi được nâng cao hơn. Chất filler được cấu tạo từ hyaluronic acid có độ “lành tính” cao với cơ thể.

Tuy nhiên, khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ của tiêm filler nâng mũi không được đánh giá cao. Thông thường, sau khoảng 6 – 12 tháng, filler sẽ tan hết và dáng mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu.

tiêm filler nâng mũi kéo dài được 6 – 12 tháng

Nâng mũi S Line/L line được bao nhiêu năm?

Nâng mũi Hàn Quốc S Line/L line hay nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn vì chi phí khá thấp, thực hiện nhanh chóng nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại cao.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để định hình dáng mũi cao đẹp. 2 loại sụn này có độ tương tích cao nên sau khi cấy ghép để nâng mũi có thể cho chiếc mũi đẹp trọn đời.

nâng mũi Hàn Quốc có thể duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc được bao nhiêu năm?

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp có thể khắc phục mọi khuyết điểm về dáng mũi cũng như “hồi sinh” chiếc mũi bị hư hỏng sau tai nạn hay phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng phần lớn sụn tự thân để tái cấu trúc dáng mũi có thể mang lại dáng mũi đẹp trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc có thể duy trì trọn đời
Nâng mũi cấu trúc có thể duy trì trọn đời

Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm

Nâng mũi bọc sụn không can thiệp quá nhiều để định hình dáng mũi mà chỉ sử dụng sụn vành tai tự thân để bao bọc phần đầu mũi nên nâng mũi bọc sụn chỉ dành cho những chiếc mũi ít khuyết điểm, với thời gian duy trì khoảng 10 năm.

nâng mũi bọc sụn có thể duy trì khoảng 10 năm
nâng mũi bọc sụn có thể duy trì khoảng 10 năm

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG NÂNG MŨI ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM

Nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất lượng filler

Đối với phương pháp tiêm filler nâng mũi, chất lượng filler là rất quan trọng. Trên thị trường hiện có nhiều loại filler khác nhau với chất lượng rất khác nhau. Filler chất lượng cao sẽ duy trì được lâu hơn và an toàn so với filler kém chất lượng.

Tay nghề của bác sĩ

Đối với bất kì phương pháp nâng mũi nào thì tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả nâng mũi, cả về mặt thẩm mỹ lẫn khả năng duy trì kết quả.

Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện nâng mũi với kỹ thuật chính xác, tỉ mỉ, không xâm lấn, không gây nhiễm trùng vết thương, giúp dáng mũi nhanh chóng hồi phục và vào form, đồng thời duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

tay nghề bác sĩ đóng vai trò rất lớn đến việc nâng mũi duy trì được bao lâu
tay nghề bác sĩ đóng vai trò rất lớn đến việc nâng mũi duy trì được bao lâu

Chất liệu sụn nâng mũi

Giống như tiêm filler, chất lượng sụn nâng mũi ảnh hưởng lớn đến thời gian duy trì kết quả làm đẹp.

Sụn nâng mũi chất lượng cao sẽ có độ thích ứng cao với cơ thể, không gây kích ứng dị ứng, đào thải nhờ đó không xảy ra biến chứng nào sau khi nâng mũi. Ngược lại sử dụng sụn nâng mũi kém chất lượng vừa không thể duy trì lâu dài vừa dễ gây ra biến chứng nguy hiểm.

Cơ địa của từng người

Nâng mũi được bao nhiêu năm, dài hay ngắn cũng được quyết định phần nào đó ở yếu tố cơ địa của mỗi người. Cơ địa lành có thể duy trì kết quả nâng mũi rất lâu so với những người có cơ địa dữ.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc sau khi nâng mũi là công đoạn cần phải thực hiện nghiêm túc để tạo điều kiện tốt nhất để chiếc mũi hồi phục sau phẫu thuật, qua đó nhanh chóng vào form mà không phát sinh biến chứng nào.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đúng cách sẽ giúp chiếc mũi sau khi nâng có thể kéo dài “tuổi thọ” lâu nhất có thể.

« Tham khảo: Cách Chăm Sóc Sau Khi Nâng Mũi »

 

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP TRỌN ĐỜI

Để có được chiếc mũi đẹp trọn đời thì tay nghề của bác sĩ nâng mũi, chất liệu sụn đóng vai trò quan trọng. Do đó để sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu bạn nên thực hiện nâng mũi một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Địa chỉ Bacsisuamui.com từ lâu đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín thì Bacsisuamui.com chính là lựa chọn dành cho bạn.

Vì sao nên chọn Bacsisuamui.com để nâng mũi?

  • com sở hữu đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên tu nghiệp để trau dồi kiến thức tại Hàn Quốc.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, công nghệ thẩm mỹ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.
  • Kết quả nâng mũi được 100% khách hàng hài lòng.
  • Nâng mũi không đau nhờ công nghệ gây tê Plus độc quyền.
  • Chi phí nâng mũi hợp lý, bảo hành dài hạn.

Bài viết trên đây vừa mang đến bạn giải đáp cho chủ đề nâng mũi được bao nhiêu năm. Hy vọng với những thông tin có trong bài viết đã giúp bạn trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi vừa lâu dài vừa đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *