Nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi S Line

Công nghệ phẫu thuật S Line giúp loại bỏ các khuyết điểm trên mũi, tạo cho mũi một sống mũi mới cao hơn, cân đối, đầu mũi nhỏ, 2 bên cách mũi thon gọn, thanh thoát. Điểm đặc biệt là khi nhìn nghiêng thì sẽ thấy sóng mũi tại thành hình chữ S rất mềm mại và duyên dáng. Chính vì như vậy, công nghệ nâng mũi S Line khá cao nếu so với các phương pháp trên thị trường. Câu hỏi thường gặp nhất là nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Dr Park Sung Yong – Chuyên gia nâng mũi S line tại Gangwhoo
Dr Park Sung Yong – Chuyên gia nâng mũi S line tại Gangwhoo

Phẫu thuật nâng mũi S line

Trên gương mặt, mũi là 1 bộ phận quan trọng chiếm đến khoảng 70% diện tích gương mặt. Một dáng mũi đẹp sẽ giúp người sở hữu tự tin hơn trong giao tiếp và dễ để lại ấn tượng tốt, sự chú ý với người đối diện.

Để tiến hành phương pháp phẫu thuật nâng mũi này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn bộ phần cấu trúc mũi. Đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân ( sụn tự thân là phần sụn được lấy từ chính sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn của khách hàng). Sụn nhân tạo cao cấp sẽ được sử dụng để nâng cao phần sống mũi. Riêng về các khuyết điểm khác thì bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa bằng cách sử dụng các kĩ thuật riêng như để chỉnh cánh mũi to hay là đầu mũi to.

Nâng mũi S line có đau không?

Trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi, tất nhiên câu hỏi sẽ là có phẫu thuật này có đau không?

Với bất kỳ dịch vụ phẫu thuật nào đều sẽ có một mức độ đau nhất định. Phẫu thuật nâng mũi cũng vậy, tuy nhiên mức độ đau sẽ ở mức chịu đựng được trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy khó chịu mà sẽ vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng.

Tay nghề bác sĩ cũng là một yếu tố ảnh hưởng xem việc nâng mũi có đau hay không. Quá trình thực hiện có thao tác nhanh chóng và chính xác hay không? Vậy nên việc bạn tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ và tay nghề, chuyên môn của bác sĩ trước là điều cần thiết để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn.

Đối tượng có thể nâng mũi S line

Độ tuổi đạt từ 18 tuổi trở lên, gặp phải các trường hợp cánh mũi bè, to, thô, mũi tẹt. Những khách hàng đã từng thực hiện những phương pháp nâng mũi khác nhưng muốn cải thiện dáng mũi cho thẩm mỹ hơn.

Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?
Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Có những phương pháp nâng mũi S Line nào?

Có nhiều phương pháp nâng mũi S Line khác nhau.

Nâng mũi S Line sử dụng tự thân 

Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi thì bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy thêm một ít sụn từ các vị trí khác của khách hàng ( sụn tai, sụn sườn,…) để bọc lấy đầu mũi giúp đầu mũi mềm mại hơn, hạn chế tình trạng tự đào thải, tăng kích thích collagen giúp mũi đẹp hơn. Thường thì bác sĩ sẽ hay lấy sụn ở tai để sử dụng là sụn bọc đầu mũi.

Nâng mũi S Line bọc Megaderm

Với ai ngại phẫu thuật lấy sụn tự thân thì có thể chọn dùng chất liệu Megaderm để bọc đầu mũi thay thế. Đây là 1 dạng tế bào biểu bì dạng tế bào da người, được tạo ra như là 1 phần da trên cơ thể nên có tính tương thích cao, đóng vai tròn thay thế cho sụn tự thân, vẫn đảm bảo được an toàn trong quá trình nâng mũi và sau quá trình nâng mũi. Megaderm mang lại hiệu quả cao trong nâng mũi, an toàn và không gây dị ứng hay biến chứng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn, thanh tú, tự nhiên.

Nâng mũi S line cơ bản

Đây là  sự kết hợp nâng mũi bọc sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi mới theo tỷ lệ: ⅓ đầu mũi được bọc bằng toàn bộ sụn tự thân được lấy từ sụn cơ thể, còn lại ⅔ sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo thường được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn cho cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Khoảng 15 – 30tr
Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Khoảng 15 – 30tr

Nâng mũi S Line cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc dáng S line là phương pháp định hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi. Sụn vành tai được sử dụng để chỉnh hình đầu mũi. Sụn vách ngăn sử dụng làm trụ mũi. Riêng phần sống mũi được sử dụng chất liệu đặc biệt để đôn lên tạo sóng mũi hình chữ S.

Bằng tay nghề điêu luyện, sau quá trình phẫu thuật, điều chỉnh kỹ tới từng mm, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line sẽ tạo ra dáng mũi S line hoàn hảo, cực kì tự nhiên mà lại mềm mại, khó phát hiện ra là đã thực hiện phẫu thuật. 

Chi phí nâng mũi S line

Mỗi khách hàng sẽ sở hữu một cấu trúc, dáng mũi khác nhau, vì thế cho nên sau khi thăm khám tổng quát bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với từng khách: Chất liệu sử dụng trong quá trình phẫu thuật, phương pháp phù hợp với tình trạng hiện tại,…. Từ đó sẽ có những mức giá khác nhau. Trung bình hiện tại chi phí để thực hiện phương pháp nâng mũi S line dao động từ 15 đến 30 triệu đồng. 

Phương pháp nâng mũi S Line rất được ưa chuộng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện đã được chú trọng đầu tư và phát triển ngành thẩm mỹ. Tất cả các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại đây đều xuất xứ từ Hàn Quốc và hoạt động dựa theo mô hình chuẩn Hàn Quốc. 

Hệ thống phòng phẫu thuật, trang thiết bị đều được lắp đặt đầy đủ tiện nghi. Đảm bảo các quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn được diễn ra an toàn dưới sự giám sát của Bộ Y Tế Việt Nam.

Các bệnh nhân đến với Gangwhoo đều được hưởng dịch vụ 5 sao từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng các phương pháp thẩm mỹ tại Gangwhoo.

Trên đây là những thông tin hữu ích về nâng mũi S Line cũng như trả lời câu hỏi nâng mũi S Line bao nhiêu tiền cho độc giả. Chúng tôi – các bác sĩ sửa mũi tại Gangwhoo hy vọng từ những chia sẻ trên các bạn sẽ xác định phương pháp phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *